เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์

เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดปกติ “ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “instagram” สร้างสรรค์จักรวาลใหม่ของนักช้อปผ่านอินสตาแกรม เปิดตัวในงาน “Central x instagram” ครั้งแรกในไทยยกโลกไอจีไว้ใจกลางเมืองด้วย “Instagrammable Store” พร้อมเนรมิต IG Room สุดอาร์ตให้สร้างคอนเทนต์ฟรี

ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 75 ปี สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขสุดพิเศษตอบแทนลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือพาร์ทเนอร์ระดับโลก instagram จัดงาน “Central x Instagram” สร้างสรรค์พื้นที่ใจกลางเมือง ภายในห้าง เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ด้วยไอเท็มสุดชิคจาก “Instagrammable Store” ครั้งแรกในไทย ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขรับปีใหม่กับ 6 โซนกิจกรรมสุดพิเศษในรูปแบบอินเทอร์แอ็คทีฟ เปิดให้เช็คอินตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 15 ม.ค. 66 ที่บริเวณ Event Arena ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 

พร้อมชวนทุกคนมาเป็นครีเอเตอร์กับ “IG Room” อินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดชิค 4 ห้อง ที่สายคอนเทนต์เห็นแล้วต้องร้องว้าว เตรียมสร้างคอนเทนต์ลงอินสตาแกรมรับปีใหม่ ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 65 - 15 ก.พ. 66 ที่ Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 75 ปีที่ผ่านมา ห้างเซ็นทรัลไม่เคยหยุดที่จะนำเสนอบริการและแคมเปญใหม่ๆ เพื่อสร้างโมเมนต์แห่งความสุขให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ

"ล่าสุดได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก อย่าง instagram แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยมของคนทั่วโลก จัดงาน Central x Instagram ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั้งการช้อปปิ้งไอเท็มรูปแบบใหม่และไลฟ์สไตล์เทรนด์ต่างๆ ครั้งแรกในไทย ผ่าน ‘Instagrammable Store’ มิติใหม่ของการช้อปปิ้งที่ ‘ห้างเซ็นทรัล’ ได้สร้างเทรนด์ใหม่ๆ ครั้งแรกในวงการรีเทลไทย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ซึ่งเรามั่นใจว่าพื้นที่แห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินสำคัญต้อนรับปีใหม่ที่เหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์จะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน”

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ รวิศรา จิราธิวัฒน์ ในงาน Central x Instagram

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ โซน “AR Stunt”

ภายใน “Instagrammable Store” ประกอบด้วย 7 โซนให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและครีเอตคอนเทนต์ในหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ 

1. โซน “AR Stunt”

กิจกรรมถ่ายรูป AR สุดล้ำ เปิดกล้องบนสมาร์ทโฟนส่องไปที่ QR Code ในบริเวณงาน จะเชื่อมต่อไปยังบัญชีอินสตาแกรมอัตโนมัติ ในกล้องจะปรากฏเหล่าคาแรคเตอร์จากคอลเลคชั่น “CENTRAL 75th Anniversary” อย่างพี่เสือ ป้าตุ่นปากเป็ด และน้องหมาอาคิตะ ที่จะออกมาโลดแล่นทักทายทุกคนในรูปแบบ AR สมจริง มีการเคลื่อนไหว

เจ้าของบัญชีอินสตาแกรมสามารถกดถ่ายภาพและกดบันทึกเป็นคลิปวิดีโอไว้แชร์ผ่าน ไอจี ได้ทันที

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ โซน “Product Showcase”

2. โซน “Product Showcase”

ชวนขาช้อปมาเลือกซื้อไอเทมแฟชั่นสุดอินเทรนด์ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดที่สุด ช้อปได้ง่าย ๆ เพียงสแกน คิวอาร์โค้ด เพื่อเข้าสู่ IG Store ของห้างเซ็นทรัล พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

3. โซน “IG Music Stage Filter”

เปิดเวทีให้สาวกไอจีสายเสียงดีหรือกล้าแสดงออกได้เอ็นจอยกับฟิลเตอร์สนุกๆ อัพลงโซเชียลโชว์ลีลาสุดคูลพร้อมกับเพลงสุดมัน

4. โซน “IG Live”

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในแบบชาว Instagrammable กับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจากหลากหลายสายคอนเทนต์ มาสร้าง inspire และความสนุก ที่ห้างเซ็นทรัลเตรียมมอบให้คุณได้ติดตามผ่าน Central Instagram Live 

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ TIMO & TINTIN Pop - up Café

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์

กราฟิกด้านข้างของ TIMO & TINTIN Pop - up Café ก็สร้างคอนเทนต์ได้

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ กล่องขนมกราฟิกแจ่มกับสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งแก้วกาแฟตามใจชอบ

5. โซน “TIMO & TINTIN Pop - up Café”

เอาใจคาเฟ่เลิฟเวอร์กับ คาเฟ่-ไลฟ์สไตล์-แกลเลอรี่ ร้านดังในไอจี อย่าง “TIMO & TINTIN” ที่มาเปิดป็อปอัพสโตร์ในห้างเป็นครั้งแรก พร้อมครีเอตเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ คือ Honey pomegranate soda ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีของ instragram ผสมกับโซดาสดชื่น ใส่น้ำผึ้งธรรมชาติเพิ่มความหวานสนุกสนาน

และพบกับการเปิดตัวเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ครั้งแรกในงานนี้ Fatty Cocoa โกโก้หวานมันเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมสูตรพิเศษ และเมนู Brookie Sundae ที่นำ Signature Brookie แสนฉ่ำราดด้วยซอส Chocolate Fudge โฮมเมด

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้ตกแต่งแก้วกาแฟด้วยสติกเกอร์ดีไซน์พิเศษในสไตล์ของตัวเอง และลองมาเป็น “TIMO & TINTIN Staff” ถ่ายรูปคู่ ป๊อป-อัพบูธสุดชิคไว้อวดลงไอจี

6. โซนกาชาปอง (Gashapon)

เพียงติดตาม อินสตาแกรมเซ็นทรัล  รับสิทธิ์เล่นกาชาปอง คีบของเล่นแคปซูล ลุ้นรับของรางวัลในแคปซูลเป็นคูปองส่วนลดเซ็นทรัล หรือแก้วกาแฟดีไซน์เท่จาก Meta

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ โซน “IG Room”  อินสตอลเลชั่นอาร์ตยามค่ำคืน

7. โซน “IG Room”

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ห้ามพลาด ด้วยการเนรมิตพื้นที่ชั้น 7 ของห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็น interactive installation สุดชิค ชวนเก็บภาพลงไอจีแบบไม่มีซ้ำกับ 4 โซน ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของ 4 ห้วงเวลา ทั้งเช้า เที่ยง เย็น และยามค่ำคืน

ให้ทุกคนได้สร้างคอนเทนต์และแชร์ทุกโมเมนต์อวดเพื่อน ๆ บนไอจีรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง อดใจรออีกนิด กำลังอยู่ระหว่างตกแต่ง กำหนดเปิดให้เช็คอินได้ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 65 – 15 ก.พ. 66

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ แพร ดำรงค์มงคลกุล กับโซน  “IG Live”

แพร ดำรงค์มงคลกุล Country Director ของ Facebook ประเทศไทย จาก Meta  กล่าวว่า Meta ขอแสดงความยินดีและเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัลในครั้งนี้ ด้วยการร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ๆ ผ่านป๊อปอัปสโตร์ Central x Instagram พื้นที่ช้อปปิ้งที่สะท้อนเทรนด์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่มองหาประสบการณ์ใกล้ชิดกับแบรนด์ และยังสามารถเชื่อมต่อกับความชอบของตัวเองและแบรนด์ที่พวกเขาชื่นชอบได้ตลอดเวลา

"เราหวังว่าลูกค้าและนักช้อปทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจจากร้านน่าช้อปใน Instagrammable Store รวมถึง IG Room พื้นที่เสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งให้สนุกยิ่งขึ้นที่ได้ดึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไอจีที่ทำให้ทุกคนสามารถเป็นครีเอเตอร์ได้บทแพลทฟอร์มของเราได้  สุดท้ายนี้ เราขอขอบคุณห้างเซ็นทรัล ผู้นำอุตสาหกรรมรีเทลและพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม Meta เสมอมา” 

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ “IG Room”  อินสตอลเลชั่นอาร์ตยามกลางวัน

เซ็นทรัล x instagram เปิดจักรวาลใหม่นักช้อป ฟรี IG Room สุดอาร์ตสร้างคอนเทนต์ โซน “IG Music Stage Filter”

เติมเต็มความสุขและความสนุกไปกับโลกไอจีสุดล้ำเหนือจินตนาการในรูปแบบ “Instagrammable Store” ได้ที่งาน “Central x Instagram” ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 65 – 15 ม.ค. 66 ที่บริเวณ Event Arena ชั้น 1 และพบกับ “IG Room” ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 65 – 15 ก.พ. 66 ที่ Living House ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดโปรโมชันและติดตามอัพเดทเกี่ยวกับแคมเปญฉลองครบรอบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัลได้ที่ Instagram.com/centraldepartmentstore