“วาเลนไทน์” เดทสุดเก๋ ที่ “แมริออท สุรวงศ์” ตั้งแต่ “รูฟท็อป” บาร์วิวแม่น้ำ ห้องอาหารจีนโอชา ถึงเซตชายามบ่ายแสนหวาน
วาเลนไทน์ ทั้งที สถานที่ออกเดทจะธรรมดาได้ไง ไม่ว่าจะ โรแมนติกดินเนอร์ ในร้านอาหารหรู รูฟท็อป บาร์สุดเก๋ พร้อมวิวกรุงเทพฯ หรือนั่งสวีทดูดาวรับลมเย็นๆแบบ out door
และเซตน้ำชายามบ่ายเพิ่มความหวาน โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ในวันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์ 2565 นี้
หากต้องการอิงแอบแนบชิดกับคนรู้ใจสุดโรแมนติกภายใต้ดวงดาว และแสงไฟระยิบระยับ กับวิวแสงสีของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน คงไม่มีที่ใดเหมาะไปกว่า เย่า รูฟท็อป บาร์
ฉลอง วาเลนไทน์ ที่ รูฟท็อป บาร์เก๋สไตล์เซี่ยงไฮ้ บนพื้นที่เปิดโล่ง บนชั้นสูงสุดของโรงแรม เซอร์ไพรส์คนข้างๆพาไปฉลองใต้แสงดาว
พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆเคล้าวิวระยิบระยับจากแสงไฟกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน เย่า รูฟท็อป บาร์ เสนอเมนูพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้ ตั้งแต่วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2565
และเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เติมบรรยากาศให้โรแมนติกขึ้นไปอีกกับดนตรีแจ๊สสดจากวง Watermelon Band Thailand
ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 20.00 น. และเพิ่มบีทให้สนุกขึ้นกับดีเจตั้งแต่เวลา 20.00 น. – 22.00 น.
สำหรับคู่รักที่จะมาฉลอง วาเลนไทน์ ภายใต้บรรยากาศ รูฟท็อป บาร์สุดเก๋ ทางเย่า รูฟท็อป บาร์ เตรียมเมนูพิเศษสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์
เครื่องดื่ม อาทิ : เดสตินี่ & บรีซ ออฟ อัส” (Destiny & Breeze of us) ราคา 388++ บาทต่อแก้ว และพิเศษ 688++ บาทเมื่อสั่งเป็นคู่ (2 แก้ว)
หอยเป่าฮื้ออบซอสเห็ด (680++ บาท) และ ปลาหิมะทอดซีอิ้วหวานแบบเผ็ดเสิร์ฟในมินิโคน (800++ บาท)
ทั้งนี้ความรักไม่ได้จำกัดว่าต้องฉลองแค่ 2 คน วาเลนไทน์ ปีนี้ ห้องอาหารจีนเย่า เรสเตอรองก์ เตรียมพร้อมให้ทุกท่านไปเฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบ
ที่ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัว พาครอบครัวคุณและคนที่คุณรักมาพบกัน หรือแม้แต่มาฉลองกับแก๊งค์เพื่อน เย่า มีห้องทานอาหารส่วนตัวที่รองรับได้มากถึง 20 ท่าน
ให้คุณได้ฉลองแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารจีนที่เชฟ บรูซ ฮุย หัวหน้าเชฟชาวจีนมากฝีมือรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน
พร้อมดื่มด่ำไปกับความงามของวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืน เซตเมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์เสิร์ฟที่ราคา 2,880++ บาทต่อท่าน
ความรักไม่ได้ฉลองได้แค่วันเดียว ฉลองยาวๆไปเลยทั้งเดือนกับ Valentine’s Afternoon Tea Set ที่เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์
จิบน้ำชายามบ่ายกับชาแก้วโปรดเสิร์ฟพร้อมขนมทานเล่น อาทิเช่น สโคนอบใหม่ และมาการองหอมหวาน เสิร์ฟทุกวัน
ตั้งแต่เวลา 13.00 น – 17.00 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ในราคาเพียง 900++ บาทต่อ 1 เซตสำหรับ 2 ท่าน
สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088-5666 หรือไลน์ @marriottsurawongse
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokmarriottsurawongse.com





