ช็อก อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

ช็อก อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรชื่อดัง ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายซึ่งหมอบอกว่า อยู่ได้อีกไม่นาน

อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายซึ่งหมอบอกว่า อยู่ได้อีกไม่นาน ท่ามกลางแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาร่วมให้กำลังใจ

โดยโพสต์ของพิธีกรคนดัง อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ ระบุว่า "วาระสุดท้าย..ของชีวิตละ หากไม่ตื่นพรุ่งนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก หมอ..บอกอยู่ได้อีกไม่นาน เพราะเค้ารู้..เค้าถึงทำแบบนี้กับเรา..ความรัก..เป็นแบบนี้เหรอ..ซื่อสัตย์กับเค้า รักและเทิดทูนมาตลอด ผลตอบแทน ..เป็นแบบนี้เอง ไม่ได้อยากประกาศ แต่อยากให้คนเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแบบเรารู้เท่าทันคนอยู่ข้างๆ ว่าเค้าคิดอะไร เรา ..สมควรมอบอะไรให้เค้าก่อนตาย  เพื่อตอบแทนความดี"

 

อิ๋งอิ๋ง โพสต์เพิ่มเติมว่า ขณะที่เขียนอยู่ มีสติ ไม่ได้อยากประกาศ หรือขอความเห็นใจจากใคร ไม่มีห่วง ไม่มีอาวรณ์ มันเป็นบันทึก ก่อนจะเดินทางไปไกลจากโลกที่โหดร้ายใบนี้

 

3 ปีเต็มๆ ที่ป่วยติดเตียงด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย มันลามไปปอด กะต่อมน้ำเหลืองละ หมอบอกให้เค้าและน้องๆรับรู้..ว่าเราเหลือเวลาน้อยเต็มที อะไรที่ยังไม่ได้ทำก็ให้ทำเสีย เรากลับภูมิใจ ว่าจะได้ตายในอ้อมกอดคนที่เรารัก เพียงพอแล้วชาตินี้...ซึ่งเค้าพูดเสมอว่า..เค้าจะอยู่เคียงข้าง จนลมหายใจสุดท้ายของเรา

 

 

แต่แล้วเหมือนฟ้าผ่าต่อหน้าต่อตา..มีโทรศัพท์โทรเข้ามา..ถาม.เสียงดัง ที่รักทานข้าวละยัง ชีวิตพังพินาศทันที ทำไมเราโชคร้ายขนาดนี้ เค้าสองคนใจร้ายมาก...หมอนวดมันรู้ว่าเราป่วยติดเตียง..ไม่มีแรงไปต่อกร เราลุกขึ้นทันที..ตายไม่ได้ ตายไม่ได้ ฉันจะอยู่ต่อขอเวลาอีกนิดก็ยังดีสวรรค์

 

CR เฟศบุ๊ก : สิทธิณี กิตติสิทโธ