ตัวอย่างเต็ม “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” หนังหายภัยฟอร์มยักษ์แห่งปี

ตัวอย่างเต็ม “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” หนังหายภัยฟอร์มยักษ์แห่งปี

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าดวงจันทร์จะพุ่งชนโลก ! เตรียบพบมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ กับภารกิจกอบกู้มวลมนุษยชาติที่โลกต้องจารึก “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” ภาพยนตร์แอ็กชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ จาก “โรแลนด์ เอ็มเมอริช” ผู้สร้าง ID4, The Day After Tomorrow และ 2012

กุมภาพันธ์นี้เตรียมรับมือกับหายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังมุ่งหน้ามายังโลก ในภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกของปี 2022 กับ MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก ผลงานเรื่องล่าสุด ของผู้กำกับเจ้าพ่อหนังทำลายล้างชื่อก้อง โรแลนด์ เอ็มเมอริช ที่เคยสร้างผลงานสะท้านโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ID4, The Day After Tomorrow และ 2012

ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม “เผยวันถึงคราววิบัติล้างโลกครั้งยิ่งใหญ่” สร้างความตื่นตระหนก พร้อมกับกระแสกระหึ่มโซเชียล กับหายนะที่โลกต้องจารึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งมาถล่มโลกก่อให้เกิดพลังทำลายล้างมหาศาล ทั้งไฟร้อนที่ปะทุทุกพื้นที่ คลื่นยักษ์ถล่ม ภัยพิบัติครั้งใหญ่ในทุกพื้นที่ที่พร้อมทำให้มนุษยชาติทุกคนถึงวันดับสูญ ความหวังเดียวของโลกคือการปฎิบัติการครั้งสำคัญของนักบินอวกาศและนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องร่วมมือกันกอบกู้โลกในครั้งนี้

 

MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก ได้นักแสดงชื่อดังร่วมภารกิจปกป้องโลก นำโดย ฮัลลี เบอร์รี (X-Men, John Wick: Chapter 3 – Parabellum), แพทริก วิลสัน (The Conjuring, Aquaman) และจอห์น แบรดลีย์ (Game of Thrones)

 

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมาร่วมทีมอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ (The Hunger Games), ไมเคิล เพ็นย่า (Ant-Man) และ ชาร์ลี พลัมเมอร์(All the Money in the World)

 

ตัวอย่างเต็ม “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” หนังหายภัยฟอร์มยักษ์แห่งปี

ตัวอย่างเต็ม “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” หนังหายภัยฟอร์มยักษ์แห่งปี

 

กับเรื่องราวของทีมมนุษย์อวกาศที่ถูกส่งไปกู้วิกฤติ หลังจากที่ดวงจันทร์โดนดาวเคราะห์น้อยชนจนวิถีโคจรมุ่งตรงมายังโลก และทำลายล้างทุกชีวิต เมื่อเวลาของมนุษยชาติเริ่มนับถอยหลัง โจ ฟาวเลอร์ (ฮัลลี เบอร์รี) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ NASA และอดีตมนุษย์อวกาศ อาจเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมวลมนุษย์

 

ทว่ามีแค่เพียง ไบรอัน ฮาร์เปอร์ (แพทริก วิลสัน) มนุษย์อวกาศที่เคยร่วมงานกับเธอ และ เค.ซี. เฮาส์แมน (จอห์น แบรดลีย์) นักทฤษฏีสมคบคิด เท่านั้นที่เชื่อมั่นในตัวเธอ เหล่าคนกล้าต้องเดินทางออกไปยังอวกาศในภารกิจชี้เป็นชี้ตาย เพื่อปกป้องคนพวกเขารักและทุกชีวิตบนโลก

 

รับชม “Moonfall วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” ได้ 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์