ชมภาพสาวงามนานาชาติ ผู้ร่วมประกวด"มิสแกรนด์ " ถึงภูเก็ตแล้ว

สาวงามตัวแทน "มิสแกรนด์"จากทั่วโลก เดินทางถึงสนามบิน"ภูเก็ต"เป็นที่เรียบร้อย และนี่คือเวทีแรกในการประกวดที่จะสร้างสีสีนให้คนไทยได้ชม
สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 กว่า 60 ประเทศทั่วโลก เดินทางถึงจังหวัดภูเก็ตเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นเวทีแรกในแกรนด์สแลมโลกที่จัดการประกวดอย่างเป็นทางการ
งานนี้กองเชียร์นานาชาติปล่อยหมัดเด็ด เพื่อเรียกกระแสให้กับสาวงามประเทศตัวเองอย่างคึกคัก โดยเฉพาะประเทศตัวเต็งที่ชื่นชอบการประกวดนางงามอย่าง ฟิลิปปินส์ เวเนซูเอล่า อินโดนีเซีย ฯลฯ ต่างนำเสนอข่าวทั้งแท็บลอยด์ รายการโทรทัศน์ และโซเชียลอย่างสนุกสนาน
ทำเอาเหล่านางงามตื่นตาตื่นใจ หลังได้สัมผัสหาดทราย สายลม แสงแดด ชักชวนกันลงไปโพสต์ท่าถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน
โดยเฉพาะงานเลี้ยงเปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 อย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 นี้
ติดตามความเคลื่อนไหว Miss Grand International และ Miss Grand Thailand ได้ในทุกช่องทาง Facebook , Instagram และ Youtube Channel GrandTV







