"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด มีอาการปวดหัว คัดจมูก แพทย์ชี้เป็นสายพันธุ์เดลตา ทำให้ติดและแพร่กระจายได้เร็ว

นักแสดงรุ่นใหญ่ "ท็อป ดารณีนุช" โพสต์แจ้งข่าวหลังจากหายหน้าหายตาไป 2-3 วัน โดยเจ้าตัวบอกว่า "ติดโควิด-19" จากเพื่อนที่อุดรขณะที่ไปร่วมงานกฐินด้วยกันและโดยสารรถคันเดียวกันในการเดินทาง โดย "ท็อป ดารณีนุช" ได้โพสต์ข้อความว่า 

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด

 

ภาพจาก : อินสตาแกรม topdaraneenute

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด "ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด ภาพจาก : อินสตาแกรม topdaraneenute

โดย "ท็อป ดารณีนุช" ได้โพสต์เล่าอย่างละเอียด พร้อมเล่าให้แคปชั่นอีกครั้งเอาไว้ด้วยว่า "ก่อนอ่านถึงบรรทัดนี้ เลื่อนภาพอ่านก่อนนะคะ สรุปรวมคือติดจากเพื่อนที่ขับรถไปกฐินด้วยกัน เพราะวันที่เขาเจอเพื่อนที่เป็นโควิดคือวันที่ 27 ต.ค. มาพบ และนั่งรถคันเดียวกันวันที่ 31 ต.ค.คือนั่งรถกันยาวๆ ตั้งแต่ตี 3 ครึ่ง หลายชั่วโมง แล้วยังเปิดหน้ากากกินขนมกินกาแฟกันในรถตั้งแต่เช้า พอเรากลับกรุงเทพวันที่ 1 พ.ย.เพื่อนเค้าที่ติดโควิดถึงจะแจ้งว่าตัวเองติด เพื่อนAเจ้าของรถจึงไปตรวจ

วันที่2 พย.ตอนเย็น หลังทราบผลและรีบแจ้งให้เราทราบเช้าวันที่ 3 พย. นำสืบโรคแล้ว ก็คือติดจากกรณีนี้แน่นอน ที่เชื้อฟักตัวเร็วเพราะทางแพทย์แจ้งว่าเป็นเชื้อเดลต้า จึงทำให้ติดและแพร่กระจายได้เร็ว

เหตุที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครตั้งใจ จึงไม่ได้โกรธแล้วว่าใครทั้งสิ้น เป็นเหตุปัจจัยทั้งหลายที่บังเอิญเหมาะเวลาจะต้องติดเชื้อ เพราะตอนแรกก็ตั้งใจจะขับรถไปเอง ก็มีเหตุให้ต้องอาศัยรถเพื่อน ตอนนี้อาการของดาก็ไม่หนักค่ะ เพราะเจอเร็ว รักษาเร็ว เพื่อนA,Bและดาผลออกมาว่าติดแน่นอน เหลือเพื่อน C. ที่ทำATK,PCRเมื่อวันที่3พย.แล้ว วันนี้ก็ไปทำซ้ำอีกครั้งหนึ่ง รอผลค่ำนี้เช่นกัน โชคยังดีที่ดา และเพื่อนๆรับวัคซีนกันแล้ว เชื้อจึงยังไม่แสดงอาการลงปอดใดๆ ดามีแต่อาการไข้ และปวดหัวอย่างมากเท่านั้น วันนี้เพิ่งจะมีอาการคัดจมูกเบาๆ

หากเหตุการณ์นี้จะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใดที่มีตัวดาเป็นเหตุ ต้องกราบขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยนะคะ ปล.***แก้ไขวันเริ่มต้น เขียนเดือนผิดค่ะต้องเป็น 30 ตุลาคม😅"

"ท็อป ดารณีนุช" แจ้งติดโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ละเอียด

ภาพจาก : อินสตาแกรม topdaraneenute