‘อิ้งค์ วรันธร’ ตรวจพบเชื้อ ‘โควิด-19’

‘อิ้งค์ วรันธร’ ตรวจพบเชื้อ ‘โควิด-19’

"BOXX MUSIC" แจ้ง "อิ้งค์ วรันธร" ตรวจพบเชื้อ "โควิด-19" หลังทำการตรวจแบบ RT-PCR ขณะนี้ได้ทำการกักตัว และงดงานแสดงโชว์แล้ว

เฟซบุ๊ค "BOXX MUSIC" ประกาศสถานการณ์เกี่ยวกับการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของศิลปิน "อิ้งค์ วรันธร เปานิล" เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบ RT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ

โดยในระหว่างวันที่ 1 - 8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test kit) เพื่อเข้าร่วมงานอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่าไม่พบเชื้อ "แต่ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ ววันธร ได้ออกมาในวันที่ 10 ตุลาคม เวลาประมาณ 9.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่า "ติดเชื้อ "

เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ วรันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้งหลังจากทราบข่าวทันที และได้ทำการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน

ทั้งนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับ ศิลปิน อิ้งค์ - รันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ต้องขออภัยทาง Tops-Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festiva! "จังหวะนี้ต้องช็อป" ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กำลังรอ ติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูง

หากผลการยืนยันจากทางโรงพยาบาลออกมาอย่างไร จะประกาศให้ทราบในลำดับต่อไป

‘อิ้งค์ วรันธร’ ตรวจพบเชื้อ ‘โควิด-19’