'โหรฟองสนาน' ดูดวง-วาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยากหรือจันทร์-ครุ-สุริยาด้วยตัวเอง

'โหรฟองสนาน' ดูดวง-วาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยากหรือจันทร์-ครุ-สุริยาด้วยตัวเอง

"โหรฟองสนาน" เผยดูดวง-วาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยากหรือจันทร์-ครุ-สุริยาด้วยตัวเอง มาเสนอเพื่อดูให้ตัวเอง-คนใกล้ชิด-ลูกๆหลานๆอย่างน้อยยังพอจะคาดการณ์อนาคตกันได้ล่วงหน้า

"โหรฟองสนาน" เผยแพร่คำทำนายผ่านบทความ แม่หมอสมัครเล่นตอนที่ 387 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ ดูดวง-วาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยากหรือจันทร์-ครุ-สุริยาด้วยตัวเอง

162780584097

ภาพจักรราศี แสดงรูปแบบดวงชะตาที่วาสนาสูงล้ำได้จันทร์-ครุ-สุริยา

กำหนดจุดที่ราศีเมษ-กรกฎ-ตุลย์-มังกร

ผูกดวงชะตาแล้วมีจันทร์แทนด้วยเลข๒- พฤหัสบดี หรือครุ หรือครูแทนด้วยเลข๕ และพระอาทิตย์ หรือสุริยาแทนด้วยเลข๑ -สามดวงอยู่กระจายหรือรวมกันในสี่ราศีนี้จะแบบไหนก็ได้ถือว่าเข้าข่าย (ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วย)

สัปดาห์ที่แล้วผู้เขียนได้นำเสนอหนึ่งในรูปแบบของดวงชะตาแคล้วคลาด (มีหลายแคล้วคลาด) มาให้หา-เรียนรู้กันเองท่ามกลางความทุกข์จากโควิด 19

สัปดาห์นี้จะนำเสนอหนึ่งในรูปแบบดวงชะตาที่อยู่ในข่ายวาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยาก (ตามอาการและระดับวาสนาที่แตกต่างกัน) มาเสนอเพื่อดูให้ตัวเอง-คนใกล้ชิด-ลูกๆหลานๆอย่างน้อยยังพอจะคาดการณ์อนาคตกันได้ล่วงหน้า

ดวงชะตาแบบนี้โหรสมัยก่อนบางท่านอาจไม่เคยผ่านตาด้วยซ้ำ เพราะเจ้าชะตาที่ได้เกณฑ์นี้จะมีทางแทรกตัวขึ้นมาในระดับเกิดอยู่หลังเขาก็จะมาโด่งดังในเมือง(ตามระดับวาสนาแต่ละคน)- พายเรือออกจากสวนมาบวชก็จะได้เป็นพระราชาคณะ-อะไรทำนองนี้

แต่ได้แล้วจะเป็นอย่างไรต่อนั่นก็อีกเรื่องหนึ่งของลีลาชีวิตแต่ละคนที่มีเกณฑ์อื่นร่วมด้วยอีกมากแต่แนวโน้มคือได้

ดวงชะตานี้ทางโหรจึงเรียกว่าดวงอะสาทิสัง-ไม่มีใครเทียบ-ยิ่งล้ำใครเสมอตามโคลงสี่ที่คนเรียนโหรท่องกันคือ…

ทวารทั้งสี่นั้น กรกฎา ตุลย์-เมษ-มกรา ครบถ้วน

จันทร์-ครุ-สุริยา สถิตอยู่

ได้จักรดั่งนี้ล้วน ยิ่งล้ำใครเสมอ

อธิบายง่ายๆ คือหากผูกดวงชะตาแล้ว มีดาวสามดวง คือพระจันทร์ดวงเดิมที่แทนด้วยเลข๒-พฤหัสบดีดวงเดิมหรือครูแทนด้วยเลข๕ -พระอาทิตย์หรือสุริยาแทนด้วยเลข๑ สามดวงนี้อยู่รวมกัน หรือกระจายในราศีเมษ-กรกฎ-ตุลย์-มังกร จะมีลัคนาอยู่ในราศีทั้งสี่ด้วยหรือไม่มีก็ได้เข้าข่ายได้เกณฑ์นี้ในระดับสูงเกินใครเทียบไปตามอาการ และระดับวาสนาของแต่ละคนที่ไม่เท่ากัน

เกณฑ์ชะตาแบบนี้ปรากฏได้ทั้งดวงราศีจักร หรือดวงอีแปะ และดวงนวางค์จักร หรือไส้ในของดวงชะตา แต่แบบแรกจะชัดเจนกว่า ส่วนแบบหลังก็มีอาการพัฒนาไปสู่ความยิ่งล้ำ

เจ้าชะตาเช่นนี้ที่เด่นชัดออกมาระดับประเทศ (มีหลายระดับ-อาจโลก-ภาค—จังหวัด-หน่วยงาน ) เช่น ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่ผู้เขียนเคยเห็นตั้งแต่แต่งเครื่องแบบตำรวจหน้าตึกไทยคู่ฟ้ามาเป็นนายกฯรัฐมนตรี-มหาเศรษฐี (มีเกณฑ์อื่นร่วมด้วยทำให้ร่ำรวย)

พุ่มพวง ดวงจันทร์ อยู่สุพรรณบุรีมาเป็นราชินีเพลงลูกทุ่งขวัญใจผู้เขียน

ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เป็นถึงดร.ฮาวาร์ด-รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ-เลขาธิการอาเซียน

ส่วนคนอื่นๆที่ลองหาวันเดือนปีเกิดจังหวัดที่เกิดจาก GOOGLE แล้ว (แม้จะไม่มีเวลาเกิดแน่ชัดก็พอดูออกหากพระจันทร์๒ไม่อยู่ต้นหรือปลายราศี-เพราะพระจันทร์เดินเร็ว) เช่นคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรมเป็นอาทิ รวมถึงได้เห็นผ่านตาบ้างจากคนที่มาดูดวงชะตา

เพิ่มเติมจากครูโหรอุตรภัทร์ หรือมหาบรรเทา จันทรศรผู้ล่วงลับท่านเล่าไว้ในหนังสือเคล็ดลับพยากรณ์ถึงดวงชะตานี้ว่าคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มักมีเงินล้าน-ร้อยล้าน-พันล้าน หรือโด่งดัง หรือมียศศักดิ์ ตำแหน่งสูงไม่ว่าจะเกิดในตระกูลต่ำหรือสูงก็ตาม

อย่างไรก็ตามไม่มีเกณฑ์ชะตาใดดีหมดร้ายหมด โดยดวงชะตาแบบนี้มหาบรรเทาติงไว้ว่า เข้าข่ายขึ้นเร็ว(แรง) ลงเร็ว(แรง) หรือเป็นดวงตุ๊กตาล้มลุก เดี๋ยวดี-ร้าย-เดี๋ยวรวย-จน-เดี๋ยวทุกข์เดี๋ยวสุข หรืออยู่ในสภาวะไม่มั่นคง เจ้าชะตาจึงต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง สร้างฐานให้แน่นก่อนขึ้น หรือขึ้นแล้วรีบตอกหมุดฐานให้แน่น

สุดท้ายวิธีการผูกดวงชะตาเพื่อหาว่าพวกท่านจะได้เกณฑ์จันทร์-ครุ-สุริยา หรือไม่คือ

1.เข้าไปที่ www.payakorn.com -ขอบพระคุณเจ้าของเว็บ

2.เลือกรายการ-ผูกดวงฉบับย่อ-จากรายการที่เรียงกันอยู่ฝั่งซ้ายมือ

3.ป้อนวัน-เดือน-ปี-เวลา-จังหวัดที่เกิดเข้าไปในโปรแกรมเท่านั้นไม่ต้องสนใจอย่างอื่นแล้วกด ok .

4.ภาพดวงชะตาเดิม-อันเป็นแผนที่ชีวิตของพวกท่านตั้งแต่เกิดจนตายจะปรากฏในวงกลมด้านในที่พิมพ์ด้วยหนึกสีดำเลขไทย พร้อมด้วยลัคนา ที่ใช้สัญลักษณ์-ล-โดยไม่ต้องสนใจเลขอารบิกรอบนอก(ดาวจร)

5.หากในวงกลมดำข้างในที่พิมพ์ด้วยเลขไทยมีพระจันทร์๒-พระพฤหัสบดี๕และพระทิตย์๑อยู่ในราศีเมษ-กรกฎ-ตุลย์-มังกร พวกท่านเข้าข่ายยิ่งล้ำ-มันต้องถึงเวลาของพวกท่านจนได้เพียงแต่จะระดับไหน อย่างไรเพราะต้องดูเกณฑ์อื่นประกอบ เช่นจะเป็นนายกฯพระอาทิตย์๑ และดาวประจำชีพต้องได้มาตรฐานเด่นมาก แต่ขณะเดียวกันก็ต้องใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังด้วย

โอกาสต่อไปจะต่อด้วยดวงชะตาสุลต่าน-วาสนาสูงอีกแบบหนึ่ง และหากโควิด 19 ผ่อนคลายแล้วจะหาประเภทดวงแตก-ช้ำ-รั่วหรือพินทุบาทว์มานำเสนอบ้าง เพื่อหาทางปิดรูรั่ว-จุดอ่อน ตอนนี้ดูเรื่องดีๆไปก่อน

เพราะในดวงชะตาเดียวอาจมีทั้งวาสนาสูง-วาสนาแตกรวมกันอยู่ก็มี

ฟองสนาน จามรจันทร์

30กรกฎาคม 2564