เก่ง ‘อังกฤษ’ ใน 14 วัน เหมือนถูกกักตัวกับฝรั่ง

เก่ง ‘อังกฤษ’ ใน 14 วัน เหมือนถูกกักตัวกับฝรั่ง

ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษา “อังกฤษ” ให้เป๊ะปังเหมือนถูกกักตัวกับฝรั่ง 14 วัน กับ “หนังสือ” 8 เล่มเด็ดช่วงกักตัว 14 วัน หรืออัพสกิลล์หลังเวลา WFH-Work From Home ก็เหมาะ

ช่วงเวลา “โควิด” แพร่ระบาด หลายจังหวัดมีความเสี่ยงต่างกัน บางจังหวัดออกระเบียบขอให้คนต่างพื้นที่ต้อง กักตัว 14 วัน หากเดินทางเข้ามาจังหวัด

14 วันอยู่ว่างๆ ดูอาการ นอกจากเล่นโทรศัพท์ ลองหากิจกรรมอื่นทำเพื่อเปลี่ยนเวลากักตัวไปกับการ Up Skill ให้ตัวเองด้วยการ ฝึกฝนทักษะด้านภาษาอังกฤษ ให้เป๊ะปัง ฟัง พูด อ่าน เขียนอังกฤษแบบไม่ติดๆ ขัดๆ กันไหม หรือใช้เวลาว่างหลัง WFH-Work From Home ในแต่ละวันก็น่าจะดี

ก่อนกักตัว แวะร้านหนังสือแล้วมองหาหนังสือ 8 เล่มต่อไปนี้ สำนักพิมพ์ซีเอ็ด บอกว่าหนังสือทั้ง 8 เล่มนี้อ่านแล้วเหมือนมีฝรั่งมากักตัวอยู่ที่บ้านด้วยกันเลยทีเดียว รับรองเลยว่าโควิด-19 ไปเมื่อใด Go Inter ได้ทันที

162342851098

หน้าปกหนังสือ Office English คล่องอังกฤษแบบมนุษย์ออฟฟิศรุ่นใหม่

 เล่มที่ 1 :  Office English คล่องอังกฤษแบบมนุษย์ออฟฟิศรุ่นใหม่ 

โอกาสฝึกภาษามาถึงแล้ว!! แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วิธีง่ายๆ ที่อยากจะบอกก็คือ หยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา ลองฝึกพูดบทสนทนาหรือประโยคในเล่มนี้ดู Office English คล่องอังกฤษแบบมนุษย์ออฟฟิศรุ่นใหม่ จะเป็นเพื่อนช่วยฝึกภาษาในออฟฟิศแบบที่คุณจะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ครอบคลุมทุกสถานการณ์ทำงาน ทำให้คุณโดดเด่น เก่งอังกฤษขึ้นจนเพื่อนร่วมงานต้องทึ่งแน่นอน เล่มนี้ประกอบด้วยเหตุการณ์ในออฟฟิศกว่า 300 สถานการณ์ เช่น การทักทาย การรับโทรศัพท์ การขอให้เพิ่มเงินเดือน การเจรจากับคู่ค้าจากต่างประเทศ เอกสารทางธุรกิจ และอื่น ๆ อีกมากมายรวม ประโยคเด็ดบทสนทนา เกร็ดภาษาและวัฒนธรรมที่ห้ามพลาด พร้อมเนื้อหาพิเศษ! ขั้นตอนเตรียมตัวสัมภาษณ์งานฉบับมือโปร และ 20 คำถามเด็ดที่พบบ่อยตอนสัมภาษณ์ ให้คุณฝึกตอบได้อย่างมั่นใจ พิเศษ! ไฟล์ MP3 ฝึกฟัง-พูดครบจบจบในเล่มเดียว

ผู้เขียน : Ph.D. Baek Seon Yeob,  ผู้แปล : ณัฐชยา มีจันทร์

ราคา 295 บาท สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น

1623428750100

หน้าปกหนังสือ "คัมภีร์เขียนอีเมลธุรกิจ ที่คนสำเร็จต้องมี!"

เล่มที่ 2 :  คัมภีร์เขียนอีเมลธุรกิจ ที่คนสำเร็จต้องมี! 

WFH แบบนี้ การเขียนอีเมลก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ มาเขียนอีเมลโต้ตอบอย่างมืออาชีพไปกับเล่มนี้กันเลย คัมภีร์เขียนอีเมลธุรกิจ ที่คนสำเร็จต้องมี! (Perfect Professional Business Email Writing) ที่จะใช้หลักการ CCPA หรือ Consult-ค้นหา Copy-คัดลอก Practice-ฝึกเขียน Apply-ประยุกต์ใช้) ที่จะช่วยคุณเขียนอีเมลได้แบบเริ่ดๆ รับประกันผล 200% ขายดีมากในเกาหลีและญี่ปุ่น ทะลุ 100,000 เล่ม เนื้อหาในเล่มประกอบด้วยตัวอย่างอีเมล 770 ฉบับ ที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น การแนะนำบริษัท การเชิญบริษัทอื่นมาเยี่ยมบริษัทเรา สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสาขา การจัดประชุมธุรกิจ การเซ็นสัญญา การขอชำระเงินล่าช้า เป็นต้น พร้อมคำศัพท์ธุรกิจสำคัญ สำนวน และคำศัพท์อื่นๆ ให้ใช้ในอีเมลที่หลากหลาย ตลอดจนสอดแทรกเกร็ดภาษาอังกฤษต่างๆ ให้อ่านอย่างจุใจ ช่วยให้คุณเขียนอีเมลภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ ธุรกิจก้าวหน้า เจารจาได้ราบรื่น ไม่มีสะดุด

ผู้เขียน Baek Seon Yeob (แพก ซอนยอบ, ดร.), Ph.D,   ผู้แปล : กิตติคุณ อุปโคตร,จุรีพร สมศาสตร์

ราคา 285 บาท สำนักพิมพ์  ซีเอ็ดยูเคชั่น 

  162342909110

หน้าปกหนังสือ "ฝึกอังกฤษ 4 ทักษะ พูด เขียน อ่าน แปล"

เล่มที่ 3 :  ฝึกอังกฤษ 4 ทักษะ พูด เขียน อ่าน แปล 

มาฝึกฝนภาษาอังกฤษให้คล่องแคล่วในทุกด้าน ทั้งการอ่าน-เขียน-พูด-แปลกันเถอะ ในเล่มนี้ ฝึกอังกฤษ 4 ทักษะ พูด เขียน อ่าน แปล มีเทคนิค

  • "การอ่าน" ที่คุณจะได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้ได้ในการเรียน การทำงานได้จริง
  • "การพูด" จะได้เรียนรู้บทสนทนาภาษาอังกฤษในสถานการณ์เบื้องต้นที่ควรพูด
  • "การเขียน" เป็นเรื่องราวของทักษะการเขียนที่ไม่ควรมองข้าม ไวยากรณ์เบื้องต้นที่ควรรู้ พร้อมเทคนิคการเขียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง
  • "การแปล" นำเสนอการแปลภาษาอังกฤษที่คุณสามารถฝึกฝนได้ด้วยตนเอง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษหลากหลายทักษะด้วยตัวเอง สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การเรียน หรือการทำงาน บอกเลยว่าเล่มเดียวจบ ครบทุกเรื่องฝึกอังกฤษ

ผู้เขียน : ทีม Life Balance ราคา 199 บาท สำนักพิมพ์  Life Balance

162342929510

 หน้าปกหนังสือ "Perfect English for Everyday Conversation คัมภีร์พูดอังกฤษฉบับสมบูรณ์"

เล่มที่ 4 :  Perfect English for Everyday Conversation คัมภีร์พูดอังกฤษฉบับสมบูรณ์ 

เล่มแรกจัดไปกับ Perfect English for Everyday Conversation คัมภีร์พูดอังกฤษ ฉบับสมบูรณ์ ที่มีหัวข้อหลากหลาย ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ มีตัวอย่างรูปประโยคที่เข้ากับยุคสมัย เน้นใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันให้คุณฝึกพูดอังกฤษ ฟุดฟิดฟอไฟ ได้ทั้งวันทั้งคืน

ผู้เขียน ประไพ ภูงามเชิง ราคา 195.00 บาท สำนักพิมพ์  เอ็มไอเอส

162342869948

หน้าปกหนังสือ 4,000 ประโยคพูดยอดฮิต ฝึกอังกฤษในชีวิตประจำวัน

เล่มที่ 5 :  4,000 ประโยคพูดยอดฮิต ฝึกอังกฤษในชีวิตประจำวัน 

แต่ถ้าสงสัยว่า “เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งนาน ทำไมพูดไม่ได้สักทีนะ" ให้เล่มนี้ช่วยเถอะ 4,000 ประโยคพูดยอดฮิต ฝึกอังกฤษในชีวิตประจำวัน ในเล่มมีตัวอย่างประโยคให้ฝึกตั้งแต่ตื่นเช้า กินข้าว ทักทาย เม้าท์มอย ไปจนถึงเวลาเข้านอน

ผู้เขียน Ishihara Mayumi (อิชิฮาระ มายูมิ),  ผู้แปล : มนัสวี ศักดิษฐานนท์

ราคา 259 บาท สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น

 

162342963428

หน้าปกหนังสือ "Super Easy Conversation อังกฤษสั้น ง่าย พูดได้คล่อง"

เล่มที่ 6 :  Super Easy Conversation อังกฤษสั้น ง่าย พูดได้คล่อง 

หรืออยากเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบสั้นกระชับ ทีละ Step เล่มนี้ตอบโจทย์สุด Super Easy Conversation อังกฤษสั้น ง่าย พูดได้คล่อง มาพร้อมตัวอย่างบทสนทนาแบบจุใจ รวบรวมความรู้ภาษาอังกฤษตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงบทสนทนาที่ใช้จริงในชีวิตประจำวัน 

ผู้เขียน Baek Seon Yeob (แพก ซอนยอบ, ดร.), Ph.D.  ผู้แปล ณัฐชยา มีจันทร์

ราคา 245 บาท สำนักพิมพ์  ซีเอ็ดยูเคชั่น

162342975154

 หน้าปกหนังสือ "30 ชั่วโมง พูดภาษาอังกฤษได้ ง่ายเว่อร์"

เล่มที่ 7 :  30 ชั่วโมง พูดภาษาอังกฤษได้ ง่ายเว่อร์ 

อีกเล่มที่จะช่วยคุณพูดอังกฤษได้แบบคล่องแคล่ว ไม่อายใคร 30 ชั่วโมง พูดภาษาอังกฤษได้ ง่ายเว่อร์ ที่ได้รวบรวมตัวอย่างสถานการณ์หลากหลาย นำไปใช้พูดได้จริงทุกวัน ฝึกเพียง 30 ชั่วโมงเท่านั้น จีบฝรั่งได้ทันที

ผู้เขียน ยุวนาฏ คุ้มขาว (ครูกวาง),พี่ตั๊กกี้ นารีรัตน์  ราคา 169 บาท สำนักพิมพ์  about book

162342984031

หน้าปกหนังสือ "พูดอังกฤษง่ายๆ ได้ทั้งวัน"

เล่มที่ 8 :  พูดอังกฤษง่ายๆ ได้ทั้งวัน 

ปิดท้ายด้วยเล่มนี้  พูดอังกฤษง่าย ๆ ได้ทั้งวัน (English Conversation from AM to PM) ที่จะช่วยฝึกให้คุณเป็นเซียนพูดอังกฤษ แบ่งเป็นหมวดหมู่ใช้บ่อยกว่า 48 สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น กินข้าวเช้า ในรถไฟ เข้าร้านเสริมสวย เตรียมลูกไปโรงเรียน พิเศษสุด! กับ MP3 ฝึกฟัง-พูดแบบเจ้าของภาษา      

ผู้เขียน Seon Y. Baek, Ph.D. (ซอนยอบ แพก, ดร.), ผู้แปล : ปิยะดา น้อยผา

ราคา 199 บาท สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น 

อยากได้เล่มไหนไปฝึกฝนแบบไม่อยากออกจากบ้าน สั่งเลยทางเว็บไซต์ที่จัดโปรโมชั่นส่วนลดให้เพียบที่ www.se-ed.com