'ฟลุค ชลัคร' ออกตัว  เคลียร์ดราม่า'บี น้ำทิพย์'

'ฟลุค ชลัคร' ออกตัว   เคลียร์ดราม่า'บี น้ำทิพย์'

ตกเป็นข่าวดราม่า นักแสดงสาวแย่งสามีจากภรรยาที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้เพียง 4 เดือน ล่าสุดมีการออกมาชี้แจงเรียบร้อยจากฝ่ายชาย ทาง Instagram : fluke_yara ว่า

"จากกรณีที่เป็นข่าวเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีของเมียที่มีลูก2 คนและลูกคนที่ 2 มีอายุ 4 เดือนและบี-น้ำทิพย์ถูกโยงประเด็นเรื่องนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ผมขอแจ้งผ่านทาง ig นี้นะครับว่าไม่เป็นความจริง เพราะความสัมพันธ์ของผมและภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้วเราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ที่ยังต้องอยู่ด้วยกันเพราะเป็นเรื่องที่เราต้องรับผิดชอบกันเรื่องลูก ผมและภรรยาเก่าตกลงเจรจากันว่าถ้าเลิกกันแล้วก็ควรแยกกันอยู่ 

162183327656

และเรามีการเซ็นสัญญาร่วมกันว่าใครต้องทำหน้าที่ไหนในการดูแลลูก ซึ่งไม่ใช่การหย่ากันอย่างที่เป็นข่าวเพราะเราไม่เคยได้จดทะเบียนสมรส งานแต่งก็ไม่ได้จัดเป็นเพียงแค่การถ่ายรูปภายในครอบครัวเท่านั้น ส่วนกรณีของน้องบีผมเพิ่งได้คุยกับน้องเค้าหลังจากที่เลิกราเด็ดขาดจากภรรยาเก่าเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นการกล่าวหาว่าเค้าฉกสามีคนอื่นไม่ใช่เรื่องจริง !!!

น้องบีเค้าไม่ได้รู้เรื่องด้วยและการรู้จักของเราตอนนี้ ผมยอมรับว่าเราเพิ่งเริ่มคุยและกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน ส่วนอนาคตจะพัฒนาขึ้นไปมากแค่ไหนขอให้เป็นเรื่องในอนาคตครับ ข้อความที่ผมเขียนวันนี้เพื่อการยืนยันว่าทั้งหมดเป็นความจริงที่มี timeline ที่แน่ชัดทุกอย่างถ้าจะให้เอาหลักฐานมายืนยันผมก็พร้อมที่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่าความจริงเป็นยังไง เพื่อทำให้การเข้าใจผิดทุกอย่างได้กระจ่างชัด เปิดเผยตัวไม่ลักลอบทำให้ใครต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยข้อความหรืออักษรย่อที่ไม่เป็นความจริง

162183330255

สุดท้ายแล้วผมขอโทษที่ทำให้มีเหตุการณ์ข่าวที่ทำให้คนมองน้องบีอย่างเข้าใจผิดจนทำให้น้องเสื่อมเสียชื่อเสียงผมขอรับผิดเองทุกอย่าง

ผมขอความกรุณาทุกคนโปรดเข้าใจเรื่องชีวิตคู่ บางทีมันไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคนสองคนมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็ต้องเลิก และหยุดความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีภาระผูกพันเรื่องลูกผมก็ดูแลเรื่องลูกสุดความสามารถที่ผมมี"

ที่มาของดราม่า

จากภาพของดาราสาว บีน้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับนักธุรกิจริมชายหาด ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข ทายาทคนเดียวของ ณัฐวุฒิ กรองทอง ชีวเกษมสุข ในวงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ซึ่งทำธุรกิจส่วนตัวอีกหลายธุรกิจ เคยผ่านการสมรสครั้งแรกกับ น้ำผึ้ง จารุวรรณ โชติเทวัญ ทายาทสหฟาร์ม ลูกสาว ดร.ปัญญา โชติเทวัญ เจ้าของสหฟาร์มและบ้านสุขาวดี ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2522 มีทายาท 1 คนคือ น้องญ่าล่า ณัฐภัค แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวก็แยกทางกันตั้งแต่ปี 2558 และได้แต่งงานใหม่ที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสและมีลูกอีก 2 คนกับภรรยาคนที่สอง โดยเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ไม่นาน

162194275123

หลังมีข่าวดราม่า ทางด้านสาวบี ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน ig ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า ยิ้มแบบ แนนโน๊ะ และ โพสต์คำคมว่า every action has its pleasure and price (ทุกการกระทำมีความสุขและมีราคา)

และมีการลงคลิปตัวเองกำลังขี่เจ็ตสกีกับหนุ่มที่นั่งอยู่ด้านหลัง ลงคลิปเดินเล่นริมหาด ซึ่งแคปชั่นว่า รูปธรรมดา แต่มันพิเศษตรงที่เขาเป็นคนถ่าย #แคปชั่นก๊อปมาอีกที

................... 

ขอบคุณภาพจาก IG : beenamthipofficial , fluke_yara