'Nespresso' จับมือ 'Rosewood Bangkok' เปิดแคมเปญใหม่เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์

'Nespresso' จับมือ 'Rosewood Bangkok' เปิดแคมเปญใหม่เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์

"Nespresso" จับเทรนด์ Staycation ร่วมมือกับ Rosewood Bangkok เปิดตัวแคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” เพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษรับซัมเมอร์นี้

Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียม จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผนึกกำลังกับ Rosewood Bangkok (โรสวูด กรุงเทพฯ) โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยจัดแคมเปญ staycation 2 วัน 1 คืน ภายใต้แคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” (คอฟฟีเคชั่น อินสไปร์ บาย เนสเพรสโซ) ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง พร้อมดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟเนสเพรสโซ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

นางปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ที่เนสเพรสโซ เรามุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์กาแฟที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มัล ซึ่งเทรนด์การพักผ่อนและท่องเที่ยวสไตล์ staycation ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยการร่วมมือกับโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจาก เนสเพรสโซ

161579052163

ข้อเสนอ Coffeecation Inspired by Nespresso มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย

  • เช็คอิน (check-in) ได้เช้าสุดตั้งแต่ 9:00 น. และเช็คเอาท์ (late check-out) ได้สายสุดถึง 18:00 น.
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เสิร์ฟพร้อมกาแฟเนสเพรสโซ ณ ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie (ชั้น 7) หรือภายในห้องพัก
  • อาหารเที่ยง หรือ อาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง) พร้อมเมนูขนมหวาน จากสองเชฟชื่อดังอย่าง เชฟปั้น-อัคควินท์ ปิตรชาต และเชฟฟลอเรียน กูโตว หัวหน้าเชฟขนมหวาน ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie โดยใช้กาแฟเนสเพรสโซเป็นส่วนผสมของอาหารและขนม อีกทั้ง ยังเสิร์ฟพร้อมเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลและม็อกเทล ฝีมือ จูเซปเป้ คาร์เนลี่ บาร์เมเนเจอร์ จาก Lennon’s

หมายเหตุ: ห้องอาหาร Lakorn European Brasserie จะเปิดให้บริการมื้อเย็นเฉพาะวันจันทร์และวันอังคารเท่านั้น หากใช้บริการวันอื่น สามารถใช้บริการ room-service เพื่อรับประทานอาหารภายในห้องพักของท่านได้

  • ของขวัญสุดพิเศษจากเนสเพรสโซ (Welcome amenities from Nespresso)
  • พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองแพ็กเกจ 50 ท่านแรก จะได้รับคูปองส่วนลดจากเนสเพรสโซ 250 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ เนสเพรสโซครบ 2,000 บาท

หมายเหตุ: ผู้ใช้บริการจะต้องศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดในการใช้บริการซึ่งระบุอยู่ที่ด้านหลังของคูปอง

ห้องพักข้อเสนอ “Coffeecation Inspired by Nespresso” ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาทต่อคืน สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สำหรับช่องทางการสำรองห้องพัก สามารถสำรองได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.rosewoodhotels.com/en/bangkok หรืออีเมลไปที่ [email protected] และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-080-0088

 

161579082783

161579084534

161579086373