'แพทริเซีย' พูดแล้ว สาเหตุเลิก 'พีช'

'แพทริเซีย' พูดแล้ว สาเหตุเลิก 'พีช'

"แพทริเซีย" พูดแล้ว สาเหตุเลิก "พีช" ยืนยัน "โน๊ต" ไม่ใช่มือที่ 3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (22 ส.ค.) นางเอกสาว "แพทริเซีย" เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวเฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems อาคารฮีลิกส์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ในช่วงเวลา 11 โมงเช้า พร้อมกับจะให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจในเรื่องราวความรักที่เลิกลากับ "พีช พชร" พร้อมเคลียร์ประเด็นถูกโยงคบซ้อน ไฮโซ "โน้ต วิเศษ"

นางเอกสาว "แพทริเซีย" เปิดใจว่า ตามที่พี่พีชบอก ปัจจัยหลักๆ คือการสื่อสาร ปัญหามีมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะเลิกกัน ส่วนกับพี่โน๊ต เพิ่งได้เจอ เพิ่งได้รู้จักกัน ณ ตอนนี้ ไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จัก สำหรับภาพนั่งกินข้าวด้วยเพราะรู้จักเพื่อนพี่โน้ตด้วย พี่โน๊ตยังไม่ได้มาจีบ เท่าที่ได้อ่านโพสต์พี่โน๊ตก็เป็นสิทธิ์พี่โน๊ต ก็ขอโทษที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้อง

รู้สึกยังไงกับคำสัมภาษณ์ของพี่พีช 'ไม่ได้ตั้งใจ'

มีบางอย่างที่แพททำผิดพลาด เราก็ให้โอกาสกันทั้งคู่ หนูไม่ได้โกรธที่พี่เขาพูด 'ไม่ได้ตั้งใจ' หนูคิดว่าหนูเป็นคนมีผิดมีถูก ก็เอามาเป็นบทเรียน ไม่ได้คบซ้อน กับพี่โน๊ต แค่คนรู้จักกัน หมีในเค้กวันเกิด หนูรู้ตัวว่ามันอาจจะไม่เหมาะ แต่ไม่เกินเลย ยอมรับหมีตัวนั้นคือพี่โน๊ต

หลังจากพีชสัมภาษณ์ได้คุยกันไหม

คุยกับพี่พีชล่าสุดเมื่อวาน พี่พีชโทรมาให้กำลังใจ หนูก็ขอบคุณพี่พีชที่ออกมาปกป้องเรา ยังไงหนูก็ให้ความสำคัญกับเขา ก่อนที่จะตัดสินใจใช้คำว่าเลิกกัน มันไม่ง่ายสำหรับทั้งคู่ สำหรับทุกวันนี้ยังรักพี่พีชอยู่ ตลอดที่คบกันมาเขาเป็นคนดี 

ต่อจากนี้ชีวิตจะเดินหน้ายังไง

มันก็ต้องก้าวหน้าค่ะ หนูก็หวังว่าหนูจะเติบโตต่อไป

เปิดใจคบพี่โน๊ตไหม

ขอให้เป็นเรื่องอนาคต ถ้าถึงเวลาค่อยว่ากันดีกว่าค่ะ