ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561 แรม 5 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 16.18 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาคและเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามจัดสรรที่ดินวันนี้ ทรัพย์สินมั่งคั่งอยู่ทางทิศตะวันออกส่วนทางทิศใต้ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้คำปรึกษาให้ปัญญาในการแก้ปัญหาหลายอย่าง ทิศตะวันตกเฉียงใต้จะมีปัญหาเยอะ ไปทางนั้นให้รอบคอบไตร่ตรองหนักๆกาลโยคประจำปีถือเป็นวันอุบาทว์ และยังฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ได้ลุยงานเต็มที่และจะเป็นไปตามประสงค์ ยังทุ่มเทความใส่ใจไปกับเรื่องของการงานมากกว่าเรื่องอื่นๆมีเหตุให้ตื่นเต้นและจิตใจตื่นตัว ขยันในการทำงานมาก และมีผลงานเป็นที่น่าเชื่อถือเสียด้วย แต่อย่าไปวิตกกังวลอะไรมาก วันนี้มีโอกาสกังวลเกินจริงอยู่ด้วย การเสี่ยงทางการเงินมีจังหวะที่ดี คาดเก็งอะไรล่วงหน้าไม่ค่อยพลาด เงินคล่อง ความรักเข้ามากรุ่นๆอยู่ใกล้ตัว กำลังจะมีโชคกลิ้งๆหมุนๆอย่างเงียบเชียบเข้ามาหาแล้ว สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย หายช้า หรือป่วยใจง่ายกว่าปกติ อุเบกขาไว้ ทุกเรื่องธรรมดาทั้งนั้น เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว

เกิดวันจันทร์

มีเหตุเคลื่อนไหวทางการเงินในวันนี้และมักจะเป็นเหตุที่ดีการตัดสินใจโครงการใหม่ๆพบปะคนใหม่ๆเซ็นสัญญาใหม่ๆจะนำโอกาสที่ดีมาให้อีกระยะหนึ่ง มีจังหวะที่จะได้เข้าไปพัวพันกับการตัดสินใจสำคัญๆ ที่ต้องใช้การโต้แย้งแสดงเหตุผลอย่างหนักมีโอกาสดีในการแข่งขันต่อรองต่างๆการประสานงานต่างๆแจ่มใสใช้ได้แจ๋วใช้ความสุขุมและความเมตตาจะช่วยให้ปัญหาลุล่วงได้ เรื่องรักยังเป็นเพื่อนกันดี ดูแลกันดี สุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่าย หายช้า หรือหมดแรงง่าย อย่าไปโหมทำอะไรเกินกำลังตัวเอง

เกิดวันอังคาร

ขอให้ปรับจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า คิดหน่อยว่าแต่ละวันที่ลืมตามันเป็นวันใหม่ มีเรื่องใหม่ๆมุมใหม่ๆให้มองและเข้าใจทุกวัน หากมองทุกอย่างอย่างใคร่ครวญ การตัดสินใจเฉียบขาดเข้มแข็ง จะนำสิ่งดีและแก้ปัญหาได้ลุล่วง การประสานงานต่างๆวันนี้เป็นไปอย่างดี ผู้ใหญ่สนับสนุน และความรักก็ยังเรื่อยๆ ได้ทำกุศลดูแลคนชอบๆ หรือฐาติๆคนรักมากหน่อย มีโอกาสทำบุญ กุศล ช่วยคนอื่น แต่เงินเข้าน้อยหน่อย หรือเป็นเงินล่วงหน้า สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส ได้ยาดีหมอดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

พร้อมจะโน้มนำให้คนเชื่อถือได้ง่ายๆ ได้แสดงความฉลาดทางความคิด การพูด การเสนอความเห็น เป็นจังหวะดีสำหรับคนทำงานขายตรง อาชีพคิด เขียน สื่อสารต่างๆ และดีมากสำหรับคนสอบสัมภาษณ์แข่งขัน จะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา เรื่องเงินการเข้าหุ้น การมีหุ้นส่วนพาเงินเข้าเงินคล่องมาหา เรื่องรักจะพาโอกาสทางทรัพย์สินและดีกับการเข้าหาผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย สุขภาพแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

ในเรื่องการงานจะลุยหนัก ระวังขัดแย้งไว้ด้วย เพราะความหน้าใหญ่ของคุณด้วย เรื่องเงินยิ้มได้ หาเงินจากการงานคั่งค้าง ได้เงินเก่า เงินพิเศษ ผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่การประสานงานต่างๆจะคล่องแคล่ว โดยเฉพาะกับคนระดับหัวหน้าองค์กรต่างๆ จะเจรจาได้ผลสำเร็จสูง ส่วนเรื่องรักจะกินเด็กหรือไง เด็กจดๆจ้องๆ เตรียมงาบคุณอยู่ด้วยล่ะมั้ง และเรื่องรักพาทรัพย์เข้ากระเป๋ามาให้ ติดต่อระยะไกล ติดต่อต่างชาตินับเงินเพลิน สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้รับการดูแลที่ดี เรี่ยวแรงกลับมา ฟื้นกำลังเร็ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกน้องจะน่ารักเป็นพิเศษ ช่วยเหลือมั่กๆ คุณเป็นลูกน้องใครก็ทำผลงานได้เข้าตา และใจก็สบายสดชื่น เรื่องรักคนรักจะปิ๊งคุณพร้อมปิ๊งคนอื่น เป็นจังหวะดีที่คุณจะให้คำปรึกษากับคนที่กลัดกลุ้ม เพราะจะช่วยให้คนสติแตกสงบลงได้บ้าง ยังมีโชคดีทางการศึกษา ส่วนการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ยังทำได้คล่องแคล่ว ใกล้ชิดให้ปัญญาซึ่งกันและกันได้ดี สุขภาพแข็งแรงดีการติดต่อขายตรง หรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ผลดีกลับมามากเกินกว่าคาดหมาย เรื่องเงินคล่องมือ ยิ่งทำงานกับผู้หญิง หรือเกี่ยวกับผู้หญิง ได้ทั้งเงินได้ทั้งผลงาน

เกิดวันศุกร์

เรื่องการเงินยังมีโชค เพลิดเพลินใจติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการจะมีโอกาสรับทรัพย์ การประสานงานจะทำได้เรียบร้อย ได้ทั้งเกียรติ ทั้งเงิน ทั้งความภูมิใจจะมีเรื่องรักๆใคร่ๆเข้ามาพัวพัน มักมีเรื่องให้ทุกข์และเดือดร้อนใจขอให้อย่าไปเก็บมาเป็นเรื่องโศก ชีวิตก็เป็นเช่นนี้เสมอ หากเอาใจไปวางไว้ตามที่ต่างๆ ทุกข์ๆสุขๆ ไม่จบสิ้น หากพึ่งพาตัวเองทางจิตใจได้ ระงับความฟุ้งซ่าน อยู่กับปัจจุบันขณะให้เป็น ก็สามารถคลี่คลายทุกข์ไปได้มากแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงแจ่มใส ยิ่งลุยงานเรี่ยวแรงยิ่งดี คนทำงานด้านสุขภาพสร้างงานได้เยอะ

เกิดวันเสาร์

การติดต่อประสานงานจะไม่ค่อยเรียบร้อยราบรื่นตามที่ตกลงกันไว้ มักจะมีอาการเหมือนจะได้แต่ไม่ได้ เหมือนจะผ่านแต่ไม่ผ่าน อย่าไปคาดหวังอะไรให้มากนัก เรื่องที่คิดที่ฟังที่เชื่อ จะไม่ค่อยตรงกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ไปจริงจังมากไม่ดีใจเกินเหตุก็จะโศกตรมเกินเหตุ ความรักยังมีดีอยู่ อย่าระแวงมาก ไม่มีอะไรในกอไผ่หรอก วันนี้เรื่องที่ใคร่ครวญอยู่ ลงดาบได้เลย ดวงส่งในการใช้ความเด็ดขาด พร้อมสู้ขึ้นอีกเยอะ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่ายหายช้า อย่าไปสมบุกสมบันอะไรมาก