2หุ่นขี้ผึ้งดาวดังบอลลีวูด ถึงมาดามทุสโซ กรุงเทพฯแล้ว

2หุ่นขี้ผึ้งดาวดังบอลลีวูด ถึงมาดามทุสโซ กรุงเทพฯแล้ว

หุ่นขี้ผึ้ง ‘คาทรินา เคฟ’ และ ‘รันบีร์ กาปูร์’ มาถึง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ แล้ว! เพิ่มสีสันให้บรรยากาศงาน IIFA Awards และโซนบอลลีวูด

สมเป็นขวัญใจมหาชนวงการบอลลีวูดจริงๆ สำหรับดาราสาวสวยลูกครึ่งอินเดีย-อังกฤษ อย่าง คาทรินา เคฟ (Katrina Kaif) ที่เป็นดาราชาวอินเดียคนล่าสุดที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น ให้มีการปั้นหุ่นขี้ผึ้งและจัดแสดงที่มาดามทุสโซ ลอนดอน โดยนอกจากชื่อเสียงที่โด่งดังด้านการแสดงจากภาพยนตร์เรื่องแรก Boom เมื่อปี ค.ศ. 2003 และเรื่องล่าสุด Dhoom ภาค 3 แล้ว คาทรินายังเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นนักแสดงหน้าสวย จนได้เป็นนักแสดงบอลลีวูดคนแรกที่มีตุ๊กตาบาร์บี้ (Barbie) ที่ออกแบบตามตนเอง หุ่นขี้ผึ้งของ คาทรินา เคฟ ซึ่งแต่งกายในชุดปักเลื่อมสวยสง่า ได้มาถึง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ แล้ว เพื่อเพิ่มความอลังการระดับซุปเปอร์สตาร์ให้กับบรรยากาศงานประกาศรางวัล IIFA Awards ในโซนบอลลีวูด

รันบีร์ กาปูร์ (Ranbir Kapoor) ดาราหนุ่มมากความสามารถระดับแถวหน้าของบอลลีวูด การันตีด้วยการได้รับการจัดอันดับว่าเป็นดาราที่ค่าตัวสูงสุดคนหนึ่งของวงการภาพยนตร์ฮินดู และยังติดอันดับในรายชื่อ 100 คนดังในอินเดียของ Forbes ตั้งแต่ ค.ศ. 2012 ด้วย หุ่นขี้ผึ้งของ รันบีร์ กาปูร์ ซึ่งมาในลุคสุดเนี้ยบด้วยสูทจากดีไซน์เนอร์ชาวอินเดีย มานิช มาลโฮตรา (Manish Malhotra) ก็ได้จัดแสดงอยู่เคียงข้างหุ่นของ คาทรินา เคฟ บนพรมเขียวในโซนบอลลีวูด ณ มาดามทุสโซ กรุงทพฯ แล้ว

มาร่วมเดิน ‘พรมเขียว’ ไปกับ คาทรินา เคฟ และ รันบีร์ กาปูร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์บอลลีวูดด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท และเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือที่ https://www.madametussauds.com/Bangkok/