มาแล้ว! ‘น้องไทก้า’ ลูกชายคนแรกของ ‘นิวเคลียร์-เพชรจ้า’

มาแล้ว! ‘น้องไทก้า’ ลูกชายคนแรกของ ‘นิวเคลียร์-เพชรจ้า’

รอมา10 เดือนเต็ม! "นิวเคลียร์-เพชรจ้า" ตัดสินใจผ่าคลอด "น้องไทก้า" แฟนๆ ร่วมแสดงความยินดี

หลังจากเตรียมตัวเป็นคุณแม่มานานแล้ว กับคุณแม่ยังสาว "นิวเคลียร์ หรรษา" ภรรยาสุดสวยของ ดีเจเพชรจ้า ที่ทั้งคู่เนี่ยก็ตื่นเต้นมากๆ กว่าจะตั้งท้องน้องไทก้า จนตอนนี้เวลาแห่งการรอคอยก็มาถึงแล้ว ที่จะได้เห็นหน้าน้องไทก้า

เมื่อครบกำหนดวันคลอด ถ้าน้องไทก้าไม่ยอมคลอดตามธรรมชาติ คุณแม่นิวเคลียร์จำต้องผ่าท้องคลอดแล้วจ้า ซึ่งวันนี้ (26 ต.ค.) ก็ได้เข้าห้องคลอดแล้ว คุณแม่นิวเคลียร์ เลยโพสต์ข้อความซึ้งๆ ไว้ก่อน ว่าตั้งตารอลูกคนนี้ขนาดไหน โดยเป็นบันทึกก่อนคลอดว่า

"บันทึกก่อนคลอด...ชีวิตคู่ของเรากำลังจะเปลี่ยนไปแล้วนะลุงเพชร 2ปีที่รอคอย... ตั้งแต่รู้ว่ามีลูกธรรมชาติไม่ได้เราก็ทำทุกวิธีกว่าจะติดก็เสียใจผิดหวังมาหลายรอบเนาะ แต่ก็ไม่เคยท้อเพราะมีที่รักนี่ละเป็นกำลังใจสำคัญ ละถึงจะต้องทำอีกกี่รอบก็ยอม จนวันนี้ นี่เรากำลังจะเป็นพ่อเป็นแม่คนแล้วจริงๆหรอเนี่ย... อธิบายไม่ถูกเลย งื่อออ 5555 จำคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับตัวได้มั้ยว่าเค้าจะเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ของลูกให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ เค้าจะรักษาสัญญา จะทำให้ดีที่สุดนะคะ :) เจอกันตอนเย็นน้าเจ้าลูกชาย @tyga.theboy รัก..."

โดยต่อมา ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์ภาพในห้องคลอดโชว์ลูกชายคนแรกผ่านอินสตาแกรม @djpetjah ความว่า "หล่อได้พ่อ ลูกเฮียมาแล้ว ไทก้า @tyga.theboy" ด้านแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

DqbNypMVYAAFVPg

DqbNzHdUUAArwG6

DqbNzlqU8AEs48W

DqbN0FYVAAUJYFZ