เซเลบฯ แชร์หลากวิธีสู่ผิวสวยสุขภาพดี ชีวิตสมดุล

เซเลบฯ แชร์หลากวิธีสู่ผิวสวยสุขภาพดี ชีวิตสมดุล

Balance On Life - Balance On Skin เซเลบฯ แชร์หลากวิธีสู่ผิวสวยสุขภาพดี ชีวิตสมดุล

ใครๆ ต่างก็ดิ้นรนค้นหาความสุขของชีวิต อยากจะพิชิตคำว่า “ประสบความสำเร็จ” สักครั้ง เหมือนดั่งไอดอลที่เราเฝ้ามองอย่างชื่นชม คงจะมีสักวันที่เป็นของเราบ้าง ต่างคนต่างหาสารพัดวิธีเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น บ้างก็ทุ่มเทชนิดพลีชีพแบบสุดโต่ง บ้างก็เอาแต่นั่งเพ้อฝันไม่ลงมือทำสักที หรืออีกกรณีก็หาทางลัดหวังจะไปให้ถึงก่อนใคร แต่ใครจะรู้ แท้ที่จริงแล้วความสุขของชีวิตอาจจะเริ่มต้นได้ตั้งแต่ตอนนี้ เพียงรู้จักวิธีรักษาสมดุลให้ชีวิตคุณเอง เคล็ดลับง่ายๆ สู่การมีความสุขกับ  เรื่องรอบตัวคุณ หรือที่เรียกว่า Balance On Life แต่ถ้าคุณเป็นคนรักสวยรักงามตัวจริงด้วยแล้ว ต้องไม่พลาด!! ที่จะรู้จักเคล็ดลับผิวสวยที่แท้จริง คือผิวที่สมดุล หรือที่เรียกว่า Balance On Skin

หากใครยังไม่ชิน เชิญเลือกหยิบสารพัดวิธีรักษาสมดุลให้ทั้งชีวิตและผิว จากเหล่าเซเลบริตี้ที่ประสบความสำเร็จ ในชีวิตหลากวงการ ที่ล่าสุดเพิ่งมาร่วมแชร์เคล็ดลับส่วนตัวแบบไม่กั๊ก ในงานแนะนำแบรนด์ “BPH” (บีพีเอช)ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี กว่า 14 ปี ที่ช่วยเติมเต็มสมดุลแห่งผิว ด้วยสารสกัดจาก Dead Sea Salt (เดด ซี ซอลท์) และ Natural Plant Extract (เนเชอรัล แพลนท์ เอ็กแทรกท์) คุณค่าจากธรรมชาติ ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ บูธ F05 ภายในงาน “Bangkok Beauty Show 2018” ไบเทค บางนา เมื่อวันก่อน ไปติดตามชม

                                                                                                                                                                                เซเลบฯ แชร์หลากวิธีสู่ผิวสวยสุขภาพดี ชีวิตสมดุล

เริ่มต้นคนแรกกันที่ ตูน - นิศากร สิหนาทกถากุล เจ้าของธุรกิจนำเข้าเครื่องดื่มไวน์ ภายใต้ บริษัท เดอะไวน์ เอสเตท จำกัด “ถึงจะทั้งทำงานด้วยและเลี้ยงลูกด้วย แต่ผู้หญิงเราก็ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองค่ะ ตอนเช้าหลังจากส่งลูกคนโตน้องมาวินไปโรงเรียน และดูแลลูกคนเล็กน้องนิดาเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาดูแลตัวเอง ซึ่งจะเป็นการดูแลทั้งสุขภาพและก็ผิวไปพร้อมๆ กันเลย ด้วยวิธีทานคอลลาเจนเพื่อบำรุงข้อต่อและผิวพรรณ ออกกำลังกายทุกเช้า เล่นพาราทิสสัก 1 ชั่วโมง ทาครีมบำรุงผิว โดยเฉพาะครีมกันแดดจะติดมาก ต้องทาทุกวัน แล้วก็พยายามเลี่ยงการออกแดดด้วยเพราะแสงแดดคือตัวการสำคัญในการทำลายผิวเลยค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อยต้อง 2 ขวดใหญ่ๆ และจะมาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง เพราะมาร์กหน้าจะมีความเข้มข้นของวิตามินต่างๆ มากกว่าครีมบำรุง และก็เป็นการบำรุงแบบเร่งด่วนด้วยค่ะ จากนั้นก็เริ่มลุยงานในแต่ละวันค่ะ ช่วงไหนยุ่งๆ ก็จะยิ่งมาส์กหน้าบ่อยหน่อย ฝากถึงสาวๆ และคุณแม่ทุกคนนะคะ ไม่ว่าเราจะอยู่ในบทบาทไหน เราก็ต้องบาลานซ์ชีวิตของเราให้สมดุล คือ นอกจากจะทำงานดูแลลูกดูแลสามีให้ดีแล้ว เราก็ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยค่ะ แล้วเราก็จะมีความสุขพร้อมสู้กับทุกภารกิจ ความสำเร็จก็ไม่ใช่เรื่องยาก”