ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยราชาโนฤกษ์จนถึงเวลา 13.06น. เป็นฤกษ์ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ผู้มีเกียรติ หัวหน้า ผู้นำในองค์กรต่างๆ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยสมโณฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อวัด พระ เกจิอาจารย์ผู้ทรงศีล วันนี้เป็นวันปิยมหาราช และเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสที่ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ป้องกันตัวเองได้ดีจากโรคภัย ป่วยไข้จะทุเลา มีจังหวะดีๆในเรื่องการงาน การสอบเรียนต่อ งานวิชาการต่างๆมีผลงานโดดเด่นประสบความสำเร็จได้รับความเชื่อถือสูง แต่การประสานงานผู้ใหญ่ยังอมพะนำอยู่ ติดต่อข้าราชการยังไม่ค่อยเรียบร้อยเร็วนัก เรื่องรักคนมีคู่แล้วยังสงบสุขอยู่ตามสมควรไม่ตื่นเต้น เย็นๆเรื่อยๆ และเป็นเพื่อนเกื้อกูลต่างทำหน้าที่ของตนอย่างดี ที่ดีมากๆคือคนรักกันชอบกันจะพาโอกาสทางการเงินมาเข้ากระเป๋าด้วย

เกิดวันจันทร์

เป็นโอกาสที่ต้องพบปะผู้คน ประสานงาน ติดต่อเดินเรื่องทางเอกสารต่างๆจนเหนื่อยสุดๆ แต่สามารถทำได้ก้าวหน้า อาจจะไม่สำเร็จเรียบร้อยต้องค่อยๆจัดการปัญหาไป เรื่องเงินยังไม่ค่อยได้ดังใจ อย่ามีเรื่องกับใครจะเจ็บตัวง่าย เรื่องรัก คนรักกันชอบกันจะหรรษาเริงร่าของเขาอย่างมากอย่าไปเคืองขุ่นหรือหมั่นไส้อะไรเขาเลย เพราะเขายังมีเรื่องอื่นดีกัน เป็นกำลังใจให้กันได้อีกเยอะสุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

เรื่องงานยังหนักมากกว่าปกติ ต้องทำงานที่เข้าไปปะทะฟาดฟันหนักๆ การติดต่อประสานงานทุกเรื่องจะลุ้นได้ แต่การตัดสินใจสำคัญอย่ารีบ วันนี้ไม่เหมาะนัก อย่าเพิ่งเลือก พรุ่งนี้จะเห็นอะไรชัดขึ้น ตัดสินใจได้แม่นยำกว่า เรื่องเงินยังพอไปไหว คล่องดีทั้งรับและจ่าย ส่วนเรื่องรักยังมีแรงเหลี่ยงทางอารมณ์มาก ต้องพยายามใจเย็นๆไว้ ไม่งั้นรักแรงเกลียดแรงมันจะเหนื่อยอ่อนเยอะ อะไรที่เจอมันเบื่อๆอยากๆไปงั้นแหละ พรุ่งนี้ก็มีเรื่องซี้ดซ้าด สนุกสนานกันใหม่แล้ว สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

ดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต่างๆ ทางของคุณอยู่แถวนั้นในวันนี้ โชคมาจากทางนั้น ขอให้มั่นใจมากๆไว้หน่อย ส่วนเรื่องเงินนั้นยิ้มได้นับกันเพลิดเพลิน ผู้หญิงคนอายุน้อยพาทรัพย์เข้ามา อะไรพาเงินมาให้จะพาความปลื้มมาด้วย ความรักนั้นรู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว ทำให้ปรับตัวเข้ากันง่ายขึ้น คนมีคู่แล้วคู่เป็นเพื่อนช่วยคิดช่วยงานได้ดีมาก คนโสดก็นัวๆเนียๆอยู่กับความสัมพันธ์อันกำกวมระหว่างเพื่อนๆแฟนๆการประสานงานต่างๆช่วงนี้กำลังดีเชียวล่ะสุขภาพยังขาลง เหนื่อยล้าหัวใจง่าย พวกป่วยไข้ยังฟื้นกำลังได้ช้า

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นช่วงสุขสำราญใจ ได้รับคำชื่นชม ได้เห็นทางออกดีๆหลายอย่าง มีผลงานปรากฏ อยากลุยเรื่องใดทำซะ เพราวันนี้จะคิดถูก เลือกถูก ผู้ใหญ่สนับสนุน ดวงแข็งศัตรูแพ้ภัย การเงินมาจากต่างประเทศ หน่วยงานศาสนา คนต่างชาติ ของเก่างานเก่า หรืองานวิจัย งานค้นคว้าใช้ความรู้ต่างๆ ผู้ใหญ่นักวิชาการพาทรัพย์มาให้ ในเรื่องรัก ยังมีจังหวะของการสุขสดชื่นดีอยู่ จะไม่ใช่คนเดียวซะด้วยซี่สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี ทุเลาปัญหา

เกิดวันพฤหัสบดี

มีจังหวะดีๆทางการเงินเข้ามาหา และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองได้ปลอดโปร่งลุยได้ดังต้องการการติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆในวันนี้คล่องแคล่วดี ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จไม่ยากและผู้ใหญ่ก็สนับสนุนให้โอกาสเต็มที่ ความรักนั้นไปได้แจ๋ว มักพ่วงเรื่องงาน หรือเรื่องสุขสำราญอื่นๆมาด้วย ถ้าไม่ค่อยเวิร์คเรื่องรักจะได้เงินเข้ามาแทนแต่สุขภาพยังไม่ค่อยดีนัก จะเหนื่อยง่าย ป่วยไข้ยังทรงๆ ขอให้ทำใจให้เข้มแข็งไว้ เดี๋ยวปัญหาจะผ่านไปเองแหละ

เกิดวันศุกร์

ทำงานเข้าตาผู้ใหญ่ การงานดีสำหรับงานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ งานใช้ทักษะใหม่ๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณให้มีความใหม่ที่น่าสนใจและสามารถหาคนมาช่วยงานไม่ให้เหนื่อยคนเดียว เรื่องเงินนั้นพอเดินหน้าได้คล่องมือ เจรจาต่อรองจะสำเร็จดั้งประสงค์เรื่องรักคู่จะอดทนขยันขันแข็งให้การสนับสนุนที่ดี คนโสดยังฮิฮะกับกิ๊กดี สุขภาพแข็งแรงดี พร้อมจะสู้ทุกปัญหาชนิดสู้ได้ซู่ๆซ่าๆ กำลังกายกำลังใจเยี่ยมๆๆ

เกิดวันเสาร์

วันนี้ดีกับการลงมือลงแรง อะไรที่ลุยด้วยตัวเองจะส่งผลบวกๆๆเข้ามาเยอะ มีโชคลาภในการติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการการประสานงานกับผู้ใหญ่ประสบความสำเร็จสูงและลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยจะเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันเยอะแต่เรื่องเงินยังช้า จะควักออกมากกว่าได้เข้ามา หรือมีคนมาพึ่งคุณมากกว่าคุณจะไปพึ่งใครเขาได้ ส่วนเรื่องความรักนั้นเข้ามาประชิดติดพัน คนโสดเริ่มคิดอยากจะเลิกนอนหนาวแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงดี