'ทอม ฮอลแลนด์'เซอร์ไพร์ส แต่งชุดสไปเดอร์แมนเยี่ยมคนไข้เด็ก

'ทอม ฮอลแลนด์'เซอร์ไพร์ส แต่งชุดสไปเดอร์แมนเยี่ยมคนไข้เด็ก

“ทอม ฮอลแลนด์” ทำเซอร์ไพร์ส แต่งชุดสไปเดอร์แมนเยี่ยมคนไข้เด็ก

ข่าวน่ารัก ๆ ที่จะทำให้ทุกคนได้ยิ้มกัน นั่นก็คือข่าวที่หนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” แต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนเพื่อไปเยี่ยมเด็ก ๆ ที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลนั่นเอง

เพิ่งจะได้รับเลือกจากค่ายมาร์เวลให้มารับบทสไปเดอร์แมนได้เพียงไม่นาน แต่ดูเหมือนว่าหนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” จะอินกับบทได้อย่างรวดเร็วถึงขนาดใส่ชุดไอ้แมงมุมเดินทางไปเยี่ยมคนไข้ที่โรงพยาบาลเด็ก “เฮนเรี้ยตต้า อีเกิลสตัน” ในเมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐ กันเลยทีเดียว

ซึ่งถ้าดูจากภาพ และคลิปที่หนุ่มทอมโพสต์ลงไอจีของตัวเองก็จะเห็นว่า ไม่ได้มีแต่คนไข้เด็กเท่านั้นที่ขอถ่ายรูปกับเขาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ราวกับไม่ได้เป็นคนป่วย แต่บรรดาผู้ปกครองของคนไข้ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่แผนกต่าง ๆ ในโรงพยาบาลก็ยกขบวนมาขอถ่ายรูปกับหนุ่มทอมกันเต็มไปหมด

“ทอม ฮอลแลนด์” เพิ่งเปิดตัวกับบทสไปเดอร์แมนไปในหนัง “กัปตันอเมริกา ซิวิล วอร์” ที่เพิ่งเข้าโรงฉายไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ก่อนที่หนังเดี่ยวของเดี่ยวของเขาเรื่อง “สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง” จะออกมาให้ชมกันกลางปีหน้า

ส่วนสาเหตุที่เลือกไปเยี่ยมเด็กที่นั่นก็เป็นเพราะโรงพยาบาลนี้ตั้งอยู่ในเมืองแอตแลนต้า ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำสไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่งอยู่นั่นเอง