ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำเดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 23.30 น. เป็นฤกษ์ที่เหมาะแก่การจัดการธุระเรื่องที่ดิน ที่พักอาศัย การเกษตร และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามบวช ห้ามแต่งงานทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่อธุระด้านนั้นต้องรอบคอบระวังไว้บ้าง ไม่งั้นจะถูกสอดไส้ได้ง่ายเงินทรัพย์หาได้มากจากทางทิศเหนือผู้ใหญ่ทางตะวันออกพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือวันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องให้ปลื้มใจ ชื่นใจ แต่ระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ติดต่อแล้วจะไม่ค่อยราบรื่นนัก ระวังเรื่องสุขภาพจะอ่อนแอ ป่วยไข้ อ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้าป่วยอยู่แล้วก็จะดีขึ้นช้า เงินทรัพย์แจ่มใสคล่องมือ ค้าขาย ทำงานศิลปะเงินดี ได้ของสวยงามเข้าพกห่อ ไม่เหมาะแก่การทำงานหนักลงแรงใดๆ เพราะจะอ่อนกำลังง่าย ส่วนเรื่องรักนั้นที่รักกันอยู่จะเกื้อกูลช่วยเหลือกันดี คนรักพาทรัพย์เข้ากระเป๋า

เกิดวันจันทร์

ได้ใกล้ชิดติดต่อกับผู้ใหญ่ ข้าราชการโชคลาภคุณมาจากทางนั้น แต่เงินยังช้า หรือได้มาก็ต้องควักออก การเจรจาต่อรองใดๆ ระวังปากเป็นพิษจะสำเร็จช้า แต่ถ้าเป็นเรื่องมรดก หรือพวกเงินชดเชยต่างๆจะมีโอกาสอยู่ ของหายได้คืนยาก เรื่องเงินยังต้องรอบคอบ เงินตึงมือ ความรักนั้นไปทำคนเฒ่ารัญจวนซะล่ะมั้ง ชอบพอคนอายุเยอะ หรือผู้ใหญ่ชักพา ได้พาคนรักพบปะเครือญาติคนมีคู่แล้วระวังคู่ครองป่วยไข้ หรือมีเรื่องลำบากกายใจ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

วันนี้ไม่ได้อยู่เฉยหรอก พร้อมลุยงานหนัก มีเหตุให้ต้องลงแรงแน่ๆ และสุขภาพก็จะแข็งแรงฟิตปึ๋ง ถ้าอ่อนกำลังหรือป่วยไข้อยู่ จะได้ยาดี หมอดี ได้ฟื้นกำลังมากขึ้น จะมีเรื่องให้ภูมิใจปลื้มใจ การเงินนั้นมีดีจากการติดต่อระยะไกล ติดต่อกับวัด ต่างชาติ คนในแวดวงศาสนาจะพาเงินมาให้ การใช้ความรู้เยอะๆก็จะพาเงินเข้ามาดีเชียวนะ ส่วนความรักนั้นจะพาทรัพย์เข้ากระเป๋า ช่วยกันหาเงินคล่องอย่างยิ่งๆ

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้จะได้อึด ทนชนิดควายเรียกพี่ มักไม่ค่อยยอมใคร ได้แข็งข้อกับหลายๆ คน หลายๆ เรื่อง ส่วนเรื่องเงินเรื่องทรัพย์ก็ยังยิ้มได้ เข้าออกดี คนรักคู่ครองพาทรัพย์มาให้ ยังต้องระวังไปไหนแล้ววกวนหลงทางไว้ด้วย ถ้าผู้ใหญ่ในครอบครัวป่วยไข้อยู่จะเห็นแนวโน้มที่ค่อยข้างดีขึ้น แต่ระวังในการติดต่อข้าราชการ ติดต่อผู้ใหญ่จะไม่ลงรอยกันได้ง่าย การเงินคล่องมือ เรื่องรักยังจัดการทุกเรื่องได้ดี คนรักคู่ครองพาทรัพย์มาเข้ากระเป๋า

เกิดวันพุธกลางคืน

มีเหตุให้ต้องเจองานหนัก เหงื่อตกด้วยล่ะกระมัง แต่เรื่องดีคือหยิบจับอะไรจะเจริญก้าวหน้า ศัตรูแพ้ทางทำอะไรคุณไม่ได้ สุขภาพร่างกายจะแข็งแรงขึ้น และมีเรื่องให้ปลื้มใจ เรื่องการเงินก็มีโชคอยู่ ได้ยิ้มไม่ใช่ได้หุบ ดีเป็นพิเศษกับเงินเก่า เงินไกล อย่าเพิ่งท้อถอย เรื่องรักนั้นเดินทางพบรัก ได้ปิ๊งคน ได้เดินทางไกลกับคนรักชอบพอกันสุขสดชื่นเชียวล่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ ค่อนข้างราบรื่นปลอดโปร่ง แต่มักต้องควักต้องเสียเบี้ยบ้ายรายทาง หรือต้องเหนื่อยช่วยเหลือบางอย่างไปให้เขาด้วย การเงินยังควักออกมากกว่าได้เข้ามา ถ้าจะได้ก็เป็นโอกาสหรือเนในอนาคต ของหายได้คืนยาก ส่วนเรื่องรักนั้นคนเก่าคนไกลจะมาทำให้ใจไหวหวั่น มีคู่แล้วรักกันดี ชวนกันทำบุญดีเชียวล่ะ พวกรักไม่เปิดเผยมีเรื่องให้คึกคัก สุขภาพยังดีบ้างหมดแรงบ้าง แต่ยังกระชุ่มกระชวยพอไปได้ไหว

เกิดวันศุกร์

ดีในทางจัดการเรื่องเงิน กิจการเกี่ยวกับบัญชี เงินๆ ทองๆ แลกเปลี่ยนการค้า จะพากระเป๋าตุง การเจรจาต่อรองใดๆ อะลุ้มอล่วยกันเดี๋ยวก็ยิ้มได้ทุกฝ่าย เจรจาดีๆ จะหาทางออกได้ วันนี้ไม้นวมให้ผลเลิศกว่าไม้แข็งลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าจะอยู่ใกล้ชิดและช่วยเหลือเฟื้อกู้อย่างดี ความรักนั้นไม่ต้องวิ่งไปไหนไกล เดี๋ยวก็มีคนวิ่งมาหาคุณเอง สุขภาพแข็งแรงดี ระวังบ้างก็เรื่องติดต่อข้าราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ จะฮึ่มฮั่มหงุดหงิดใสกันง่าย ไม่ค่อยราบรื่นเรียบร้อยนัก

เกิดวันเสาร์

อย่าออกหน้า มันจะโดนริษยาเยอะ กับเรื่องใดๆ ก็ตาม ขอให้ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ยุติธรรมแล้วจะมีคนช่วยเหลือ หาทางออกให้คุณเอง ศัตรูจะแพ้ภัยของเขาเอง อย่าใช้วิธีไม่ซื่อสัตย์แก้ปัญหา เพราะวัวจะพันหลัก เรื่องเดือดร้อนจะรอข้างหน้า การเงินยังคล่องแคล่ว ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ติดต่อเรื่องการเงินลุยไปเถอะ จัดการได้เรียบร้อยแคล่วคล่อง สุขภาพขาลงอย่าประมาท ความรักยังสดใส ชวนรื่นรมย์สมใจ ไม่เหงาหรอกน่ะ