คลิปหลุด 'จอห์นนี่ เดปป์' อาละวาดใส่ภรรยาที่กำลังฟ้องหย่ากัน

คลิปหลุด 'จอห์นนี่ เดปป์' อาละวาดใส่ภรรยาที่กำลังฟ้องหย่ากัน

คลิปหลุด "จอห์นนี่ เดปป์" อาละวาดใส่ภรรยาที่กำลังฟ้องหย่ากัน

ข่าวคราวการหย่าร้างระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่เงียบไปพักหนึ่งกลับมาฮือฮาอีกครั้งเมื่อมีคลิปตอนที่ “เดปป์” กำลังอาละวาดใส่ภรรยาหลุดออกมา

ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่ของสหรัฐ ได้นำคลิปที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด แอบถ่าย จอห์นนี่ เดปป์ ตอนที่กำลังอาละวาดออกมาเผยแพร่ โดยในคลิปนี้ นักแสดงคนดังกำลังเมา และพูดจาไม่ดีใส่ภรรยา แถมยังทุบแก้วแตก และทำลายข้าวของในครัวด้วย

โดยคลิปนี้เริ่มต้นด้วยภาพ “เดปป์” เตะถังขยะในครัวพร้อมกับตะโกนด้วยถ้อยคำที่หยาบคายไปด้วย พอ “แอมเบอร์” ถามว่ามีอะไรเหรอ เดปป์ก็ไม่ตอบ แต่กลับเดินไปหยิบขวดไวน์กับแก้วมาวาง พร้อมเปิดปิดประตูตู้อย่างแรง

หลังจากนั้น แอมเบอร์ได้พูดขึ้นว่า “เช้านี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เดปป์ดีกับเธอมาก และเช้านี้ทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะกัน” ซึ่งพอได้ยินภรรยาพูดแบบนั้น เดปป์ก็ตะโกนสวนขึ้นมาว่า เขาไม่คิดแบบนั้น ก่อนจะพูดต่อว่า ถ้าอยากเห็นเขาคลั่ง เขาก็จะแสดงให้ดู แต่แล้ว “เดปป์” ก็สังเกตว่า “แอมเบอร์” แอบถ่ายคลิปตัวเองอยู่ จึงคว้าโทรศัพท์ของเธอมาแล้วภาพก็สั่นก่อนที่จะดับไป

ซึ่งมีรายงานว่าคลิปนี้ถูกถ่ายขึ้นหลายเดือนก่อนที่แอมเบอร์จะฟ้องหย่าโดยอ้างว่าถูกทำร้ายร่างกาย ล่าสุด “ทีเอ็มซี” ได้ติดต่อไปยังตัวแทนของเดปป์ที่ยืนยันว่าคลิปนี้ถูกจัดฉาก และถูกตัดต่ออย่างหนัก โดยมีอยู่หลายช็อตที่เห็นหน้าแอมเบอร์กำลังยิ้ม พร้อมกับพูดจายั่วยุให้เขาแสดงอาการออกมาไปด้วย 

ขณะที่ทางแอมเบอร์ได้ออกแถลงการณ์ว่า เธอไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิปนี้ และบอกว่าตัวเองประเมินดรามาของการหย่าร้างครั้งนี้ผิดไป โดยตอนนี้เธออยากประนีประนอมให้เรื่องจบลงเร็ว ๆ ซักที