คลิประทึก! ชายคลุ้มคลั่งไล่แทงลูกค้ากลางห้างดัง ย่านพระราม2

คลิประทึก! ชายคลุ้มคลั่งไล่แทงลูกค้ากลางห้างดัง ย่านพระราม2

คลิประทึก! ชายคลุ้มคลั่งไล่แทงลูกค้าขณะออกจากห้องน้ำกลางห้างดังย่านพระราม 2 ตรวจสอบพบมีอาการทางประสาท

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 10 ส.ค.2559 ร.ต.อ.ไพโรจน์ จิตร์รังษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในห้างเซ็นทรัล พลาซ่า สาขาพระรามที่ 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณชั้นที่ 2 ใกล้กับร้านขายเครื่องสำอาง พบเจ้าหน้าที่ของห้างกำลังควบคุมตัวนายนวรินทร์ เลาวนาบริบูรณ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9-9/1 ซอยพระราม 2 ซอย 59 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. ผู้ก่อเหตุ พร้อมมีดปอกผลไม้ ยาวประมาณ 15 ซม. สภาพสวมเสื้อกล้าม สีดำ กางเกงขาสั้นสีส้ม ศีรษะแตก ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นายธนวัฒน์ สงวนธรรม อยู่บ้านเลขที่ 579/89 หมู่ 6 แขวงและเขตสายไหม กทม. ได้รับบาดเจ็บบริเวณเล็บนิ้วโป้งเท้าซ้ายฉีก เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปฐมพยาบาล

ร.ต.อ.ไพโรจน์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนวัฒน์ ผู้บาดเจ็บ จะไปดูภาพยนตร์รอบ เวลา 19.00 น. ที่บริเวณชั้นที่ 3 ของห้าง แต่ขณะเดินออกจากห้องน้ำชั้นเดียวกัน จู่ๆ นายนวรินทร์ ได้ถือมีดเข้ามาพยายามแทง แต่นายธนวัฒน์หลบทัน เบี่ยงตัวแล้ววิ่งหนีออกมาจากห้องน้ำลงไปที่ชั้น 2 โดยมีนายนวรินทร์วิ่งตาม ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ รปภ.เห็นเหตุการณ์ จึงช่วยกันระงับเหตุ โดยใช้ถังขยะทุ่มใส่โดนศีรษะนายนวรินทร์แตก ก่อนช่วยกันเข้าชาร์จจับตัวไว้ได้ ส่วนนายธนวัฒน์ ได้รับบาดเจ็บที่เล็บนิ้วโป้งเท้าซ้ายฉีกเล็กน้อย จากจังหวะชุลมุน

จากการสอบถามพี่ชายของนายนวรินทร์ ผู้ก่อเหตุได้ความว่า นายนวรินทร์เป็นผู้ป่วยมีอาการทางประสาท และเป็นคนไข้รักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา มาประมาณ 20 ปี ซึ่งในวันนี้ เวลาประมาณ 17.00 น. น้องชายได้หายออกจากบ้าน จึงช่วยกันออกตามหาแต่ไม่เจอตัว จนเจ้าหน้าที่ของห้างโทรมาแจ้งว่า น้องชายได้ก่อเหตุดังกล่าว และได้ส่งตัวไปที่ สน.ท่าข้ามแล้ว จึงรีบมาที่ สน.ท่าข้าม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหาแก่นายนวรินทร์ เนื่องจากมีอาการทางประสาท โดยหลังจากนี้ จะพาตัวไปตรวจร่างกาย เพื่อยืนยันว่ามีอาการทางประสาทจริงหรือไม่ต่อไป