ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 14.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร โจมตีฝ่ายตรงข้าม ตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาดฉับไว หลังจากนั้นจันทร์เสวยราชาฤกษ์ติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีเกียรติดีวันนี้อุบาทว์อยู่ที่ยานพาหนะ ไม่ควรซื้อหาซ่อมแซมยานพาหนะ ไม่ควรเอารถเข้าอู่หรือออกจากอู่จะเดือดร้อนภายหน้า และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังไว้ด้วย ไม่ควรประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

วันนี้เป็นช่วงงานหนัก ต้องลงแรงเยอะไม่ได้นั่งสบาย ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ และจะได้อะไรดีๆ จากการเสน่หาของคนรอบข้าง ได้เงินพิเศษ ทำงานเกี่ยวกับสุขภาพ กับผู้ใหญ่ ข้าราชการทรัพย์เข้าคล่องดี ความรักยังดีอยู่เรื่อยๆ ดาวแห่งความรักให้คุณทางการเงินอยู่ด้วย ชวนคนรักมาช่วยทำงานหาเงินซะจะถูกโฉลกมาก สุขภาพแข็งแรงดีระวังขัดใจเรื่องทรัพย์สินกับลูกหลานบริวาร

เกิดวันจันทร์

ทำอะไรจะพอขยับก้าวหน้าได้ แต่เรื่องไม่เรียบร้อยหรือเรื่องเหน็ดๆ เหนื่อยๆ ยังมีซุกๆ อยู่ ค่อยแก้ปัญหาไปอย่าใจร้อน เรื่องสุขภาพพอยิ้มได้ จะพบหมอดีที่ช่วยดูแลโรคภัยให้ทุเลา การติดต่อประสานงานริเริ่มโครงการต่างๆ จะประสบความสำเร็จสูง การเงินนั้นดีมาก คล่องเชียว จัดการไปเถอะโอกาสได้สูง ส่วนความรักนั้นคนที่มาปลื้มหนักๆ จะนำความน่ารำคาญแถมมาให้ด้วย ได้ทำงานไปรักกันไป อยากมีกิ๊กลองหาแถวที่ทำมาหากินไปด้วยกัน

เกิดวันอังคาร

ปัญญาแตกฉานได้ทำงานสร้างสรรค์ ได้รับยกย่องชื่นชม แต่ระวังความขัดแย้งและความเข้าใจผิดพลาดคลาดเคลื่อนกับผู้ใหญ่ นักวิชาการ การเงินยังเต็มไปด้วยรายรับรายจ่าย ทรัพย์สินที่เข้ามาช่วงนี้ ถึงเยอะเต็มกระเป๋าแต่จะหมดไปเร็วมาก มีเหตุให้เสียทรัพย์อย่าเล่นพนันจะเจ๊ง ความรักยังชื่นใจได้ร่วมงานกัน ช่วยกันแก้ปัญหา ยิ่งกับคนอายุเยอะ คนมีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่หาให้นั้นแหละทางของคุณ มีคู่แล้ว เรื่องแรงๆ คู่จะลุยให้คุณ สุขภาพแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพประสบความสำเร็จดี

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ใช้ความเด็ดขาด แข็ง ไม่ยอม แล้วจะลุยปัญหาได้ไม่ยั่น เป็นวันดีของการใช้ฤทธิ์เดช มีจังหวะที่ดีในการรื้อชำระปัญหาเก่า มีโชคจากการติดต่อสัมพันธ์ทางธุรกิจต่างๆเรื่องรักยังพอผ่องใส เรื่องต้องระวังคือการงานนั้นแหละ มีโอกาสเจอพวกแสบฉ้อฉล หรือมีเหตุให้เจ็บตัวได้ แต่ก็มีเงินเข้าดี ลูกหลานบริวารพาทรัพย์เข้ามา แต่เผลอๆ จะมีเรื่องให้สะดุดกึกกั้กทางอารมณ์เข้ามาด้วย ตั้งสติไต่ตรองดีๆ รู้ไว้เถิด เรื่องสมหวังผิดหวังมันเกิดเพราะจิตใจไหวหวั่นของตนเองทั้งนั้น คนอื่นเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กๆ งานนี้โทษใครอื่นไม่ได้หรอก สุขภาพยังพร้อมลุยพร้อมสู้

เกิดวันพุธกลางคืน

อย่าเพิ่งตัดสินใจในเรื่องสำคัญ หรือเริ่มอะไรใหม่ๆ โอกาสไปทางลบมีมาก อย่างดีคือเสมอตัว หากต้องเข้าไปติดต่อธุรกิจการงาน กับคนมีอิทธิพลที่ไม่ค่อยจะเป็นคนนิสัยดีนัก หรือธุรกิจเกี่ยวกับของมึนเมา แหล่งอโคจรสถานมีเกณฑ์พอจะได้อยู่บ้างแต่จะต้องจ่ายราคาคืนไปอย่างเยอะตามมาด้วยไม่ดีกับเรื่องหมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย จะถูกตามล้างตามเช็ดระวังเรื่องรักๆชอบๆ มันจะเจออะไรลวงๆ และพาการเสียทรัพย์มาให้ มีคู่แล้วช่วยพยายามดูแลคนรักบ้าง คนใกล้ๆ จะเชิดไปกินอยู่แล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยจะเป็นมือไม้ให้เรื่องยุ่งๆ ทุเลา แต่ไม่ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการไม่คล่องเอาเลย และจะมีเรื่องโดนหมิ่นหรือทำให้รู้สึกเจ็บใจเข้ามาด้วย ยิ่งใช้อำนาจแก้ปัญหา ยิ่งบ้าและสร้างปัญหามากขึ้น วันนี้ศัตรูมีกำลัง อย่าพยายามมีเรื่องกับใคร ถอยห่างเอาไว้เถอะ จะกระทบกระทั่งกันง่ายมาก ส่วนเรื่องรักนั้นต่างคนต่างอยู่ไปก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งหาเรื่องปวดหัวเพิ่มเข้ามา เรื่องเงินยังพอไฉไลทางอารมณ์ได้อยู่ สุขภาพไม่ค่อยดี ป่วยง่ายหายช้าหมดแรงง่ายกว่าปกติอยู่ด้วย

เกิดวันศุกร์

ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการเวิร์คอยู่ กับลูกหลานบริวารคนอายุน้อยกว่าจะไปได้ดีในเรื่องการหาเงินการติดต่อประสานงานธุรกิจต่างๆ เป็นไปด้วยดี แต่อย่าไปพยายามติดสินบน รับสินบนจากใคร เรื่องซวยจะมาเยือน งานนี้เจอของหิน ไม่ใช่ของนิ่ม ส่วนเรื่องรักนั้น ของฟรีไม่มีในโลก สิ่งที่ไปตะเกียกตะกายหามา ไม่คุ้มกับสิ่งที่เสียไป และจะต้องเสียเพิ่มอีกในวันข้างหน้า สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

ป่วยไข้จะค่อยๆ เบาปัญหา ดวงทางการเงินเดินหน้าดี ผู้ใหญ่จะพาโชคทางการเงินมาให้ และงานทางอโคจรสถาน ติดต่อเจ้าพ่อนักเลง นักการเมือง ผู้มีอิทธิพลคนกว้างขวางนั่นน่ะพาเงินมาให้มาก ดีกับเรื่องไม่ค่อยเปิดเผยเท่าไหร่ แต่จะล้าๆ เหนื่อยๆ ขี้เกียจง่ายไม่เหมาะกับงานลงแรงใช้กำลัง ในเรื่องรัก วันนี้ใจอ่อนง่าย อย่าตกปากรับคำใครง่าย ๆ โดยเฉพาะพวกแก่ๆ มันจะนุงนังกันยาวคนมีแฟนแล้วแฟนดุหรือเด็ดขาดมากหน่อย