ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์ตั้งแต่เวลา 02.18 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือ ขอความอนุเคราะห์ต่างๆ วันนี้เป็นวันสื่อสารแห่งชาติ สามารถนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ได้ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นระวังไว้ด้วย ไม่ควรประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่พึ่งพาได้ คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันพฤหัสบดีเป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางคืน

เกิดวันอาทิตย์

ได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้เจรจาต่อรองเคลื่อนไหวปรูดปราดที่ทำให้สำราญใจและเป็นวันที่จะมีโชคจากการลุยงานหนัก อย่าอยู่เฉยแล้วดีเอง ยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงขยันขันแข็งสุดๆ ในการทำงาน ส่วนเรื่องรักต้องโอนอ่อนผ่อนตามกันไป แล้วจะยิ่งแช่มชื่นชวนกันนับเงินเข้ากระเป๋า คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินเข้าดี ส่วนคนพวกที่กินก๋วยเตี๋ยวคนเดียว พอจะหาคนรู้ใจมาสั่งก๋วยเตี๋ยวให้กิน หรือมานั่งโซ้ยก๋วยเตี๋ยวหมุบๆ หมับๆ เป็นเพื่อนกินเพื่อนกันสำราญอารมณ์ สุขภาพแข็งแรงดี แต่ระวังเรื่องลูกหลานบริวาร จะพาเรื่องมึนมาให้

เกิดวันจันทร์

การตัดสินใจใดๆ ทางการเงินในวันนี้จะนำผลดีมาให้มากๆและดีไปถึงอนาคตด้วยเป็นวันดีสำหรับคนทำอาชีพ การเขียน การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆจะผลิตผลงานได้ดังใจมาก ความคิดความรู้แตกฉาน พลังในการสร้างสรรค์รุ่งโรจน์อย่างไม่จำกัดความรักคืบหน้าดี ได้พบรักที่นำโชคมาให้ สุขภาพแข็งแรงดี คนอยากเดินทางไกล ลุยได้เลยโอกาสเป็นของคุณ มีเกณฑ์มารออยู่แล้ว

เกิดวันอังคาร

การเงินกำลังก้าวหน้าอยู่ในช่วงขาขึ้น แถมยังมีพลังในตัวที่จะโน้มนำให้คนเชื่อถือได้ง่ายๆ เจ้านายผู้มีอำนาจในองค์กรพร้อมจะรับฟังความคิดเห็นวันนี้จะได้แสดงความฉลาดทางความคิด การพูดอย่างเต็มที่ เป็นจังหวะดีสำหรับคนทำงานขายตรง อาชีพคิด เขียน สื่อสารต่างๆ พร้อมจะมีคนรับไอเดียไปปฏิบัติให้เกิดผลจริง เงินก็คล่องมือ รักก็คล่องใจ สุขภาพก็ไปได้ดี แต่ไม่ควรคิดมาก หรือกังวลเกินเหตุ วันนี้มีแนวโน้มจะวิตกเกินจริง ไอ้เรื่องกลัวๆ หรือกังวลไว้ล่วงหน้า ตลอดชีวิตนั้น ๙๐%ไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอก

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีของการได้ใช้ความเด็ดขาดแก้ปัญหา ตัดสินใจจัดการกับเรื่องไม่เรียบร้อย ดุไว้เป็นดี เรื่องรักแจ่มใสสำราญใจถ้าเริ่มๆ ปิ๊งปั๊งจะยังส่งตาหวานต่อยเก็บคะแนนงึมๆงำๆไปได้เรื่อย คนมีคู่แล้วเป็นประมาณแรงหนุนเป็นลมใต้ปีกให้ช่วยกันทำมาหากินแข็งขันดี วันนี้ได้เจอทุกขลาภ ต้องเสียอะไรบางอย่าง แต่เป็นโชคเข้ามาด้วย เงินก็คล่องมือดี จัดการต่อรองเจรจา ทำข้อตกลงต่างๆเดินหน้า สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้อย่าไปคิดไปตัดสินใจอะไรแทนคนอื่น จะยุ่งยาว ถ้าไม่อยากทำบาปและไม่อยากลำบากก็อย่าไปจิกกัดคนอื่นมากนัก โดยเฉพาะคนที่มารักมาใส่ใจ หรือผู้ใหญ่ใกล้ชิด โดยเฉพาะพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ส่วนเรื่องการเงินอย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรใหม่ๆ ไม่มีโอกาสดีๆเลย ส่วนเรื่องรักนั้นอยู่สงบๆดีกว่า ไม่งั้นจะเจอแต่เรื่องเซ็ง เรื่องที่อยากเขกกะโหลกตัวเองว่าไม่น่าเลยกู!แต่เรื่องสุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

สำเร็จดีในหลายเรื่องโดยใช้ความนิ่มนวลอ่อนหวาน ไม่ต้องไปฮึ่มฮั่มใส่ใครใจเย็นๆพูดดีๆก็อยู่มือคุณแล้ว มีโอกาสดีทางการเงิน ลูกหลาน บริวาร งานเก่าพาโชคทางการเงินมาให้ เจรจาค้าขาย ต่อรอง ทำเอกสารสัญญาต่อรองใดๆ ในวันนี้เงินเข้าเพียบ ส่วนเรื่องรักนั้น เรื่องเก่าๆ คนเก่าๆ ในชีวิตพาให้หวนคิดถึงความหลังระวังคิดมากเกินเหตุ สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีสำหรับการติดต่อข้าราชการหน่วยงานราชการและติดต่อผู้ใหญ่ เรื่องที่ไปดูแลท่านจะนำผลชื่นใจมาให้ในวันหน้า พร้อมสำหรับการพลิกแพลงแก้ปัญหาทุกรูปแบบ การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียกระฉูดมาก เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย เงินคล่องมือ ส่วนความรักนั้นเนื้อหอมอย่างนี้จะต้องสับรางรถไฟกันเพลียไปเลยล่ะไม่ว่า สุขภาพมีเรี่ยวแรงมีกำลังได้ดี

เกิดวันเสาร์

จะปลอดโปร่งขึ้นในเรื่องสุขภาพ ป่วยไข้จะทุเลาเบาอาการ ในการงานได้ทุ่มเทเต็มที่ แม้จะยังมีเหตุขลุกขลักให้ใคร่ครวญตัดสินใจโดยเฉพาะที่เกี่ยวเนื่องกับลูกน้องบริวาร ขอให้มองไปข้างหน้ามากๆ และใช้หลักเกณฑ์ของการไม่เบียดเบียนใคร ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด จะทำให้เรื่องราวในอนาคตส่งผลดีให้เสมอ เรื่องรักถือว่ามีโชค คนรักขยันขันแข็งช่วยกันทำมาหากินเก็บงำ ได้รื่นรมย์ใจสนิทเสน่หาในเรื่องรักใคร่กับคนทำงานใกล้ชิดกัน