ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 8

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.54 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อพระ หน่วยงานทางศาสนา ทำกิจการงานกุศลต่างๆ และเป็นวันที่ไม่ควรแต่งงาน ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกสนับสนุนช่วยเหลือวันนี้ฤกษ์ล่างเสียและเป็นวันจันทร์ดับ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ใจเย็นมากๆ ไม่งั้นลูกหลานบริวารจะวีนให้เครียดง่าย ดีในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการใกล้ชิดช่วยเหลือ ยังมีจังหวะของความโดดเด่น มีผลงานปรากฏได้รับคำยกย่องอย่างยิ่งในที่สาธารณะ ชื่อเสียงความสำเร็จเข้ามาหา ได้แสดงความคิดเห็นที่ทุกคนต้องเอียงหูฟัง การติดต่อประสานงานทางการเงินก้าวฉลุยลุยได้ เจรจาใดๆเงินดีทั้งนั้น รักพาทรัพย์มาให้ รักแช่มชื่น สุขภาพยังเหนื่อยมากแต่พร้อมลุยทุกสถานการณ์

เกิดวันจันทร์

จะได้รับความเชื่อถือความเกรงใจ และคุณจะได้ลงดาบจั๋งๆ เอาด้วย ได้ลุยเต็มที่ในการจัดการเรื่องยุ่ง อาจเสียทรัพย์บ้าง แต่จะซื้อความสะดวกและการแก้ปัญหา ในส่วนเงินเข้าก็คล่องแคล่ว เจรจาต่อรองทางการเงินได้เรียบร้อย ความรัก หากอยู่แห้งอยู่แล้งมานาน งานใหม่คราวนี้จะพาเรื่องหวานชื่นมาให้ รักพาทรัพย์เข้ามา ถ้าไม่ขยับเรื่องรักก็ได้นับเงินเพลิน ขงหายมีโอกาสได้คืนนะจ๊ะ สุขภาพยังลุยไปได้ เหนื่อยบ้างแต่แป๊บเดียวก็มีเรี่ยวแรงดี

เกิดวันอังคาร

ในเรื่องสุขภาพแข็งแรงเชียวนะ ป่วยไข้เบาปัญหา ได้ยาดีหมอดี การประสานงานทางการเงินดีคล่องแคล่ว การติดต่อต่างๆ การคิดการเขียน การเสนอความคิดเห็นจะได้รับทั้งกล่องทั้งเงิน ได้รับการยกย่องพูดถึง ติดต่อทางไกล ต่างประเทศ ผู้ใหญ่ หรือที่เกี่ยวกับข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้สมใจเรื่องรักนั้นมากับการงานซะล่ะมั้ง และกำลังอยู่ช่วงเก็บคะแนน แต่มักเป็นพวกพระยาน้อยชมตลาดดูไปเรื่อย ไม่ค่อยปลงใจอะไรจริงๆ นักหรอก

เกิดวันพุธกลางวัน

การเจรจาต่อรองเรื่องต่างๆ จะไปได้ดี แต่ระวังเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ข้าราชการหน่วยงานราชการอาจไม่ค่อยเรียบร้อย ช้า หรือต้องควักกระเป๋า การเงินแจ่มใส เงินเข้าคล่อง จัดการเรื่องเงินได้เรียบร้อย ระวังความเสียหายเรื่องบ้านเรือน ยานพาหนะ ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ง่าย เรื่องรักสุขสำราญ ส่วนเรื่องสุขภาพยังเรื่อยๆ ทำงานไม่ลงแรงหนักจะทำได้ยาวๆเรื่อยๆ

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันดีของการขยันลงแรงหนัก จะจัดการงานค้างได้ก้าวหน้า แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะไม่ค่อยได้ดังใจ อืดๆ ช้าๆ ไปบ้าง งานเกี่ยวข้องกับความรู้จะเดินหน้า การสอบแข่งขันต่างๆ ไปได้ดี เรื่องรักสุขสำราญใจ การเงินคล่องมือ จัดการเรื่องเงินได้เรียบร้อย ไม่สบอารมณ์บ้างก็เรื่องความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ เขาอาจป่วยไข้ หรือเกิดเหตุขัดแย้ง ระวังยานพาหนะ หรือระบบไฟฟ้า บ้านช่องที่ดินเกิดเหตุให้ปรับปรุงซ่อมแซม สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้จะฟื้นกำลัง

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ต้องมีจังหวะจะโคนอ่อนน้อมถ่อมตน ทะเล่อทะล่าเข้าไปไม่ได้ ส่วนเรื่องการประสานงานต่างๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับคนอ่อนด้อยกว่า หรือให้ลูกหลานบริวารไปจัดการจะคอนข้างเบิกบานแจ่มใส การทำธุระกับคนจากที่ไกล คนต่างชาติ หรือคนที่เกี่ยวข้องในแวดวงวิชาการ ศาสนา จะเป็นไปอย่างเรียบร้อย เรื่องทรัพย์สินและเรื่องความรักสำราญใจ มีเหตุให้ปรับปรุงซ่อมแซม แก้ปัญหาในเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ หรือดูแลการป่วยไข้ของญาติๆของผู้ใหญ่ ระวังฮึ่มฮั่มกับคนร่วมบ้านคนข้างบ้านไว้ด้วย

เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีในเรื่องนับเงิน และก้าวหน้าดีในการใช้สมองสร้างสรรค์งาน การทำงานศิลปะ และการติดต่อประสานงานเดินหน้ามีโชคในการต่อรองเจรจาค้นคว้าเรื่องลึกๆ ได้รู้เรื่องที่คนอื่นตั้งใจปกปิด แต่ระวังป่วย ระวังเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ ความรักคนมีคู่แล้ว คู่ครองจะเสน่หาคุณอย่างยิ่ง ทั้งรักทั้งใคร่จนแทบทรุดโทรมไปเลย ยังไม่มีคู่เสน่ห์จะแรงจัด และจะพบคนมารักมาชอบให้จิตใจซู่ซ่า

เกิดวันเสาร์

อย่ากระเสือกกระสนดิ้นรนทำอะไรใหม่ๆ เลย ขอให้เพลางานลงบ้าง เพราะร่างกายมันจะอ่อนแออ่อนล้าง่ายกว่าปกติ ถ้ายังลากสังขารโหมงานหนักไม่ยอมพัก คุณจะล้มโครมได้ การงานจะไปได้เรื่อยๆ ขออย่าไปลุยใครเขา อยู่นิ่งๆเว้นสักวันจะดีกับคุณมากกว่าเพราะเรื่องที่มุ่งหวังจะไม่ค่อยสำเร็จได้ง่ายในวันนี้ ขอให้ใจเย็น อดทนและรอคอย สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ส่วนเรื่องรักยังช่วยกันทำมาหากินดี