แฟนคลับ 'GOT7' แห่จองพื้นที่แน่นห้างดัง รอ'บอยแบนด์'เปิดตัว

มารอตั้งแต่ตี5! แฟนคลับ "GOT7" แห่จองพื้นที่ห้างดัง รอ "บอยแบนด์" เปิดตัวแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตครั้งแรก
ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ และสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ มีกลุ่มแฟนคลับวง GOT7 (ก๊อตเซเว่น) บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ ต่างเนื่องแน่นเฝ้ารอศิลปินในดวงใจ งานแถลงข่าวเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คอนแท็กเลนส์ยี่ห้อหนึ่ง รวมไปถึงงานแถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกของทางวงขึ้นที่ห้าง
ทั้งนี้ เหล่าแฟนคลับกลุ่มหนึ่งบอกว่า มารอตั้งแต่ตี 5 เพื่อจับจองพื้นที่ให้ใกล้ที่สุดบริเวณเวทีคอนเสร์ต แต่บางคนก็มารอตั้งแต่เที่ยงคืนของเมื่อวาน หลังจากเสร็จจากภารกิจรับ 7 หนุ่มที่สนามบิน ซึ่งตอนนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบร้อย โดยทางห้างสรรพสินค้าได้จำกัดบริเวณตรงข้าม เวทีคอนเสิร์ตให้เหล่าแฟนคลับประมาณ 100-200 คนนั่งคอย ซึ่งแต่ละคนต่างปูเสื่อ เอาอาหารมารับประทาน กางร่มกันแดด เพื่อรอแถลงคอนเสิร์ตในช่วงเย็น นอกจากนี้ภายในห้างก็มีเหล่าแฟนคลับรอคอยรอบๆ งานอยู่ค่อนข้างมาก
สำหรับ GOT7 เป็นวงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี ที่มีฐานแฟนคลับเยอะมากที่สุดวงหนึ่งในบ้านเรา เพราะก็อตเซเว่น มีเด็กหนุ่มชาวไทยที่ชื่อ “แบมแบม” เป็นสมาชิกอยู่ด้วย พวกเขาเคยเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ต และจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยหลายครั้งแล้ว และทุกครั้งก็จะมีแฟนคลับแห่ไปรอรับกันอย่างเนืองแน่นทั้งที่สนามบิน และในบริเวณพื้นที่จัดงานเสมอ
ที่สำคัญ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ GOT7 จะมาเปิดคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบในไทยที่อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 11-12 มิถุนายน ซึ่งได้เปิดให้มีการจองบัตรกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ปรากฎว่าตั๋วคอนเสิร์ตทั้งสองรอบขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที
(ขอบคุณภาพ @js100radio)







