ดวงรายสัปดาห์ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2559

ดวงรายสัปดาห์ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2559

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน พ.ศ. 2559

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีเหตุให้ต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลงการงานต่อไปอีก สำหรับชาวราศีเมษระยะนี้การทำธุรกิจการงานร่วมกับผู้อื่นไม่ค่อยได้ผลดี ที่ควรระวังอยู่เสมอคือ ระวังการเกิดอุบัติเหตุในเรื่องการงาน เช่นอุบัติเหตุในขณะทำงาน ในที่ทำงาน อย่างไรก็ตามตัวคุณเองระยะนี้ก็ยังหนีไม่พ้นที่จะทำอะไรเสี่ยงๆ เสี่ยงภัยอันตราย เสี่ยงต่อความเสียหาย เสี่ยงที่จะเจ็บตัวเจ็บไข้ได้ป่วย ที่ต้องระวังต่อไปอีกนาน คือความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันทันทีและเป็นเรื่องใหญ่ระดับปฏิรูปปฏิวัติชีวิตความเป็นอยู่และสภาพแวดล้อมโดยคาดไม่ถึงมาก่อน ทั้งทางดีและร้าย

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากลาภผลประโยชน์ ได้รับความอุปการะช่วยเหลือทางการเงินจากเพศตรงข้าม

ความรัก มีคู่แล้วมีโชคดีคู่ครองคู่รักให้เงินทองของขวัญ หากโสดมีเพศตรงข้ามมารุมล้อมเอาอกเอาใจเสนอหน้าให้เลือกได้ตามใจชอบ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ต้องขอบอกว่าชาวราศีพฤษภยังรักและรับผิดชอบการงานสูง พอใจทำอะไรๆ ด้วยตนเองมากกว่าฝากหรือมอบหมายให้ผู้อื่นทำแทนทำให้ ผูกพันชีวิตระยะนี้ไว้กับธุรกิจการงานเหนือสิ่งอื่นใด แต่งานของคุณแม้ยังค่อนข้างเป็นหลักมั่นคง หรือมีโอกาสได้ทำงานอยู่กับบ้าน ทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง ทว่าก็ยังต้องระวังถูกใส่ความ ถูกจำกัดอิสรภาพ ต้องจากบ้านจากที่ทำงาน เสียทรัพย์สินเงินทอง ร้อนรุ่มกลุ้มใจเกี่ยวกับเรื่องกิจการงาน และระวังทำอะไรใกล้จะสำเร็จแล้วกลับกลายพลาดโอกาสทอง

การเงิน ยังพอมีโอกาสได้รับเงินจากลาภผลประโยชน์จนถึงช่วงก่อนสุดสัปดาห์นี้ราวสองสามวัน ต่อจากนั้นจะเริ่มมีทางได้เงินอย่างลับๆ คาดไม่ถึง และการเงินก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันทันทีคาดไม่ถึงด้วย

ความรัก ยังต้องระมัดระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะเกิดร้าวฉานแตกหัก

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้การงานของชาวราศีมิถุนยังเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การศึกษาเรียนรู้การสอนการสาธิต มีเพื่อนมาร่วมกิจกรรมการงานมาทำงานด้วยกันในที่แห่งเดียวกัน มีความสุขในการคบหาสมาคมกับเพื่อนร่วมงาน มิตรสหายในที่ทำงานช่วยเหลือกิจการงานด้วยดี คุณเองก็มีโอกาสทำงานที่อาศัยการติดต่อสื่อสาร เดินทางเพื่อการเจรจาทางธุรกิจ ซึ่งก็ต้องระวังจะพบอุปสรรคไม่ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งระวังความคิดสับสนไม่แจ่มใส ส่งผลให้งานไม่โปร่งใสเท่าที่ควร อาจเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ง่าย งานดำเนินไปอย่างที่ว่าท่าดีทีเหลว

การเงิน ความยุ่งยากชุลมุนวุ่นวายเกี่ยวกับการเงินทรัพย์สินของคุณจะผ่านพ้นจบสิ้นลงได้ตั้งแต่วันสุดสัปดาห์นี้เป็นต้นไป การเงินก็จะปลอดโปร่งหมดปัญหาซิกแซกต่างๆ ไปได้

ความรัก มีคู่แล้วควรระวังชีวิตคู่สับสนไม่สดใสชื่นมื่น ตัดสินใจผิดในเรื่องคู่ คู่ครองคู่รักและชีวิตคู่

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ความยุ่งวุ่นวายโกลาหลอลเวงที่ชาวราศีกรกฎพบมาแล้วระยะหนึ่งนั้น สัปดาห์นี้ก็ยังคงอยู่กับคุณจนถึงวันสุดสัปดาห์ จึงจะเริ่มคลี่คลายหายห่างไปได้ ยังมีธุรกิจการงานซึ่งทำร่วมกับคนที่มีอายุน้อยๆ อ่อนกว่าคุณหลายปี ทำงานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลงทุนในธุรกิจการงานใหม่ๆ แต่ควรระวังให้ดีๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดอุบัติเหตุ เกิดบาดเจ็บ เจ็บไข้ได้ป่วย ติดโรคต่างๆ ในขณะทำงานในที่ทำงาน
ตลอดจนการทำงานที่เสี่ยงอันตราย ในพื้นที่เสี่ยงภัย ผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์เลวร้ายให้เกิดขึ้น ส่งผลกระทบถึงคุณไม่น้อย และที่ต้องระวังต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อนคือการเปลี่ยนแปลงที่พร้อมจะเกิดในธุรกิจการงานอาชีพ ซึ่งเป็นไปได้ทั้งในทางบวกและลบ 

การเงิน มีทางเสียเงินอย่างสับสน ควรจ่ายไม่จ่าย ไม่ควรจ่ายกลับจ่าย เห็นผิดเป็นชอบเรื่องการเงิน

ความรัก ยังควรระวังความรักที่มีช่องว่างระหว่างวัยซึ่งห่างกันเกินไป ทำให้ความรักความสัมพันธ์ต้องแตกสลาย

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ยังควรระวังอาจต้องประสบกับความพลัดพรากจากไกลได้ทุกขณะ อาจมีความจำเป็นให้ต้องเดินทาง อยู่ไม่เป็นที่ ไม่ได้อยู่ในที่ที่ควรจะอยู่สักเท่าไร แต่คุณก็พอใจเดินทาง ไปที่อื่นห่างไกลจากที่เดิมแล้วดีขึ้นสบายขึ้น ยังพอใจทำตัวแบบมาๆ ไปๆ อยู่ดีๆ ก็หายหน้าไปโดยไม่บอกกล่าวให้ใครรู้ และค่อนข้างจะทำตัวดื้อรั้น ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ หรือบางทีก็ทำอาการซังกะตายไปเลยก็ได้
ที่ควรระวังให้มากๆ ระยะนี้ยังเป็นเรื่อง ความสับสนมัวซัว ไม่ชัดเจนแจ่มแจ้งโปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบ ทำผิดทำนองคลองธรรม ผิดระเบียบวินัย ผิดศีลธรรมจริยธรรม และการถูกหลอกลวง

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากมรณกรรม การล้มหายตายจาก การสูญเสีย เช่นได้ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ และต่อไปจะเริ่มได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง

ความรัก เรื่องความรักใคร่ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้ทำให้จิตใจเร่าร้อนเสมือนไฟสุม

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เกือบตลอดสัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ยังพัวพันเกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจา การซื้อขาย การทำสัญญาตกลงกับอีกฝ่ายหนึ่ง รวมถึงการเข้าหุ้นส่วน ร่วมลงทุน ร่วมมือร่วมด้วยช่วยกัน และพอใจกับการปรองดอง มักเอาใจเขามาใส่ใจเรา พร้อมจะเข้าใจผู้อื่นเสมอ แต่ต่อจากนั้น คือเมื่อถึงระยะก่อนสุดสัปดาห์นี้สองสามวัน ก็จะเริ่มเข้าสู่สภาวะความล่าช้า ไม่ก้าวหน้า มีเหตุให้ต้องรอคอยโอกาสบางอย่างหรือรอคอยเพื่อให้ได้บางสิ่งบางอย่างด้วยความทุกข์ทนกระวนกระวายไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องรอคอยความเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมบางอย่างซึ่งหวังจะให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ที่ควรระวังให้มากๆ คือระวังอุบัติเหตุรุนแรง เจ็บไข้ได้ป่วยถึงขั้นมีการผ่าตัด ระวังการทำอะไรโดยประมาท

การเงิน รายได้ยังขัดข้อง ได้ไม่พอจ่าย จนอาจเป็นหนี้สิน แต่ก็มีทางได้เงินจากหนี้สิน เช่นลูกหนี้นำเงินมาชำระหนี้

ความรัก ไม่ควรประมาทในเรื่องชีวิตคู่ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยังสับสน บรรยากาศในเรื่องนี้มัวซัวไม่แจ่มใส เคลือบคลุมคลางแคลงจนอาจตัดสินใจผิดได้ง่ายๆ

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์พอใจแสวงหาความสุขสนุกสนานบันเทิงต่างๆ มักเข้าไปพัวพันกับเรื่องเด็ก ๆเยาวชน คนหนุ่มสาว และหรือเรื่องของบริวาร บุคคลผู้มีอายุน้อยกว่าหลายปี
ควรระวังตนเองจะทำอะไรอ่อนกว่าวัย-ต่ำกว่าวุฒิภาวะของตน หรือทำอะไรอย่างสำนวนที่ว่า "รักสนุกทุกข์ถนัด" ส่วนดีคือ ระยะนี้คุณมักมีความคิดสร้างสรรค์ พอใจค้นคว้าหาสิ่งใหม่ๆ แต่ก็ควรระวังเรื่องหุ้นส่วนและการทำอะไรซึ่งมีการร่วมไม้ร่วมมือ ร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมมือกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม การรอมชอมซึ่งยิ่งทำให้แตกแยกแตกร้าว ความเปลี่ยนแปลงเรื่องดังกล่าวเหล่านี้ซึ่งเกิดขึ้นอย่างแรง

การเงิน รายได้ยังลดลง หรือมีเหตุขัดลาภทำให้ไม่ได้เงินเลย การเงินยังอยู่ในเกณฑ์เสียหาย

ความรัก ระวังกระทบกระทั่งกับคู่ครองคู่รัก เพศตรงข้าม อย่างรุนแรงจนถึงแตกหัก

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพิจิกเชื่อมั่นในตนเองสุดๆ ตัดสินใจอะไรได้รวดเร็วเด็ดขาด กล้าแข็ง วางอำนาจ ควรระวังโทสะร้ายรุนแรง เป็นระยะที่ต้องระมัดระวังตัวในทุกเรื่อง ทั้งการงานและส่วนตัว หากต้องทำอะไรซึ่งเสี่ยงภัยอันตรายควรหาข้อมูลให้ดีๆ ก่อน อาจมีการสร้างสถานการณ์โดยศัตรูคู่อริ ผู้ไม่หวังดี เพื่อให้คุณพบกับสถานการณ์เลวร้าย ภัยอันตราย หรือประสบอุบัติเหตุรุนแรง อีกเรื่องควรระวังต่อไปอีกเรื่อยๆ ตั้งแต่นี้คือ สุขภาพ ระวังคนรับใช้ ผู้ใต้บังคับบัญชา บริวาร ลูกน้อง จะสร้างปัญหาให้ หรือเปลี่ยนจากที่เคยสร้างปัญหาให้เป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อ

การเงิน ยังได้เงินจากการงาน แต่ก็ยังควรระวังทั้งการเงินและการงานสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักระยะนี้มั่นคงรักใคร่กันดีกับคู่ครองคู่รักคู่กิ๊ก

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังมุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้ก้าวหน้าไปโลดขึ้นอีก สำหรับชาวราศีธนูระยะนี้ พอใจเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศ อาจเดินทางไปเพราะกิจการงานหรือกิจส่วนตัวหรือเพียงเพื่อไปเที่ยวเท่านั้นก็ได้ อย่างไรก็ตามในความมุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าและการเดินทางดังกล่าว ยังควรระวังความสับสนความไม่โปร่งใส การโกง การหักหลังหลอกลวงต้มตุ๋นซึ่งสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนในรูปแบบเครือข่ายที่สร้างความเสียหายสุดๆ ระวังทำอะไรอย่าใจร้อนใจเร็วอาจมีผลให้ตัดสินใจผิด เห็นผิดเป็นชอบได้ง่ายๆ

การเงิน ยังมีทางได้เงิน มีรายได้น้อยลง หรือไม่ได้เลย เกิดเหตุให้การเงินเสียหายอย่างเกินคาด เกิดปัญหาทำให้รายได้ลดลง แต่ทางเสียเงินเพิ่มขึ้น ระวังศัตรูสร้างเรื่องให้เดือดร้อนเสียทรัพย์สินเงินทองอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก ชาวราศีธนูบางรายอาจมีความรักอย่างฉับพลันทันทีทันใด หากมีคู่แล้วชีวิตคู่ค่อนข้างมั่นคง คุณจะรักคู่ของคุณมากขึ้นอีก

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมังกรยังควรระวังความมุ่งหวัง คิดถึงแต่เรื่องลาภผลประโยชน์ผลกำไร ดีดลูกคิดรางแก้ว คือคำนึงถึงผลที่จะได้รับทางเดียว จนเกินไป จนอาจทำให้คุณต้องพบกับความทุกข์ยากลำบาก เผชิญภัยอันตราย ตกอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่ออันตราย ที่ควรระวังมากๆ คือ อาจมีผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ให้ต้องประสบกับความเลวร้ายพบกับภัยอันตรายรุนแรง ดังนั้นไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรระยะนี้ควรสืบเสาะค้นคว้าหาข้อมูลให้ถ่องแท้แน่นอนก่อนลงมือทำก็อาจลดภาวะเสี่ยงอันตรายลงได้บ้างไม่มากก็น้อย

การเงิน มีรายจ่ายมีทางเสียเงินเพราะเด็กๆ เยาวชน ลูกหลานบริวาร และหรือจ่ายเพราะธุรกิจการงาน เช่นลงทุนทำงานเป็นต้น การเงินรายได้ยังสับสนอาจเห็นผิดเป็นชอบเรื่องเงินทองทรัพย์สิน

ความรัก ยังหนีไม่พ้นความชุลมุนวุ่นวายในชีวิตคู่และความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีกุมภ์ยังมีโอกาสได้รับความสุขสำราญจากการเดินทางไกล มีความสุขสบายในเรื่องที่อยู่อาศัย มีโอกาสดีได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยไปสู่ที่ดีมีความสะดวกสบายดีขึ้น ธุรกิจการงานอาชีพยังคงเป็นเรื่องเสี่ยงภัยอันตรายร้ายแรงต่อไปอีกในช่วงสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรต้องระวังให้จงดี เพราะอาจเกิดทุกข์ยาก เกิดคดีความ เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง เกิดเรื่องบั่นทอนให้แตกแยกแตกหัก สิ่งที่ดีงามได้น้อยลงหรือไม่ได้เลย แต่สิ่งเลวร้ายทุกข์โทษที่จะได้รับ.. รุนแรงขึ้น

การเงิน ยังมีรายจ่ายเสียเงินเพราะหุ้นส่วน ฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม เพราะคู่ครองคู่รัก แต่ขณะเดียวกันก็อาจได้เงินจากหุ้นส่วน ได้จากคู่แข่งขันที่เปิดเผย

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักมีส่วนช่วยสร้างหลักทรัพย์ คนโสดหากหาคู่ระยะนี้คงจะจ่ายไม่อั้น

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมีนยังต้องเผชิญสภาวะเดือดร้อน คิดอะไรทำสิ่งใดไปแห่งไหนมักจะพบอุปสรรคปัญหาขัดข้องพบศัตรูคู่แข่ง มักมีการแข่งขันสูง ต้องต่อสู้แย่งชิง มีอุปสรรคศัตรูรอบด้าน ต้องแก้ไขปัญหาอุปสรรคตลอดเวลา สุขภาพก็อ่อนแอต้องกินยาหาหมอเป็นประจำ ที่ดีคือตัวตนของคุณนั้นเอง เพราะคุณยังมีใจบุญสุนทาน แสดงอุปนิสัยอันดีงามของคุณให้ผู้คนรอบข้างรับรู้ได้เสมอ เช่นแสดงความโอบอ้อมอารี ความเรียบง่าย เป็นต้น แต่ที่ต้องระวังสามเรื่องคือ หนึ่งเรื่องสุขภาพดังกล่าวแล้ว เรื่องที่สองคือ ควรระวังอุบัติเหตุในการเดินทางไกล หรือเกิดเหตุเกิดศัตรูผู้ไม่หวังดีมาบั่นทอนทำลายความสุขชื่อเสียงเกียรติยศให้เสียหาย

การเงิน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระวัง การเงินพร้อมเปลี่ยนแปลงไปได้ทั้งในทางบวกและลบอย่างฉับพลันทันที

ความรัก ระยะนี้ไร้ปัญหาเรื่องคู่ครองคู่รัก ชีวิตคู่ค่อนข้างไปได้สวยพอใช้