'เชอรี่ สามโคก' รับทราบข้อหา อ้างเป็นศิลปะ

'เชอรี่ สามโคก' รับทราบข้อหา อ้างเป็นศิลปะ

พริตตี้สาว "เชอรี่ สามโคก" เข้าพบตำรวจรับทราบข้อหา กล่าวขอโทษสังคม-อ้างเป็นศิลปะการแสดง หลังโชว์ฉาวในงานมอเตอร์โชว์

น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือเชอรี่ สามโคก อายุ 31 ปี พริตตี้ และนางแบบสาว พร้อมด้วย นายอภิสิทธิ์ แซ่อึ้ง อายุ 28 ปี น.ส.ประณยา เปลี่ยนกิม ออแกไนซ์ และ นายกฤตธัช ปิยะวุฒิโภชน์ ผู้ดูแลบูธเครื่องเสียงในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่เมืองทองธานี ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี และพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ผกก.สภ.ปากเกร็ด เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา จากกรณีมีคลิปเผยแพร่ กรณีงานมอเตอร์โชว์2016(BangkokMotorShow2016)ซึ่งจัดแสดงรถยนต์ของค่ายดังต่างๆตลอดจนเครื่องเสียงและอุปกรณ์รถยนต์หรูหรามากมายซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมชมกันอย่างคับคั่ง ได้เผยแพร่ภาพคลิปวีดิโอการแสดงโชว์ของค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งภายในงานที่มี “เชอรี่ สามโคก”นางแบบดัง มานุ่งบีกีนีสีดำประกบนายแบบหนุ่มล่ำคือนายอภิสิทธิ์ ด้วยลีลาท่าเต้นยั่วยวนกอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมาเรียกเสียงฮือฮาจากผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกตัวทั้งหมดมาสอบสวนและรับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้

พล.ต.ต.สุศักดิ์ กล่าวว่า จากการแสดงที่ปรากฎของ2นักแสดงชาย-หญิงที่พบว่าการแต่งกายนั้นจะเป็นเพียงก้ำกึ่งแต่ท่าทางที่ปรากฎนั้นชี้ไปทางไม่เหมาะสมทำให้สังคมและสื่อต่างๆให้ความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์โดยทางกฎหมายได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันและกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลฯ มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนน.ส.ประณยา กับนายกฤตธัช ถูกแจ้งข้อหาเป็นผู้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 เช่นกัน โดยภายหลังสอบปากคำทั้ง 4 คนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวส่งศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีทันที

อย่างไรก็ดี ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินทางไปศาล ก็ได้กล่าวขอโทษสังคมผ่านสื่อมวลชน โดยอ้างว่าที่กระทำการลงนั้นไม่คิดว่าจะเป็นการไม่เหมาะสมเพราะมองว่าเป็นศิลปะการแสดงเพื่อสร้างสีสันในงานมากกว่า