จับอดีตดาราสาว-แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์

จับอดีตดาราสาว-แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์

จับอดีตดาราสาวค่ายดัง - แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์

ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 26 มีนาคม พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ รอง ผกก.สายตรวจ กก.สายตรวจ บก.สปพ. พร้อมด้วย พ.ต.ต.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. และกำลังเจ้าหน้าที่งานสายตรวจ 2 ได้ร่วมกันจับกุมนายศุภกร หรือใหม่ สกุลศรี ศุภกร อายุ 38 ปี และ น.ส.เจษยา หรือเอม เวียงเกตุ อายุ 31 ปี อดีตนักแสดงสาวค่ายดัง

พร้อมของกลางหลายรายการ ได้แก่ อุปกรณ์สำหรับเสพยาเสพติดแบบขวดแก้วใส รวมจำนวน 3 ชุด ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ชนิดเกล็ดสีขาวใส น้ำหนักชั่ง รวมถุง 1.73 กรัม จำนวน 1 ถุง, ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ชนิดเกล็ดสีขาวใส น้ำหนักชั่งรวมถุง 1.33 กรัม จำนวน 1 ถุง, ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอีหรือเอกซ์ตาซี) ชนิดเม็ดสีชมพู จำนวน 1 ชิ้น, เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลขนาดใหญ่ จำนวน 3 เครื่อง ถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 20 แพ็ก, และสมุดบันทึกรายชื่อลูกค้ายาเสพติด จำนวน 1 เล่ม รวมยาไอซ์ของกลางน้ำหนัก 3.06 กรัม โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” ที่บริเวณห้องพัก บน ถ.เสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 25 มีนาคม

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังร่วมกันจับกุม น.ส.อารี หรือจุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย อายุ 32 ปี ที่ห้องพักแห่งเดียวกัน พร้อมของกลางหลายรายการ ได้แก่ ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ชนิดเกล็ดสีขาวใส บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด น้ำหนักชั่งรวมถุง 1.63 กรัม จำนวน 1 ถุง โดยกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย”

จากการสอบปากคำน.ส.เจษยา ให้การภาคเสธว่า ตนเสพยาไอซ์จริงเสพก่อนจะเข้าวงการ แต่ยาไอซ์และอุกปรณ์การเสพไม่ใช่ของตนเป็นของนายศุภกร(แฟนหนุ่ม) ที่นำมาเสพที่ห้องของตน อย่างไรก็ตามนายศุภกร ยังให้การปฏิเสธ

รายงานข่างแจ้งว่าจากการตรวจค้นภายในห้องพักของน.ส.เจษยา พบยาไอซ์จำนวน 3 จี และจากการตรวจร่างกายผู้ต้องหาทั้ง 3 พบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย อีกทั้งยังพบเข็มที่ใช้สำหรับการฉีดอีกด้วย