ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 07.30น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้หญิง ทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิงแพรพรรณ ของสวยงาม ผู้หญิงจะมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ เพชรฤกษ์เวลา 07.31-22.30 น. มหาฤกษ์เวลา 19.32-19.49 น. และเป็นวันที่สามารถนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ แต่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง เงินทองหาได้ดีทางทิศตะวันตกผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะพร้อมช่วยเหลือคนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคล เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

ยังมีเรี่ยวแรงแข็งขัน สุขภาพจะดีขึ้น แต่อาจมีคนพาเรื่องไม่สบอารมณ์มาให้ใจเย็นๆไว้ ระวังอย่าหุนหันพลันแล่น เรื่องการงานมีเหตุเร่งด่วน หรือต้องจัดการอีกหลายอย่าง อาจเจอใครมาทำให้เซ็งบ้าง เรื่องเกี่ยวกับการเงินยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายดีๆ ระวังเรื่องทรัพย์สินพาความขัดแย้งมาให้คล่องในการประสานงาน ส่วนเรื่องรักยังเอื้อเฟื้อแจ่มใส จะไปได้คล่องในเรื่องการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ

เกิดวันจันทร์

คนที่เคยติดต่อธุรกิจระยะไกล ติดต่อกับต่างประเทศ หรือมิตรต่างชาติ มีเกณฑ์จะได้ข่าวคราวจากทางไกล คนที่ห่างเหินจะติดต่อมา แต่มักไม่ได้ผลเต็มร้อย มักจะดีครึ่งไม่เป็นดังหวังอีกสักครึ่ง การประสานงานติดต่อธุรกิจในวันนี้ ผู้ใหญ่จะช่วยสนับสนุนช่วยแก้ปัญหาให้ การเงินยังมีเหตุเสียหายอยู่บ้าง ของหายได้คืนยาก ระวังมือเติบใช้ฟุ่มเฟือยไว้ด้วย ความรักเริ่มคิดลงหลักปักฐาน ช่วยกันคิดทำสิ่งที่เพิ่มพูนความมั่งคั่งมั่นคง จะได้ปิ๊งคนจากการเดินทาง หรือได้ไปไหนสัญจรไปกับคนชอบกัน

เกิดวันอังคาร

ระวังเจ็บตัวง่ายและอาจฉุนฉียวพร้อมลุยมากกว่าปกติ พยายามใช้น้ำเย็นเข้าลูบไว้บ้าง การเงินยังมีใช้จ่ายผ่านมือดี แต่เป็ฯการหาเองใช้เอง อย่าไปหวังอะไรฟลุ้คๆ หรือใครจะมาประเคนให้ ไม่มีหรังอกแต่ไม่มีโชคจากการเสี่ยง พนันหวย พนันบอลเจ็บตัวทั้งนั้น เป็นช่วงที่การวางแผน ต่อรองเจรจาได้เพียงครึ่งเดียวที่ปรารถนา ขอให้ใช้ความนุ่มนวลจะช่วยให้ปัญหาทุเลา ความรักยังเดินหน้าคนรักเอาใจใส่คุณดี ส่วนคนโสดถ้าไม่ขยับเรื่องรักก็จะขยับในเรื่องการหาเงิน

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องรักนั้นอุ่นใจในความเป็นทีมเวิร์คที่ลำบากเมื่อไหร่ไม่เคยทอดทิ้งกัน การเงินนั้นมีข่าวดีได้ของพิเศษ ของมงคล เงินเข้าออกคล่องมือเชียวนะ แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังเหนื่อยเยอะ ต้องรอ ต้องเลื่อน หรือมีเหตุไม่เรียบร้อยมาเยือนง่ายเรื่องสุขภาพยังไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงดังใจ ป่วยง่ายหายช้า ลองดูแพทย์ทางเลือกบ้าง อย่าฝากความหวังไว้กับการแพทย์สมัยใหม่เพียงอย่างเดียว ความรักยังนิ่งๆ เฉยๆ ไว้ก่อนดีกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน

แรงดีไม่มีท้อในการลุยงานหนัก การประสานงานเพื่อหาเงินทุกประเภทการต่อรองทำได้ปลอดโปร่ง เรียบร้อยไม่เสียเปรียบใคร แต่ไม่ค่อยราบรื่นนักในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ส่วนงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การเกษตรต่างๆ งานโรงงานกรรมกรจะพบข้อตกลงที่พอใจทุกฝ่าย ความรักนั้นคนรักป่วยไข้ หรือยุ่งเหยิง หรือพบปัญหาบางอย่างที่ต้องการกำลังใจมากๆ คนโสดรักไม่ค่อยขยับ

เกิดวันพฤหัสบดี

การประสานงานเจรจาทางการเงินต่างๆ ยังทำได้ดี งานขายตรง งานนายหน้าดีทั้งนั้น การเงินจะตามเก็บตามทวงหยิบจับอะไรพร้อมจะกลายเป็นเงิน แต่การเดินทางไกลไม่ดีนักจะเหนื่อยมาก เรื่องรักนั้นจะไม่ค่อยได้ดังใจเท่าใดนัก จะคบคนอายุน้อย หรือบรรดาลูกหลานบริวารจะมาฉอเลาะเก๊าะแก๊ะให้หวั่นไหวง่ายกว่าปกติ สุขภาพยังพร้อมลุยกับเรื่องยุ่งยากทุกอย่าง

เกิดวันศุกร์

ผลงานที่ติดต่อประสานงานเอาไว้จะเริ่มออกดอกออกผลแล้วอย่าใจร้อน เฉยๆ เดี๋ยวดีมาหาเอง วันนี้เงินยังไม่คล่องมือนัก หมุนเงินอาจไม่ได้ดังใจ ขอให้ทำใจให้แข็งแรง ปัญหาเข้ามาวูบเดียวแหละเดี๋ยวก็ไปแล้ว และถึงไม่ได้เงินมากดังใจ หรือต้องควักออกไปแจ่จะมีเรื่องชวนปลื้มใจพ่วงมา ส่วนเรื่องรัก คนมีคู่ คู่คุณอาจจะพาความอึมครึมมาด้วย หรือบางทีอาจเจอคนมาวูบวาบกับคุณได้

เกิดวันเสาร์

มีโอกาสดีทางด้านการติดต่อประสานงานทางการเงินทุกประเภทการรับงานใหม่ การรับผิดชอบงานสำคัญพร้อมสำหรับงานหนัก แต่ขอให้ใช้ความอดทนมากๆ เพราะมีจังหวะที่จะเบื่อหน่ายอะไรง่ายๆ พร้อมผละทิ้งได้ทันทีอยู่ด้วย ธุระเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ ขอให้ทุ่มเทให้เต็มที่จะได้กุศลแรง ความรักยังสงบราบรื่นใจ ช่วยกันทำมาหากินไปเถอะจะเก็บหาเข้าพกเข้าห่อได้เยอะ สำคัญแต่อย่าไปเสี่ยงโชคใดๆ ไม่ได้ความนักหรอก