แห่แชร์! ภาพหนุ่มเดนมาร์ก-สาวศรีสะเกษ พรีเวดดิ้งกลางทุ่งนา

แห่แชร์! ภาพหนุ่มเดนมาร์ก-สาวศรีสะเกษ พรีเวดดิ้งกลางทุ่งนา

ชาวเน็ตแห่แชร์! ภาพหนุ่มเดนมาร์ก-สาวศรีสะเกษ พรีเวดดิ้งสุดเก๋ ถ่ายกลางทุ่งนา สไตล์บ้านทุ่ง

โดยสมาชิกเฟสบุ๊ค ชื่อ NARAKORN PHOTOGRAPHY โพสต์ ภาพชุด PreWedding ของคุณโกโก้ เจ้าสาวจาก บ้านละเอาะ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ กับ คุณ Christian หนุ่มนักธุรกิจชาวเดนมาร์ก ที่ตกหลุมรักสาวอีสานและยังหลงไหลมนต์เสน่ห์ของความเป็นไทย

ทางทีมงานระบุว่า วันที่คุยกับบ่าวสาวครั้งแรก เข้าใจไปว่าจะถ่ายที่เดนมาร์ก ปรากฎว่าไม่ใช่ กลับกลายว่าไปถ่ายที่บ้านไร่ปลายนาของทางเจ้าสาว เพราะเธออยากได้ภาพบรรยากาศบ้านเกิดที่เธอเติบโตมา คิดถึงคุณพ่อเวลาพาควายออกไปทำนา ชอบที่ได้ไปเล่นน้ำในห้วย ชอบเวลาที่รวงข้าวสีทองออกเต็มทุ่ง มันมีความหมายกับเธอมาก

"พวกเราตื่นเต้นกันมากกับโจทย์ที่คุณโกโก้ให้มา เราได้เตรียมตัวทำการบ้านเรื่องเสื้อผ้าและพร้อพให้เข้ากับธีม และช่วงเวลาที่ไปถ่ายคือเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เป็นช่วงที่งานแต่งแน่นมากๆๆ แต่ถึงจะอดหลับอดนอนยังไงเราต้องแบ่งเวลาไปให้ได้เพราะเป็นช่วงที่ข้าวกำลังออกรวง วันถ่ายเราก็เริ่มกันตั้งแต่เช้ามืดไปจนถึงดึก เดินตากแดดผ่านไร่นากันเป็นกิโลๆ บ่าวสาวก็ไม่ได้มีอาการเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด กลับดูสนุกเสียด้วยซ้ำ เรียกว่าอึดมากๆต้องขอชื่นชมครับ ส่วนน้องควายเป็นของพี่ชายที่เลี้ยงไว้ พามาเข้าฉากก็ให้ความร่วมมือบ้างในบางครั้ง กว่าจะได้แต่ละภาพนี่เล่นเอาเหนื่อยทีเดียว" 

ขอบคุณภาพ FB @NARAKORN PHOTOGRAPHY