ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 19.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำเกษตร จัดการธุระเรื่องที่ดิน อาคาร บ้านเรือน และเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังความขลุกขลักยืดเยื้อไว้บ้าง เงินทรัพย์หาได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้สนับสนุนช่วยเหลือ วันนี้ตรงกับดิถีร้ายคือดิถีมหาสูญ และกาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามจัดงานมงคล 

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่มุ่งหวังวันนี้จะมีกำลังแรง ทุ่มเทไปเลยจะสำเร็จได้ การประสานงานผู้ใหญ่ช่วยดี ติดต่อราชการ ข้าราชการไปได้คล่อง แต่สุขภาพไม่ดีนัก ป่วยง่าย หายช้า อ่อนแรงง่าย ความรักที่ยังนิ่งๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแลง การเงินมีเข้ามามากทั้งรายรับรายจ่าย เงินคล่องเงินเข้านับเพลิน การงานยังพอไปได้ดีอยู่ มีเกณฑ์จะได้รับยกย่อง ได้ชื่อเสียงจากการสร้างสรรค์ผลงานบางอย่าง ที่ได้เงินแถมมาให้อุ่นกระเป๋าด้วย

เกิดวันจันทร์

การทำธุรกรรมสัญญาทางการเงินต่างๆ เดินหน้าทุกกรณี การงานจะเหนื่อยหน่อยแต่ประสานงานต่างๆ มีโชคทั้งหมด เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องความรัก และจะได้พบคนดีมีคุณธรรม แต่คุณจะมีอะไรเล็กๆ ที่ติดค้างในใจและไม่ค่อยแน่ใจ อย่ากังวลมาก เรื่องที่กลัวจนประสาทน่ะ พอแก่ๆ แล้วจะรู้ว่า 90% มันไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอก ใช้ความซื่อตรงสุจริตเป็นหลักมั่นคงดีๆ จะไม่มีใครห้ำหั่นคุณได้

เกิดวันอังคาร

การงานยังดีอยู่สำหรับการประสานงานต่างๆ การติดต่อธุรกิจยังปลอดโปร่งและผู้ใหญ่สนับสนุนดี หากต้องการย้ายงานใหม่ลองดูธุรกิจเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร โฆษณาประชาสัมพันธ์จะเข้ากับดวงอย่างดีและมีสิทธิ์ลุ้น ความรักสำหรับคนมีคู่แล้วคู่ครองจะให้คำปรึกษาที่ดี มีโอกาสแจ่มใสในการคบหากับคนอายุเยอะ ผู้ใหญ่ชักพา หรือได้พาคนรักพบปะเครือญาติ สุขภาพยังพร้อมลุยพร้อมสู้ การเงินทรัพย์สินยังมีโชคเข้ามา

เกิดวันพุธกลางวัน

การงานความก้าวหน้าอยู่ที่การพยายามสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือขอคำปรึกษาจากญาติผู้ใหญ่ อย่าดูถูกประสบการณ์คนแก่ ลองเงี่ยหูฟังให้มากๆ แล้วจะแก้ปัญหาที่สุมอกอยู่ได้ ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้เงินเข้ากระเป๋า การประสานงานจะทำได้ราบรื่น ลูกหลานบริวารยังพร้อมหยิบจับทุกเรื่องช่วยเหลือทุกอย่าง เรื่องสุขภาพก็ฟื้นฟูดี ความรักคนรักเป็นตัวของตัวเองมาก ยินดีกับเขาเถอะ คนโสดก็หาความสุขจากเหตุปัจจุบันที่เกิดตรงหน้าไปเถอะ อย่าขยับดิ้นรนอะไรมาก วันนี้ไม่ใช่เวลาทองของคุณ

เกิดวันพุธกลางคืน

การประสานงานต่างๆ ระวังการบิดพลิ้วของสัญญา ไม่เป็นไปตามข้อตกลง นัดหมายมักเจอการเลื่อน คลาดเคลื่อน คนเบี้ยวๆ จะหมุนเวียนมาหาอย่าไว้ใจใครง่าย การงานถ้าทำกับเพื่อนเข้าหุ้นกันอยู่ต้องอดออมถนอมน้ำใจให้มาก ส่วนความรักเต็มไปด้วยความโลดโผน มักพัวพันกับเพื่อน คนมีคู่แล้วจะเกิดรักสามเส้าได้ และขอให้ช่วยลดความหยิ่งไว้บ้าง จะมีทิฐิมานะสูง ไม่ค่อยยอมฟังใคร แต่เรื่องป่วยไข้จะบรรเทาเบาบางลงบ้าง ถ้าผู้ใหญ่ให้ทำอะไรไม่ถูกกฎหมาย ไม่ถูกทำนองคลองธรรม อย่าทำเพราะเรื่องซวยมารออยู่แล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

กำลังมีโชคในเรื่องรักใคร่ ไม่ต้องเดียวดายอีกแล้ว ส่วนคนที่มีคู่จะเป็นช่วงที่คู่ครองประสบความสำเร็จสูงแต่มักหยิ่งผยอง และไม่ค่อยเห็นหัวคนรอบข้าง เตือนเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง การงานปัญหาหนักๆ ทุเลาลงบ้าง กับพวกอสรพิษที่คอยพ่นพิษใส่หัวใจกำลังจะสิ้นเวรแยกย้ายกันไปแล้ว การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ ต้องรอ ต้องอดทนสูง สุขภาพจะสดใสขึ้น ป่วยไข้ทุเลา ดีมากๆ คือเรื่องการเงิน รับกันเพลิน กระเป๋าตุง คนทำงานกับผู้หญิง หรือเกี่ยวกับผู้หญิง เงินดีชะมัด

เกิดวันศุกร์

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะยังไปได้ดีอยู่ แต่เจ้าตัวมักจะวิตกกังวล คิดฟุ้งซ่านมากเกินกว่าเหตุ ทั้งที่จริงๆ แล้วไม่ได้ทุกข์มากเท่าที่จิตปรุงแต่งไป ขอให้พยายามอยู่กับปัจจุบันขณะ อยู่กับความรู้สึกสดๆ ให้ใจตื่นตัวสดชื่นจะรับมือได้ทุกเรื่องและรู้ว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร การประสานงานทางการเงินถือว่าดีรายได้เพิ่ม พวกอาชีพศิลปิน ช่างฝีมือผลิตงานได้เพียบ แต่เงินเข้ายังช้า ของหายได้คืนยาก ได้บริจาคช่วยเหลือคน แต่ให้ยืมจะสูญ ตัดใจให้ไปเลยดีกว่า ความรักคนรักจะช่วยเหลือสนับสนุนให้ทำตามอยากตามฝัน

เกิดวันเสาร์

เรื่องป่วยไข้จะดีขึ้น ได้รับการรักษาที่ดี ยาดีหมอดี คนอ่อนแรงอ่อนล้าวันนี้ฟื้นฟูกำลังได้ดีขึ้น เรี่ยวแรงกลับมา ส่วนการงานมักไปพัวพันกับคนที่อยากช่วยเหลือ อยากอุปถัมภ์และจะพัฒนาไปเป็นคนใกล้ชิดในชีวิตในจิตใจได้ เป็นคนดีจริงใจ ถ้าได้มาเป็นหุ้นส่วนในการทำงานจะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา เรื่องรักมักพัวพันกับเครือญาติ คนอายุมาก หรือผู้ใหญ่ชักพา มีโชคทางการเงินเข้ามาให้ชื่นมือชื่นมื่น