ดวงรายสัปดาห์ 20-26 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงรายสัปดาห์ 20-26 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 20-26 มีนาคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีเมษยังพัวพันอยู่กับเรื่องพลัดพรากจากไปไกล อยู่ไม่ติดที่ มีโอกาสเดินทาง รู้สึกสบายกายสบายใจดีขึ้นเมื่อได้ออกไปไหนๆ ไกลจากที่อยู่เดิม มีโอกาสได้รับมรดก ทรัพย์สิน สิ่งของ จากมรณกรรม การตาย การสูญเสีย ได้จากผู้ล่วงลับ แต่ก็ยังควรระวังสุขภาพ ความเจ็บไข้ได้ป่วยไว้บ้าง ยังมีโอกาสไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดน ทำงานในบริษัทห้างร้าน หรือองค์กรต่างชาติต่างประเทศ หรือทำงานเกี่ยวกับมรณกรรม การล้มหายตายจาก การสูญเสีย ที่ควรระวังคือ การเปลี่ยนแปลงอย่างสุดๆ ทั้งชีวิตความเป็นอยู่และธุรกิจการงานซึ่งจะเปลี่ยนไปโดยคาดไม่ถึงมาก่อน และผลที่ได้จากการเปลี่ยนแปลงนั้นที่ดีมีน้อยแต่ที่ไม่ดีมีมาก

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากโชคลาภ ได้ลาภเป็นเงิน มีช่องทางในการหาเงินทองและลาภผล

ความรัก คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันเอาอกเอาใจมากมายหลายคน มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักให้เงินทองข้าวของสวยงามมีค่ามีราคา

 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภผูกพันอยู่กับการงาน รักและรับผิดชอบงานตลอดเวลา พอใจที่ได้ทำอะไรด้วยตนเองมากกว่าฝากหรืออาศัยไหว้วานผู้อื่นทำให้ทำแทน ไม่ละทิ้งการงานไปง่ายๆ หากยังทำงานไม่สำเร็จ มีโอกาสได้แสดงความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่ ที่ควรระวังระยะนี้คือระวังพลัดพรากจากผู้อุปการะช่วยเหลือเกื้อกูล และหรือถูกกลั่นแกล้งจากบุคคลผู้มีฐานะสูงกว่า ถูกศัตรูคู่อริใส่ความให้ร้ายป้ายสี เกิดเรื่องไม่สบายใจเนื่องจากการกระทำของศัตรู และต้องระวังเรื่องเสียหายรุนแรงซึ่งเกิดขึ้นอย่างฉับพลันทันทีคาดไม่ถึง

การเงิน มีทางได้เงินจากลาภผลจากโชคลาภ ระวังการเงินมักจะยุ่ง ระวังความเผอเรอในเรื่องการเงิน

ความรัก ยังควรระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้จงดี อาจเกิดแตกหักแตกแยกร้าวฉานได้อย่างแรง

 

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีมิถุนหมกมุ่นอยู่กับงานอาชีพจนแทบไม่มีเวลาให้กับเรื่องอื่นๆ ต้องลงมือทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตนเอง และธุรกิจหรืองานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน ตลอดจนยานพาหนะต่างๆ ก็ยังมีอยู่เต็มมือ หรืออาจต้องเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการงานซึ่งมีญาติพี่น้องเข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน บางทีคุณอาจจะต้องทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง การเรียนการสอน สาธิต มีเพื่อนสนิทมิตรสหายคนใกล้ชิดเข้ามาติดต่องานเข้ามาร่วมงานช่วยงาน ซึ่งหากเป็นดังนี้ก็ควรระวังจะเกิดเรื่องสับสนไม่โปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบได้ง่าย อย่าด่วนทำอะไรด้วยใจร้อนอาจเกิดพลิกล็อกได้ง่ายๆ ที่ควรระวังอีกข้อคือ การมีศัตรูซึ่งอาจทำร้ายคุณได้เสมอ

การเงิน ยังชุลมุนวุ่นวายไม่จบไม่สิ้นสำหรับเรื่องการเงินทรัพย์สิน และยังมีการหมุนเงินตลอด

ความรัก ควรระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเกิดขัดแย้งมีปากเสียงกัน อย่าใจร้อนใจเร็วอาจตัดสินใจสับสนผิดพลาดได้ง่าย

 

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกรกฎยังคงพบกับความชุลมุนวุ่นวายต่อไปอีกในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนเรื่องการงานก็ยังต้องระวังอีกเช่นกัน ธุรกิจการงานยังเกี่ยวข้องกับเด็กๆ เยาวชน บุคคลผู้มีอายุน้อยกว่าหลายปี เช่นทำงานร่วมกับคนที่มีวัยดังกล่าว หรือมีการลงทุนทำธุรกิจทำกิจการใหม่ๆ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะทำอะไรระยะนี้ต้องระวังอันตราย อุบัติเหตุ ทำงานที่ควรสนุกมีความสุขกลับทุกข์ถนัด และระวังการสร้างสถานการณ์เลวร้ายของผู้ไม่หวังดี ศัตรูคู่อริก่อเรื่องให้เดือดร้อน ที่สำคัญคือมีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันทันที เกิดการปฏิรูปการงานซึ่งเป็นไปได้ทั้งในทางบวกและลบ

การเงิน มีทางเสียเงินเพราะความสับสน เห็นผิดเป็นชอบ ระวังถูกโกงถูกหักหลัง ถูกล่อลวงต้มตุ๋นให้เสียเงินทองทรัพย์สิน

ความรัก ช่องว่างระหว่างวัยโดยเฉพาะคู่ครองคู่รักที่อายุอ่อนกว่าคุณเป็นหลายปีจะเป็นเหตุให้เกิดร้าวฉานแตกหักรุนแรงได้ง่าย

 

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์กำลังมีโอกาสเดินทางบ่อย ไปไหนไกลๆ ไม่ค่อยอยู่ติดบ้านติดสำนักงานที่ทำงาน หรือมิฉะนั้นก็มีการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงานย้ายตำแหน่งหน้าที่ หรือทำตัวแบบไปๆ มาๆ คิดจะไปก็ไปไม่บอกไม่กล่าวให้ใครรู้ อยู่ดีๆ ก็หายไปเลย ชีวิตระยะนี้มักประสบการพลัดพรากจากไกล ที่ควรระวังให้จงดีคือความคิดอ่านของคุณสับสน ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ง่าย ทำให้พลาดโอกาสดี บางทีทำอะไรใกล้จะสำเร็จแล้วกลับพลาดโอกาสทองพลาดท่าเสียทีเกิดเรื่องเสียหายขึ้นได้ และระวังอุบัติเหตุเหตุร้ายรุนแรงในบ้านในครอบครัว

การเงิน มีทางได้เงินจากมรณกรรม การตาย การสูญเสีย ได้มรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ต้องใช้เงินหมุน

ความรัก ควรระวังชีวิตคู่-ความรักมีเรื่องเดือดร้อน เรื่องร้อนอกร้อนใจตลอดเวลา

 

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสัปดาห์นี้ชาวราศีกันย์ไม่ค่อยมีโอกาสเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไรนัก ต้องเสียสละเวลาให้หุ้นส่วน หรือต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีความของผู้อื่น นอกจากนั้นยังเกี่ยวข้องกับการติดต่อเจรจา ตกลงซื้อขายแลกเปลี่ยน เป็นระยะที่คุณพอใจทำอะไรร่วมกับผู้อื่น เช่นการเป็นหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา และพอใจกับการปรองดอง อย่างไรก็ควรระวังอาจเสียรู้เสียเปรียบในการทำสัญญา การถูกหลอกลวงจากผู้เป็นหุ้นส่วน และต้องระวังสุดๆ หากคุณเดินทางทั้งใกล้และไกล ระวังอุบัติเหตุ และต้องระวังการติดต่อ ข่าวสาร มิตรสหายคนใกล้ชิด วงการสมาคมสังคม ซึ่งเกิดแตกแยกแตกหักอย่างแรง

การเงิน มีทางได้เงินจากหนี้สิน แต่กลับกันก็ควรระวังการเงินเกิดขัดข้องได้มาไม่พอจ่ายจนต้องกู้ยืมเป็นหนี้สิน แต่หากมีลูกหนี้อยู่ลูกหนี้อาจนำเงินมาใช้หนี้ก็เป็นได้

ความรัก ยังต้องระวังชีวิตคู่ คู่ครอง คู่รัก ทำให้คุณสับสน ตัดสินใจผิด เห็นผิดเป็นชอบ เห็นหมามุ่ยนึกว่าถั่วแระ เห็นรักลวงเป็นรักแท้

 

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังพอใจหาความสุขสนุกสนานรื่นเริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งบันเทิงต่างๆ และก็ยังมีความคิดสร้างสรรค์ คิดค้นคว้าหาสิ่งใหม่ๆ พอใจกับความท้าทายไม่ซ้ำซากจำเจ นี่คือตัวตนของชาวราศีตุลย์ระยะนี้ ส่วนด้านการงานนั้นยังคงชุลมุนวุ่นวายต่อเนื่องกันมาไม่หยุด และสัปดาห์นี้ก็ยังไม่จบไม่สิ้น คงจะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องยุ่งวุ่นวายต่อไปอีก ที่ควรระวังคือ การแสวงหาโชคลาภรายได้ หาความสำเร็จสมหวังให้แก่ชีวิต ซึ่งจะเกิดความสับสน เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวง่าย ระวังอย่าให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับรายได้ลาภผลประโยชน์ซึ่งมาจากการโกงการหลอกลวงอย่างสลับซับซ้อน ได้มาไม่โปร่งใสต่างๆ

การเงิน เป็นเรื่องที่ต้องระวังสุดๆ อีกเรื่องหนึ่ง ระวังการเงินเสียหาย ได้เงินน้อยลงหรือไม่ได้เลย

ความรัก นี่ก็ต้องระวังสุดๆ ด้วย ชีวิตคู่อาจเกิดการกระทบกระทั่ง เกิดการแตกแยกหย่าร้างกับคู่ครองคู่รักอย่างไม่คาดฝัน คนโสดอาจสละโสด

 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกยังต้องระมัดระวังต่อไปอีก ไม่ควรคิดและทำอะไรเสี่ยงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสี่ยงภัยอันตราย ถ้าหากต้องทำงานหรือเดินทางซึ่งเสี่ยงต่ออันตรายก็ต้องระวังให้จงดี มีอิทธิพลจากสองดาวบาปพระเคราะห์คู่ศัตรูตามชาติเวรที่มาพบกัน ณ ราศีเกิดของคุณ อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ เหตุร้ายรุนแรง เกิดเรื่องทุกข์ยากได้ทุกขณะ มิหนำซ้ำเรื่องกิจการงานอาชีพระยะนี้ก็ยังอยู่ในสภาวะน่าเป็นห่วง ยังต้องระวังความคิดอ่านสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่โปร่งใส เห็นผิดเป็นชอบ ประพฤติผิดทำนองคลองธรรม เกิดการพลิกล็อกได้ง่าย

การเงิน ยังพอมีโอกาสได้เงินจากการงาน แต่ก็ควรระวังการเงินได้รับผลกระทบจากความสับสนพลิกล็อกเรื่องธุรกิจการงานไว้ด้วย

ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ยังค่อนข้างมั่นคง คู่ครองคู่รักมีส่วนช่วยสร้างพื้นฐานชีวิต

 

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีธนูควรระวังอย่างยิ่งในเรื่องของความดีงามซึ่งเป็นหนทางสู่ความเจริญก้าวหน้า เรื่องของชื่อเสียงเกียรติยศ และการเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศ ความสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศ เรื่องดังกล่าวเหล่านี้ยังคงเป็นไปอย่างสับสน มัวมลไม่โปร่งใสเห็นผิดเป็นชอบ ขึ้นต้นทำท่าดีแต่ลงปลายเป็นทีเหลว พลาดโอกาสทอง และอาจโดนหลอกลวงต้มตุ๋นอย่างสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนในกรณีหรือเรื่องที่กล่าวนี้ได้ง่าย

การเงิน ทางได้เงิน รายได้ยังลดน้อยลง หรือไม่ได้เลย ทำให้เงินขาดมือ การเงินทรัพย์สินเสียหายอย่างคาดไม่ถึง เกิดความเดือดร้อนทุกข์ร้อนเนื่องจากปัญหากดดันทางการเงิน

ความรัก คู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้าม สร้างพันธกรณี คือสร้างเหตุแวดล้อมที่เป็นข้อผูกมัดให้แก่คุณด้วยเงื่อนไขบางอย่างตามสัญญา

 

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้รับลาภผลต่อไปอีก แต่ลาภผลดังกล่าวนี้มาพร้อมกับความทุกข์เดือดร้อน หากจะว่าเป็นทุกขลาภก็ได้ ตัวคุณเองก็คิดถึงแต่ผลประโยชน์และหวังผลกำไรลาภเป็นเงินเป็นทองมากกว่าเรื่องอื่นๆ อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามต้องระวังสิ่งที่คุณมุ่งหวังว่าจะได้มาง่ายๆ ระยะนี้จะได้น้อยกว่าที่หวัง น้อยลงจากที่ควรได้ หรือถึงกับไม่ได้เลยก็เป็นได้ ระวังจะมีการสร้างสถานการณ์ของผู้ไม่หวังดีให้คุณต้องพบกับเรื่องเลวร้าย ได้รับความทุกข์ยากเดือดร้อนสียหายอย่างแรง และควรเริ่มระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันคาดไม่ถึงที่อาจเกิดกับครอบครัว วงศ์ตระกูล เกิดขึ้นที่บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ ความมั่นคงของคุณ

การเงิน มีรายจ่ายมีทางเสียเงินเสียทรัพย์สินเพราะเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร จ่ายเพื่อการลงทุนใหม่ๆ ในธุรกิจการงาน

ความรัก ชีวิตคู่ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยุ่งชุลมุนวุ่นวายไม่เลิกรา

 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังมีวงศาคณาญาติแวดล้อม ญาติพี่น้องแวะเวียนไปมาหาสู่ หรือมีญาติมาอาศัยอยู่ด้วยกับชาวราศีกุมภ์ และคุณก็ยินดีพอใจให้ญาติพี่น้องเข้ามาแวดล้อมอยู่ด้วยเสมอ ทั้งมีโชคดีในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ เป็นระยะที่ดีอีกประการหนึ่ง คือมีผู้คอยช่วยเหลือสนับสนุน มีบุญพาวาสนาส่ง หากยังอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนก็จะมีโอกาสไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ แต่ที่ควรระวังระยะนี้คือเรื่องการงานเกิดความทุกข์ยากลำบากเดือดร้อนในการทำงาน หากต้องทำงานเสี่ยงๆ เช่นเสี่ยงภัยอันตรายต้องระวังให้จงดี อาจเกิดอุบัติเหตุเกิดภัยอันตรายได้ง่ายๆ

การเงิน ยังมีรายจ่ายต้องเสียเงินเพราะเพศตรงข้ามฝ่ายตรงข้าม หรือเพราะหุ้นส่วน หุ้นส่วนได้รับผลประโยชน์จากเงินทองทรัพย์สินของเรา

ความรัก จ่ายเงินเพราะคู่ครองคู่รักเพศตรงข้าม ทั้งมีคู่แล้วและโสดระยะนี้มีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิตมาก

 

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีมีนตกอยู่ในสภาวะแวดล้อมซึ่งมีการแข่งขันสูงมาก มีการต่อสู้แย่งชิง มีความขัดแย้งและศัตรูรอบด้าน พบอุปสรรคปัญหามากมายต้องแก้ไข ปัญหาเก่าหมดไปปัญหาใหม่เข้ามา สุขภาพของคุณก็ไม่แข็งแรงเท่าที่ควร ต้องพบแพทย์ต้องกินยาอยู่เป็นประจำ ระยะนี้คุณต้องดิ้นรนต่อสู้ในเรื่องการงาน ต้องเผชิญกับปัญหานานาประการในธุรกิจการงาน แต่คุณแก้ไขปัญหาได้เก่ง แต่การงานก็มักคั่งค้างยากจะสะสาง ส่วนดีคือคุณถนัดในการแก้ไขปัญหาจึงควรทำอะไรซึ่งเป็นการให้คำปรึกษาชี้แนะแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างไรก็ตามควรระวังระยะนี้คือ สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ และระวังเกิดเหตุสกัดกั้นความสำเร็จก้าวหน้าเกียรติชื่อเสียงให้สะดุดหยุด

การเงิน เกิดการเปลี่ยนแปลงกะทันหันด้านการเงิน อาจรวยขึ้นหรือจนลงก็ได้

ความรัก คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ชิดเสมอ คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันด้วยมากขึ้น