'ปีเตอร์'รับกลับบ้านไปหาลูก ยันไม่เคยพูดเรื่องตรวจดีเอ็นเอ

'ปีเตอร์'รับกลับบ้านไปหาลูก ยันไม่เคยพูดเรื่องตรวจดีเอ็นเอ

“ปีเตอร์” รับกลับบ้านไปหาลูกจริง แจงความสัมพันธ์ “พลอย” ยังคุยไม่จบ ยืนยันไม่เคยพูดเรื่องตรวจดีเอ็นเอ

หายหน้าหายตาไปเลยสำหรับพระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” จนมีข่าวพระเอกหนุ่มได้กลับบ้านไปเจอลูก เมื่อได้เจอปีเตอร์ในงานประกาศรางวัล “สุพรรณหงส์” ครั้งที่ 25 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ถามไถ่ได้ความดังนี้ 

“ตอนนี้ คือขี่มอเตอร์ไซค์ หาข้อมูลกันเยอะมาก ไม่ค่อยว่างออกงานสักเท่าไหร่ ซุ่มทำรายการนี่แหละ เดี๋ยวจะได้ดูกันประมาณอีกไม่กี่เดือนนี้ เป็นรายการท่องเที่ยวและขี่มอเตอร์ไซค์ มีพิธีกร 4 คน ส่วนงานเพลงทำอยู่เรื่อยๆ เดี๋ยวมีโครงการ เพราะจะครบ 20 ปีปีเตอร์ กำลังคิดว่าถ้าผมจัดคอนเสิร์ต 20 ปี คงจะต้องเริ่มปล่อยเพลงบ้าง ที่หายไปไม่ได้ทิ้งวงการ แต่เตรียมอะไรกันเยอะมาก ส่วนที่กลับบ้าน ก็เข้าบ้านอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว กับลูกๆ ก็เจอ แต่ไม่บ่อยมากหรอก จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของคน 2 คน จะว่าไปแล้ว มันก็เป็นเรื่องส่วนตัว ทุกอย่างมันก็มีเหตุผล มีที่มาที่ไป ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลอะไรบางอย่าง ที่ไม่สมควรพูดให้ทุกคนได้ฟัง เป็นเรื่องที่ควรจะคุยกันเองแหละ ตอนที่เข้าบ้าน อันดับแรกผมเข้าไปหาลูกอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เจอทุกครั้งนะ” ปีเตอร์ตอบ

เมื่อถามต่อว่า ได้มีการเคลียร์กับ “พลอย” พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หรือยัง “ปีเตอร์” เผย

“อันนี้มันเป็นเรื่องของกฎหมาย ไม่ใช่ๆ แบบว่าคือผมสัญชาติเดนมาร์ก ผมก็เลยต้องให้คุณแม่มาทำเรื่องให้ผมเป็นสัญชาติไทย ตอนนั้นผมก็เลยต้องรอคุณแม่ ซึ่งบังเอิญว่าคุณแม่ผมลางานมาไม่ได้ ที่บอกว่ารอคุณแม่เรื่องสัญชาติ อันนี้เป็นเรื่องของผมเอง ส่วนลูกผมเป็น 2 สัญชาติอยู่แล้ว มีสิทธิ 2 สัญชาติ ส่วนความสัมพันธ์กับพลอย ตอนนี้เรายังไม่ได้คุย คือยังคุยไม่จบสักที ว่าจะอะไรยังไงกันบ้าง แต่ว่ายอมรับว่า ยังไงน่าจะรู้อยู่แล้วว่า มันมีการเสียดสีกันบ้าง (หัวเราะ) ตอนนี้ เดี๋ยวผมรอคุยให้สรุปก่อนดีกว่า เพราะไม่อยากพูดอะไร ที่ทำให้เข้าใจผิดกันได้ เดี๋ยวมันจะยิ่งไปกันใหญ่ ตอนนี้พูดแบบนี้ก็ไปทางโน้น พูดแบบนั้นก็ไปทางนี้ โยงกันไปมาอยู่หลายอย่าง ผมขอคุยกันก่อน เดี๋ยวผมไปคุยเอง (เห็นคุณปู่คุณย่าเข้าไปหาหลาน) ทางหลานๆ ไปหาคุณพ่อผม ผมเองก็ทราบ แต่ว่าวันนั้นไม่ได้ไป ผมเข้าไปตั้งแต่ก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว (พ่อแม่ เป็นตัวเชื่อมมั้ย) คือเวลา 2 คนแต่งงานกัน มันก็มี 2 ครอบครัวที่มารวมกัน จะบอกว่าไม่เกี่ยวก็ไม่ได้ (เหมือนคาราคาซังยังไม่จบ) ก็แน่นอนอยู่แล้ว การที่มีลูกมันรู้สึกทุกคนอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ยังไงมันผูกพันอยู่แล้ว ยังไงก็รักลูกอยู่แล้ว ส่วนเรื่องตรวจดีเอ็นเอลูก อันนี้ผมไม่เคยจะพูดอะไรอยู่แล้ว และผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะตรวจทำไม” ปีเตอร์กล่าวปิดท้าย