ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 13.30 เป็นฤกษ์เหมาะแก่การสู่ขอ ทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยมหัทธโนฤกษ์ อันเป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทางการค้าต่างๆ มหาฤกษ์เวลา 08.32 น. วันนี้เป็นวันกวีนิพนธ์สากล และวันป่าไม้โลก เป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะออกจากอู่ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ไม่ควรอุปสมบท ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง เงินทองหาได้ดีทางทิศตะวันตกผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะพร้อมช่วยเหลือ คนเกิดวันอังคาร ห้ามทำการมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

การตัดสินใจใดๆ ต้องรอบคอบสูง ยิ่งแข็งยิ่งพัง และอย่าไปเห็นแก่อัตตามากนัก เอาความเมตตาและซื้อสัตย์เป็ฯที่ตั้งจะเอาตัวรอดได้ อดทนดีๆ อาจโดนกล่าวร้ายหรือลูบคมบ้าง สำหรับคนป่วยไข้จะค่อยๆ ดีขึ้น ได้ยาดีหมอดีมาดูแล การเงินตึงมือ ยังช้าได้มาก็มีแต่ตัวเลข ยังเอาแน่เรื่องเงินไม่ได้ หากของหายได้คืนยาก ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการหน่วยงานราชการยังต้องรอหรือต้องรับใช้เขามากกว่าเขาช่วยคุณ ส่วนเรื่องรักนั้น คนมีคู่แล้วอาจเหินห่าง หรือชนกันแรงๆ ได้ต้องเอื้อเฟื้อกันมากหน่อย

เกิดวันจันทร์

มีโชคดีในเรื่องรายได้ เรื่องเงิน และการลงแรงลงลุยแต่การสื่อสาร การติดต่อประสานงานต่างๆ ที่ต้องใช้ไหวพริบ ปฏิภาณจะทื่อๆ หน่อย ปากเป็นพิษ สงบปากคำไว้ฟอร์มซะจะดีกว่าที่ดีอยู่ด้วยคือผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือ การเข้าหาครู พระผู้ใหญ่ นักวิชาการได้ผลงาน สุขภาพดีทั้งของตัวเอง และของผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องรักเดินหน้าอย่างแจ๋วเลย

เกิดวันอังคาร

การประสานงานต่างๆในวันนี้ต้องนอบน้อมถ่อมตน และทำอารมณ์ดีๆเข้าไว้ อย่าไปทำท่าโอหัง ไม่งั้นเรื่องดีๆจะเดินลงหลุมได้ง่ายมากยังไม่มีจังหวะที่ดีสำหรับการเสี่ยงโชค หากคิดจะทุ่มหมดตัวเพื่อแก้ปัญหาเรื้อรังจะพบปัญหาหนักหนาสาหัสมากขึ้นไปอีก อย่าเสี่ยงเลย รอข่าวทางไกลได้ข่าว เดินทางดีส่วนความรักนั้นสัมพันธ์ดีกับคนอายุมาก ผู้ใหญ่จัดพา หรือได้พาคนรักเข้าบ้าน คนโสดก็อยู่แจ่มใสไม่มีเหงา

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ หรือรับอาสาผู้ใหญ่ ดีในการติดต่อนักบวช นักวิชาการ แต่เรื่องเงินไม่ดีนัก มักเป็นเหตุให้วิวาท เสียหาย อย่าไปแสดงออกเรื่องเงินมาก กับลูกหลานบริวารจะมีเหตุให้พบการวิวาท เสียทรัพย์ แต่ดีมากกับงานคิด งานเขียน งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานขายตรงทุกประเภท ส่วนความรักยังสื่อสารกันได้ดีในความเงียบ อย่าเพิ่งรีบโฉ่งฉ่าง หรือบีบเคล้นให้เป็นดังหวัง จะพังเอาได้

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นวันดีที่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ หรือรับอาสาผู้ใหญ่ ดีในการติดต่อนักบวช นักวิชาการ ลูกหลานบริวารเป็นมือไม้ ช่วยเหลือดีด้วย และดวงทางการเงินกำลังไฉไล มีเกณฑ์จะได้เงิน หาเงินเก่ง เงินไหลเข้า การติดต่อธุรกรรมทางการเงินทุกอย่างมีผลดี แต่ไม่ค่อยราบรื่นนักในการประสานงาน ช้า หรือต้องรับภาระอานไปเลยอยู่นิ่งๆ เงียบๆ ไว้จะดีกว่า สุขภาพแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้พบทางออกที่ดี ส่วนเรื่องรักได้คนเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ รักแล้วไปไนไปกัน สู้ปัญหาด้วยกัน คนโสดแจ่มใสสดชื่นไม่มีเหงาหงอย

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องการเงินโดดเด่น จะจัดการได้เรียบร้อย เงินเข้าอู้ฟู่ แต่ไม่ค่อยดีในการประสานงานเจรจาใดๆ เพราะจะใจอ่อน และมีเหตุให้ควักกระเป๋า ให้ช่วยคนอื่นมาก ถ้าทำแล้วตัวเองไม่เดือดร้อนก็เอาเหอะ อนุโมทนาบุญด้วย ที่ดีคือช่วงนี้ศัตรูพ่ายแพ้ทำอะไรคุณไม่ได้เลย ผู้ใหญ่ที่เคยหันหลังจะมองเห็นผลงานของคุณมากขึ้น สุขภาพพร้อมลุย ส่วนความรักนั้นชื่นใจคนรักช่วยเอื้อเฟื้อเกื้อกูลหลายอย่าง ถ้าโสดก็จะมีความแจ่มใสเบิกบานกับคนที่มาร่วมหุ้นร่วมงาน มาอยู่ใกล้

เกิดวันศุกร์

เรื่องที่เคยเหนื่อยจนแทบขาดใจจะแก้ปัญหาได้ เรื่องเงินเจรจาได้ดี แต่ระวังหน้าใหญ่ใจโตจะทำให้ควักกระเป๋าอานไปเลย แต่ที่ดีคือมีเงินเข้าให้นับเพลินไป และการติดต่องานยังเดินหน้าในความเงียบแม้ดูอืดๆ เฉื่อยๆ บ้าง ความรักก็มาพร้อมกับงานและนำโชคมาให้ อย่างเบาหน่อยก็อารมณ์แสนสุข ระวังเรื่องขัดแย้งกับคนร่วมงานบ้างไม่งั้นลุยกันเถียงกันเละ ถึงสุดท้ายคุณจะได้เปรียบหรือเป็นฝ่ายถูก ฝ่ายชนะ แต่จะชนะไปเพื่ออะไรล่ะลองเหม็นหน้ากันแล้ว ต่อไปงานการจะลำบากขึ้นเยอะ รอมชอมกันไว้ดีกว่า

เกิดวันเสาร์

สิ่งดีของวันนี้คือขยันไว้ คนจะเห็นผลงานแต่ถ้าต้องประสานกับอายุน้อยลูกหลานบริวาร จะไม่ค่อยได้ดังคาดหวังนัก อาจจะมีเหตุกระทบกระทั่ง ไม่ลงให้กัน ทำให้เหนื่อยใจสุดๆ การเงินยังไปได้ดี จัดการเรื่องเงินได้คล่องแคล่ว งานลงแรงใดๆ พาเงินเข้าเพียบ ในเรื่องสุขภาพแข็งแรงดี ได้ยาดีหมอดีคุ้มครองรักษา ป่วยไข้จะฟื้นกำลัง ส่วนเรื่องรักนั้นรักคนของเรา หรือรักคนที่เขารักเราดีกว่า ไม่งั้นจะไปวิ่งโร่หาเขาไม่เลิก ให้คนดูชาหมาดูถูก แบบนั้นน่ะชอบหรือ