ดวงรายสัปดาห์ 13-19 มีนาคม 2559

ดวงรายสัปดาห์ 13-19 มีนาคม 2559

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 13-19 มีนาคม พ.ศ. 2559

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีเมษต้องระวังการเดินทางไปไหนไกลๆ เกี่ยวกับการทำงานหรือกิจส่วนตัวก็ตาม ไปสู่สถานที่เสี่ยงอันตราย ในลักษณะเสี่ยงๆ ในต่างถิ่นต่างแดน เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้ประมาณวันเดียวเท่านั้น คุณควรระวังความรักสนุกสุขสำราญของคุณจะทำให้เกิดความเสียหาย อาจเดือดร้อนเกิดปัญหาคาดไม่ถึงเกี่ยวกับการลงทุนและการทำอะไรเสี่ยงๆ หรือการพนันทุกรูปแบบ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากกิจการงาน และยังมีโอกาสได้รับของขวัญได้รางวัล ได้ข้าวของเครื่องประดับสวยงามมีค่ามีราคา ได้ของที่เป็นงานศิลปกรรม

ความรัก มีโอกาสพบรักใหม่ ซึ่งมีเรื่องเกิดปัญหายุ่งยากเดือดร้อนตามมาด้วยเพียบ ดังนั้นทั้งโสดและมีคู่แล้วควรระวังให้ดีอาจเกิดปัญหาพบคนใหม่ทั้งที่เก่าก็ยังรัก

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีพฤษภมีงานเต็มมือ ทำงานหนักขึ้น อาจรับงานใหม่ รับหน้าที่ใหม่ และหากคุณริเริ่มกิจการเริ่มธุรกิจใหม่ๆ ระยะนี้จะเหมาะมาก ทั้งมีโอกาสพบความสำเร็จสูง ที่ยังดีมากอีกเรื่องก็คือร่างกายและจิตใจของคุณเข้มแข็งคึกคัก ความอ่อนแอโรคภัยไข้เจ็บห่างหายไม่แผ้วพาน สามารถใช้พละกำลังกายใจต่อสู้กับการงานหนักได้ตลอด แต่เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้วันเดียว คุณจะเริ่มมีโชคลาภจากทางบ้าน จากญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง หรือลาภผลจากผู้ใหญ่อื่นๆ มีโอกาสได้รับลาภผลเป็นอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ หรือได้ลาภจากทรัพย์สินประเภทนี้ แต่ก็ควรระวังจะเกิดความสับสนเห็นผิดเป็นชอบในเรื่องนี้ได้ง่ายเช่นกัน

การเงิน สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นพร้อมกับคุณจะเริ่มมีทางได้ลาภเป็นเงินในเร็ววันไม่นานเกินรอ

ความรัก ยังต้องระวังประคับประคองชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามให้จงดี มิฉะนั้นจะแตกแยกแตกหักพังทลาย

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมิถุนจะเริ่มมีกิจการงานเข้ามาให้ทำให้ต้องรับผิดชอบมากขึ้น จะเริ่มพัวพันกับธุรกิจการงาน รักงานและมุ่งมั่นขยันมีมานะพยายามสร้างงานสูงขึ้น ไม่ขยันก็ต้องขยันเพราะหน้าที่การงานความรับผิดชอบบังคับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณคงจะต้องต่อสู้ดิ้นรนขวนขวายเร่งร้อนทำงานให้เร็วขึ้น หรือทำงานกระฉับกระเฉงขึ้นโดยอัตโนมัติ และเมื่อเข้าสู่สัปดาห์นี้ได้เพียงวันเดียวเท่านั้น คุณก็จะเริ่มมีโอกาสได้ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง งานเกี่ยวกับการศึกษาเล่าเรียน การเรียนการสอน การสาธิต มีเพื่อนเข้ามาร่วมงานเพิ่มขึ้น แต่ก็ควรระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ยังมีการหมุนเงิน การเงินยังยุ่งวุ่นวายไม่เลิก เงินเข้ากระเป๋าซ้ายจ่ายกระเป๋าขวาไม่มีหยุดนิ่ง

ความรัก ควรระวังการตัดสินใจเรื่องชีวิตคู่-คู่ครองอาจสับสน เห็นผิดเป็นชอบเห็นกงจักรเป็นดอกบัว มีเรื่องขัดแย้งมีปากเสียงกับคู่ครองคู่รักคู่สัญญา

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังหนีไม่พ้นเรื่องยุ่งชุลมุนวุ่นวายสำหรับชาวราศีกรกฎ แต่ก็ยังมีส่วนดีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเรียนรู้วิชาการต่างๆ ซึ่งชาวราศีกรกฎยังขยันหมั่นเพียรพอใจเรียนรู้ได้ดี ธุรกิจการงานก็ควรระวังอุบัติเหตุซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เสมอในการทำงาน หรือที่เกี่ยวกับธุรกิจการงาน และถ้าเกิดจะรุนแรงสุดๆ เป็นระยะที่ทำอะไรหากเป็นผลดีจะได้น้อยลง แต่ทุกข์โทษที่จะได้รับนั้นรุนแรงขึ้น ทั้งยังมีศัตรูผู้ไม่หวังดีสร้างเรื่องสร้างสถานการณ์ให้เดือดร้อนอยู่อีกด้วย เป็นระยะที่ไม่ควรคิดไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ ทุกรูปแบบ

การเงิน มีทางเสียเงินจ่ายเงินอย่างสับสน เห็นผิดเป็นชอบ เสียเงินเพราะความหลงลืม เงินทองทรัพย์สินของมีค่ามีราคาต้องเก็บรักษาให้ดี ระวังการล่อลวงหักหลังต้มตุ๋นสลับซับซ้อนทำให้ทรัพย์สินเงินทองเสียหายมาก

ความรัก แม้ชีวิตคู่ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ต้องระวังอาจเกิดอุบัติเหตุมาทำลายความสุขในชีวิตคู่ชีวิตรักได้อย่างแรง

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีสิงห์ยังรับศึกหนัก ผจญกับสถานการณ์อย่างที่ว่าพลาดโอกาสทอง เช่นทำอะไรพอใกล้จะสำเร็จมักเกิดเหตุทำให้ผิดพลาดไม่สำเร็จไม่ได้ผลสมหวัง ยังควรระวังความเสียหายเนื่องจากความรวนเรบิดพลิ้วของผู้อื่น และเดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่ต่อผู้ใหญ่ไม่ลงรอยกันแล้วคุณพลอยรับผลเสียไปด้วยเต็มๆ อนึ่งระวังความคิดอ่านสับสนมัวซัวไม่แจ่มใส เกิดเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้ง่าย หากทำอะไรไม่ควรใจร้อนใจเร็วด่วนได้ ต้องระวังการโกง หักหลัง หลอกลวงต้มตุ๋น ทุกรูปแบบ

การเงิน พร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ ก็จะเริ่มต้องระวังการเงินเสียหาย ต้องเสียเงินทองทรัพย์สิน มีเรื่องต้องจ่ายเงินอยู่เสมอ แต่ก็มีโอกาสได้เงินจากมรณกรรมการสูญเสียต่างๆ

ความรัก มีคู่แล้วควรระวังอย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาในชีวิตคู่ คนโสดระวังจะหลงผิดสับสนระหว่างความรักกับความหลงไว้ให้ดี

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป พร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ ชาวราศีกันย์จะเริ่มเข้าสู่การเป็นหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา มีหุ้นส่วนเป็นเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม จะพอใจทำอะไรร่วมกับผู้อื่น ทำอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมาเสมอในทุกเรื่อง ทำอย่างยุติธรรมและมักเอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจผู้อื่นเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะดิ้นรนเร่งรีบมากกว่าปกติ แต่ที่ควรระวังคือความเร่งร้อนรีบเร่งอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย ที่ควรระวังระยะนี้คือบิดามารดา ญาติผู้ใหญ่ผู้น้อย ครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ เหล่านี้อาจเกิดเรื่องวิบัติสับสน อย่าทำอะไรในเรื่องเหล่านี้ด้วยความใจร้อนใจเร็วจะเกิดเสียหายได้มากสุดๆ

การเงิน ยังพอมีโอกาสได้เงินจากหนี้สิน แต่ควรรระวังการกู้ยืมทั้งในระบบหรือนอกระบบ เก็บเงินไม่อยู่ ควรระวังอาจถูกฉ้อโกงทรัพย์สินเงินทอง

ความรัก ระวังปัญหาไม่คาดฝันในชีวิตคู่ เรื่องคู่ครอง เพศตรงข้าม สร้างความสับสนกดดันอึดอัดขัดใจ

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์แสวงหาความสุขสนุกสนานบันเทิง หรือพาตนเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร หรือบางทีตัวคุณเองนั้น ที่จะทำตัวให้กลายเป็นเด็ก อ่อนวัยกว่าอายุจริง แต่ที่ดีคือระยะนี้คุณมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พอใจค้นคว้าในเรื่องใหม่สิ่งใหม่ๆ มีการลงทุนการทำธุรกิจใหม่ ควรระวังในการใฝ่หารายได้ลาภผลด้วยวิธีการแปลกแหวกแนว เสี่ยงโชคเสี่ยงภัย หรือเสี่ยงในลักษณะอื่นๆ เป็นวิธีการใหม่และหรือทำกิจการเกี่ยวกับเด็ก วัยรุ่น บันเทิงธุรกิจ เพราะอาจเกิดเรื่องพลิกล็อก เกิดความสับสน เห็นผิดเป็นชอบ เกิดการโกงหักหลัง หลอกลวง ต้มตุ๋น สลับซับซ้อน สร้างความเสียหายมาก

การเงิน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ควรระวังให้ดี รายได้ลดลงหรือไม่ได้เลย ศัตรูคู่อริสร้างสถานการณ์ให้เดือดร้อน

ความรัก คู่ครองคู่รักทั้งช่วยใช้และช่วยหาเงินทองรายได้ แต่ช่วยใช้หรือเป็นส่วนทำให้ลาภหายมากกว่า

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกต้องระมัดระวังทุกอย่างทุกเมื่อ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนทำอะไร ดาวบาปพระเคราะห์คู่หนึ่งเป็นคู่ศัตรูตามชาติเวรที่เมื่อพบเจอกันเข้าเมื่อไรเป็นก่อให้เกิดความเดือดร้อนทุกข์ยากลำบาก ดาวคู่นี้ได้โคจรในราศีเกิดของคุณมานานหลายวันแล้ว ดังนั้นชาวราศีพิจิกจึงไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ อาจเกิดอันตรายรุนแรงได้ทุกขณะ ถ้าต้องทำงานหรือปฏิบัติหน้าที่ซึ่งเสี่ยงต่ออันตราย ต้องหาข้อมูลหาข่าวสารหาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ ระวังศัตรูคู่อริผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ให้สับสน หลอกลวงให้เห็นผิดเป็นชอบ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าไม่เป็นอุบายให้ตายใจ

การเงิน ทางได้เงินยังมีมาจากการงาน ระวังอาจเกิดพลาดท่าเสียทีเสียรู้ทำให้ต้องจ่ายเงินมากขึ้นและเงินทองเสียหาย

ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ยังมั่นคง แต่คู่ครองคู่รักมักสร้างพันธกรณีให้

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูยังคงต้องระวังความคิดอ่านสับสน มัวซัว มัวมลไม่แจ่มใส เห็นผิดเป็นชอบ ทำให้พลาดโอกาสดีได้ง่ายๆ บางทีคุณทำอะไรใกล้จะสำเร็จแล้วกลับกลายเป็นพลาดท่าเสียทีเกิดเหตุเสียหายขึ้นก็ได้ เช่นเป็นคดีความอยู่ทั้งที่กำลังจะชนะอยู่แล้วกลับพลิกล็อกเป็นแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเกี่ยวกับเกียรติยศชื่อเสียง เรื่องเกี่ยวกับศาสนาความเชื่อถือศรัทธา ศีลธรรมจริยธรรม วิวัฒนาการ ความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า การเดินทางไกล ความสัมพันธ์กับต่างประเทศต่างชาติหรือกับคนต่างชาติต่างถิ่นต่างประเทศ

การเงิน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณต้องระมัดระวังสุดๆ มีเค้าว่าจะเกิดเรื่องทุกข์ยากลำบากเกี่ยวกับการเงินทรัพย์สิน เป็นปัญหาคาดไม่ถึง และเกิดขึ้นได้ง่าย มีศัตรูคู่อริผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ร้ายทางการเงินให้คุณต้องเดือดร้อน การเงินเสียหายย่อยยับสูญเสียรายได้

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะเริ่มมั่นคงขึ้นทีละเล็กละน้อยตั้งแต่เริ่มสัปดาห์นี้

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีมังกรยังคงต้องระมัดระวังตัวอย่างสุดๆ ต่อไปอีก แม้ว่าระยะนี้คุณยังพอมีทางได้รับโชคดีทางการค้าการลงทุน มีความมุ่งหวังในเรื่องลาภผลประโยชน์ คิดถึงแต่รายได้ หวังและแสวงหาผลกำไรเสมอ.. ก็ตาม แต่ผลจากที่ดาวบาปพระเคราะห์คู่หนึ่งซึ่งเป็นคู่ศัตรูโดยชาติเวรอย่างแรง เมื่อโคจรมาพบกันเมื่อไรในราศีใด ก็จะทำให้เกิดความทุกข์ยากลำบากสาหัส เกิดเหตุร้ายรุนแรงถึงขั้นแตกหัก มีผลในทางบั่นทอนทำลายให้วิบัติและให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ นั้น ดาวคู่นี้มาพบกันในราศีที่แสดงถึงโชคลาภ ความสมหวัง สิ่งที่ได้มาสมปรารถนาของคุณ จึงทำให้สิ่งดังกล่าวเหล่านี้เสียหาย ที่เคยได้ควรได้ก็ได้น้อยลงหรือไม่ได้อะไรเลย

การเงิน ยังมีรายจ่าย-เสียเงินมากมายหลายทาง แต่สัปดาห์นี้รายจ่ายจะลดลงแต่อย่าหวังรายได้ที่มาจากลาภผลประโยชน์หรือลาภลอยระยะนี้

ความรัก ยังหนีไม่พ้นความยุ่งวุ่นวายในชีวิตคู่และความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ยังได้รับความสุขสนุกสบายในการเดินทางไกลๆ ได้รับความสุขสบายในเรื่องที่อยู่อาศัย และหรือได้รับชื่อเสียง เกียรติยศ การยกย่องสรรเสริญ ได้รับความสะดวกสบายราบรื่นในการโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน ได้ย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานไปสู่ที่สบายขึ้นดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขาย แลกเปลี่ยน เป็นนายหน้า เป็นตัวแทนผู้แทน การประมูลรับเหมาต่างๆ ความสำเร็จสมหวังในธุรกิจดังกล่าวเหล่านี้ก็จะจบสิ้นลงเกือบพร้อมกับที่เริ่มสัปดาห์นี้ และที่ต้องระวังสุดๆ คือการงานอาชีพเพราะยังมีเกณฑ์ที่จะพบกับอันตรายเกิดอุบัติเหตุเสียหายรุนแรง

การเงิน มีรายจ่ายทางเสียเงินเนื่องจากเด็กๆ เยาวชน ลูกหลานบริวาร หรือเสียเงินเพราะความสุขสนุกสนานบันเทิง

ความรัก ควรระวังชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอาจเกิดความสับสน เห็นผิดเป็นชอบ หรือเป็นไปอย่างที่ว่าต้นรักดอกโศก

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งเรื่องธุรกิจการงานอาชีพและเรื่องส่วนตัวของชาวราศีมีนระยะนี้ คุณยังต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะทั้งสองเรื่องดังกล่าวยังอยู่ในสภาวะพร้อมเกิดอุปสรรคปัญหา เกิดความขัดแย้ง ขัดขวาง มีศัตรูคู่อริผู้ไม่หวังดี มีการแข่งขัน คุณจะต้องดิ้นรนฟันฝ่าใช้ความอดทนมานะพยายามสุดๆ ในการขจัดอุปสรรคปัญหาต่างๆ ของชีวิตและงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องระวังความคิดอ่านสับสนมัวซัว ไม่แจ่มใส เห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เกี่ยวกับการแก้ปัญหา การขจัดอุปสรรค การทำให้ตนเองพ้นจากความทุกข์ยากเดือดร้อน และปัญหาสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บ ทั้งภาระหนี้สิน ระวังการเดินทางไกลและการติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศจะเสียหาย

การเงิน รายได้ลดลงหรือไม่ได้เลยในระยะนี้ มีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากขึ้นอย่างแรงคาดไม่ถึง การเงินของคุณเกิดเปลี่ยนแปลงกะทันหันพลิกหน้ามือเป็นหลังมือทั้งทางดีและหรือไม่ดี

ความรัก มีคู่แล้วคู่อยู่ใกล้ชิดไม่ห่างหาย คนโสดมีโอกาสพบคู่