'โตโน่'บอกร่วมงาน'แพท' มีแต่ความสุข แย้มคิวคู่13มี.ค.

'โตโน่'บอกร่วมงาน'แพท' มีแต่ความสุข แย้มคิวคู่13มี.ค.

"โตโน่" บอกร่วมงาน "แพท" มีแต่ความสุข แจงอีเวนท์ครั้งก่อนไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่กันอยู่ที่การประสานงาน แย้มมีคิวคู่ 13 มี.ค.นี้

ได้ออกงานคู่กันครั้งแรกในอีเวนท์ครั้งก่อน แต่หลังจากเสร็จงาน “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กลับก่อน เลยไม่ได้ให้สัมภาษณ์คู่ “แพท” ณปภา ตันตระกูล รวมถึงไม่ได้มีรูปคู่กัน หลายคนเลยมองว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ ได้เจอโตโน่ในงานแถลงข่าวโครงการรณรงค์ “ประชารัฐ ร่วมใจ 3 เก็บ ป้องกัน 3 โรค” ณ สยามสแควร์วัน เจ้าตัวเผยดังนี้

“ผมว่ามันเป็นเรื่องการติดต่องานมากกว่า เพราะว่าตัวเราเอง ไม่ได้มีเหตุผลอะไรที่ต้องหลบ ถ้าวันนั้นใครได้ไปจะเห็นว่าคนเยอะมาก แล้วหน้าที่ของเราคือ เล่นคอนเสิร์ต คนดูก็มีความสุข เล่นเสร็จเราก็กลับ ที่คุยกันมาตอนแรก เรารู้ว่าไม่มีนักข่าวด้วยซ้ำ แต่ว่าพอมันเป็นข่าวออกไป ไม่แปลกใจหรอกที่คนจะสงสัย แต่ตัวเราเองเราไม่รู้ ไม่มีเหตุผลอะไรเลย ที่เราจะต้องไม่อยากสัมภาษณ์คู่ หรือถ่ายรูปคู่ ตัวผมไม่ได้ซีเรียสข่าวนี้เลย หนักกว่านี้เจอมาแล้ว ถ้าก่อนหน้านี้ งานติดต่อให้สัมภาษณ์คู่ ผมโอเค ไม่มีปัญหาเลย ผมว่ามันอยู่ที่การดิวงานกันมากกว่า ไม่คิดว่าหลังจากกลับมาแล้ว มันจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา ไม่ได้คุยกับแพทเรื่องนี้เลย เล่นเสร็จก็มีคุยกันว่า เป็นยังไงมีความสุขมั้ย วันนี้คนเยอะเลย เราดีใจนะ ที่คนมาดูพวกเราเยอะ ผมคิดว่าทุกวันนี้โลกโซเชียลมันกว้าง มันเยอะ ถ้าเราจะเอาทุกคำพูดของคนเอามาให้มันเป็นเรื่อง วันหนึ่งคนมีเรื่องทุกข์ ทุกเรื่องให้เราต้องตอบ เราจะเอาสมาธิ เอาเวลาที่ไหนไปคิดเพลง ไปคิดโชว์พัฒนาตัวเอง ทั้งผมและแพท เรา 2 คน มีความสุขที่มีคนรักเยอะ มีคนเชียร์เยอะ มีคนรักเราทั้ง 2 คน ดังนั้น เราเลือกที่จะหยิบเรื่องดีๆ มา แล้วทำให้คนทุกคนที่เขาตามเรา ที่เขาเชียร์เรามีความสุขดีกว่า ที่จะเอาเรื่องที่เขาดราม่าใส่กัน” โตโน่ตอบ

ถามต่อว่าเห็นว่าจะมีงานคู่ด้วยกันอีก ค่าตัวขึ้นสูงถึง 3-4 แสน นักร้องหนุ่มเผยว่า งานคู่ที่ติดต่อมามีเยอะ

“ค่าตัวน่าจะ 50 ล้านนะ ผมพูดเล่นนะ ภาษี ไม่จริง (หัวเราะ) ผมว่ามันอยู่ที่เนื้องาน ผมว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาแหละ ถ้าเกิดว่าผมต้องไปร้องเพลงค่าตัวจะขึ้นทำไม แต่ถ้าเกิดว่าต้องทำอะไรมากกว่านั้น มันอยู่ที่บริษัทคุยกันแล้ว แต่การรับงานคู่กัน มันก็มีส่วนเกี่ยวทำให้ค่าตัวขึ้น แต่ว่ามันอยู่ที่หน้าที่ที่เราได้รับมอบหมายในวันนั้นมากกว่า หลังจากนี้ ที่มีงานคู่กันแน่ๆ คือว่าที่ 13 มีนาคม นอกนั้นตัวเราเองก็จำไม่ได้ ไม่มีปัญหาอะไรเลยในการที่จะร่วมงานกับแพท ตั้งแต่เรารู้จักกันมา มีแต่ความสุข มีแต่คนรัก (คู่จิ้นห้างแตก) ทุกอย่างมันมาจากความบริสุทธิ์ใจ และแพทเป็นคนที่เต็มที่และจริงใจกับสิ่งที่เขารักมากๆ” โตโน่กล่าว