เปิดความรู้สึก 'เปิ้ล ไอริน' โดนเหยียบจมดิน..คนด่าทั้งประเทศ

เปิดความรู้สึก 'เปิ้ล ไอริน' โดนเหยียบจมดิน..คนด่าทั้งประเทศ

เหตุภาพฉาว! เปิดความรู้สึก "เปิ้ล ไอริน" โดนเหยียบจมดิน..คนด่าทั้งประเทศ

ดาราสาว "เปิ้ล" ไอริน ศรีแกล้ว โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม @ple.irin ในเช้านี้ ระบุว่า ตักบาตร คือการสร้างพลังงานเริ่มต้นวันใหม่ที่ดี ซึ่งทำให้มีความสุข และขอทำต่อไปจนวันสุดท้ายของชีวิต การได้นิ่งอยู่กับสมาธิ จนเกิดปัญญา ว่า สิ่งไม่ดีต่างๆที่เกิดขึ้นกับเรา อาจเกิดจากการสนใจโลกออนไลน์จนเกินไป เปิดโอกาสให้ยัดเยียดคำพูดที่บั่นทอนจิตใจ ทำให้ลดพลังงาน คำบ่น-คำนินทา เรื่องราวแง่ลบ เหล่านั้น นำข้อมูลด้อยคุณภาพ ลงสู่จิตใต้สำนึกความเศร้า ความหดหู่ จึงเกิดขึ้นในใจและทำให้พลังงานในร่างกาย มุ่งแต่ดึงดูด สิ่งไม่พึงประสงค์เข้ามาในชีวิตไม่รู้ตัว เพราะจิตสำนึก มัวแต่นึกเรื่องราวไม่ดีเหล่านั้น คงถึงเวลา ต้องปรับเปลี่ยนบางอย่าง ขอขอบคุณทุกๆความรู้สึก และพลังงานดีๆที่มอบให้มา ขอสิ่งเหล่านั้นจงย้อนกลับไป

ทั้งนี้ หลังจากเธอไม่ดำเนินคดีกับคู่กรณีเรื่องภาพฉาว ซึ่งได้โพสต์ชี้แจงว่า ดีละหละ ที่แกเกิดเป็นหมา ถ้าเกิดเป็นข้า ยิ่งมีแต่คนคอยจ้องเหยียบย่ำและซ้ำเติม ไม่เด่นสะดุดตา เจ้าของงานไม่แฮปปี้ไม่มีพื้นที่ในสื่อ เชย ไร้เทสต์ โป๊ไป ไม่เข้าตา ก้อโดนด่าโดนประณาม

"เงินส่วนตัวครึ่งล้าน ทำเพลงเพื่อทหารให้สังคม ประกาศงดโป๊ คนไม่เห็น ใส่บาตรแชร์ธรรมทานทุกวัน ให้คนเกิดปัญญา ให้ศรัทธาพุทธศาสนา ก้อจ้องด่า ว่าสร้างภาพ......ที่กระโปรงเปิด เพราะนักข่าวสตาฟ หวังดีอยากช่วยยกชายกระโปรงเพื่อขึ้นบันได..เราเกรงใจเค้าไม่อยากรบกวนให้ใครทำอะไรให้ บอกไม่เป็นไร...ยกชายกระโปรงกลับ พลาดนิดเดียว...โดนเหยียบจมดิน..เราจะทำ ให้เกิดเรื่องร้ายๆให้คนด่าทั้งประเทศทำไม? เราอภัยคนทำ ไม่ดำเนินคดี ก้อหาว่าไม่มีตัวตน...ถ้าอยากดังเรื่องนี้ รายการทอคโชว์ติดต่อมา6-7รายการ คงไปหมดละ......ค่ำนี้ขอโทษ รายการเพลงไทยแซ่บ ที่แคนเซิล กลางคัน....เหนื่อยยยยใจ..ไปไม่ไหวจริงๆ....."