ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2559

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2559

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคมพ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์จนถึงเวลา 20.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม แต่เป็นวันที่ไม่เหมาะในการนำรับลูกจ้างใหม่ๆ เข้าบ้าน ไม่ควรเริ่มทำกิจการเกี่ยวกับน้ำทิศตะวันตกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นควรรอบคอบอย่าเผลอไผล เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากตะวันตกเฉียงใต้สามารถพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การเงินคล่องมือแจ่มใส ผู้หญิง คนจริตหญิงๆ หรือกิจการเกี่ยวกับผู้หญิงพาเงินเข้าดีเป็นพิเศษ และเรื่องที่ลงแรงหนักๆ ลงใจแรงๆ ก็จะส่งผลให้เบิกบานใจด้วย และอุปสรรคใดๆ ก็ไม่ทำให้ย่อท้อ การประสานงานทุกเรื่องดีทุกอย่าง เรื่องป่วยไข้หรือคนป่วยไข้จะทุเลาปัญหา มีเรี่ยวแรงขึ้นบ้าง เรื่องรักยังสดใส แสนเสน่ห์ ได้ชื่นบานกับคนรักๆ ชอบๆ กัน หรือไม่ก็สุขสำราญใจไม่มีเหงา

เกิดวันจันทร์

เรื่องเงินแจ่มใสหยิบจับคล่องมือ แต่การประสานงาน การจัดการเอกสาร ทำข้อตกลงสัญญาอาจหนักหน่วงบ้าง ไม่ค่อยเรียบร้อย ต้องแก้ไข ผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะพึ่งคุณมากกว่าที่คุณจะได้พึ่งเขาความรักนั้นมีโชคเข้ามา ได้สบายใจ แต่คุณกลับไม่ค่อยใส่ใจเท่าใดนัก ระวังเรื่องสุขภาพด้วย จะหมดแรงง่าย อ่อนล้า ป่วยง่าย ไม่ควรไปลุยอะไรหนักๆนัก

เกิดวันอังคาร

เป็นวันที่มีเรื่องให้มีกำลังใจพร้อมลุยพร้อมสู้ การประสานงานต่างๆ ไปได้คล่อง แต่ไม่จำเป็นต้องเหนื่อยเองใช้เทคโนโลยีหรือตัวแทนทำก็ได้ผลพอกัน เรื่องเงินยังจัดการได้ ประสานงานใดๆพาเงินเข้าสูง ลูกหลานบริวารพาทรัพย์เข้ามา แต่ไม่ควรให้ใครยืม หรือไปเล่นพนันจะเจอแต่เหตุเสียหาย เรื่องสุขภาพยังแข็งแรงดี พร้อมลุยงานหนัก ความรักหนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน

เกิดวันพุธกลางวัน

อยากแต่งอยากโปะอะไรใส่เข้าไปเลย ทำแล้วดูดีดังใจหวัง เรื่องรักอย่ายึกยักปล่อยตามสบายเดี๋ยวจะดีเอง มีพลังสูงในเรื่องเข้าไปแก้ปัญหาเคลียร์ปัญหาต่างๆ ยิ่งเข้าไปแก้ปัญหาความสามารถก็จะปรากฏ บุตรหลานบริวารที่มีคุณธรรมก็พร้อมจะช่วยเหลือคุณด้วย เรื่องเงินก็มีโชคอย่างดีกับการทำธุรกรรมทางการเงิน สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เริ่มเบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางคืน

การตัดสินใจเรื่องสำคัญอย่าประมาท เลื่อนไปเป็นพรุ่งนี้จะปลอดโปร่งกว่าเยอะ หากมีใครวิวาทขัดแย้งขอให้ดูอยู่ห่างๆ อย่าเข้าไปร่วมสังฆกรรมด้วย จะมีเรื่องวุ่นวายตามมาได้ง่าย ระวังเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ยานพาหนะ หรือเรื่องของที่ดินอาหารจะเกิดเหตุให้ต้องแก้ไข ค่อยๆ จัดการไป เดี๋ยวจะดีขึ้น ใน เรื่องทางการเงินอย่าเสี่ยง จะถูกล่อให้พังซะง่ายๆ ได้ ของหายได้คืนยาก ส่วนเรื่องรักยังพอเป็นกำลังใจให้กันและกัน

เกิดวันพฤหัสบดี

มีจังหวะดีในการติดต่อประสานงานกับคนมีเกียรติ คนในเครื่องแบบ ผู้ใหญ่ระดับนำในองค์กร ตะล่อมเข้าไปอย่างไม่ท้อถอยจะสมหวังได้ การซื้อขายต่อรองแลกเปลี่ยนก้าวหน้าทุกกรณี มีโชคทางการเงิน อะไรที่ต้องการให้ขอจะได้ ส่วนเรื่องรักนั้นหวานชื่น ได้คิดเตรียมขยายสัมพันธ์ให้ก้าวหน้า ที่มีคู่แล้วยังดูแลกันดี ที่ดีอีกเรื่องคือสุขภาพจะเบาปัญหา แข็งแรงพร้อมลุยงานหนัก

เกิดวันศุกร์

วันนี้แค่นั่งจิ้มโทรศัพท์ เช็คอีเมล์ ใช้เทคโนโลยีติดต่อสื่อสารกันโดยไม่เจอหน้า ก็สามารถบรรลุข้อตกลงดังปรารถนา โดยเฉพาะการติดต่อธุรกิจ จะปรูดปราดให้ผลทันใจดีมาก การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ จะเดินหน้าดังหวังการเงินยังมีจังหวะดีๆเข้ามาทั้งวัน ส่วนความรักนั้น มีเกณฑ์ได้อยู่ใกล้ชิดกัน แต่จะยุ่งทั้งคู่ซะจนเหมือนใจอยู่ไกล สุขภาพยังเข้มแข็ง แข็งแรงดี

เกิดวันเสาร์

เรื่องป่วยไข้จะเบาปัญหา แข็งแรงขึ้นนะจ๊ะ ส่วนการเงินเข้าออกคล่องแคล่ว ลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยพาทรัพย์เข้ามา การประสานงานต่างๆ งานนายหน้าขายตรงงานจัดการเอกสารจะคืบหน้า อาจได้เจอคนวีนคนมาลูบคมได้ หยวนๆ ไปดีกว่า เข้าไปลุยจะเสียมากกว่าได้ ดีเป็นพิเศษในงานทางวิชาการการใช้ความรู้ต่างๆ ส่วนเรื่องรักแจ่มใสดี คนประเภทเอาแต่ใจ หรือพวกเป็นตัวของตัวเองมาก เชื่อมั่นตัวเองมากจะมานุงนังกับคุณ