'เปิ้ล-ไอริณ' ไม่เอาผิดคู่กรณี ตัดต่อทำภาพหวิว

'เปิ้ล-ไอริณ' ไม่เอาผิดคู่กรณี ตัดต่อทำภาพหวิว

"เปิ้ล-ไอริณ" ขึ้นโรงพักแถลงไม่เอาผิด นักศึกษาตัดต่อภาพไม่เหมาะสม หลังคู่กรณีส่งข้อความขอโทษแล้ว

น.ส.ไอริณ ศรีแกล้ว หรือเปิ้ล นางแบบนักแสดง แถลงข่าวถึงกรณีมีภาพหลุดขณะไปร่วมงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง ซึ่ง น.ส.ไอริณขอแถลงข่าวก่อน เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน

น.ส.ไอริณ กล่าวว่า มีผู้ไม่ประสงค์ดีแฮชแท็กรูปภาพดังกล่าวว่ามาให้ตนพร้อมแนบข้อความว่า “ทุเรศ” จากนั้นตนจึงได้แอดไลน์ไปเพื่อที่จะตักเตือนแต่ทางคู่กรณีมีการพูดจาท้าทาย ต่อมาเมื่อเวลา 20.40 น.วันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมาทางคู่กรณีได้ส่งข้อความมาเพื่อขอโทษตนกับการกระทำดังกล่าว ทั้งนี้ขอยืนยันว่าการเผยแพร่ภาพดังกล่าวนั้นไม่ใช่การสร้างกระแสและไม่มีเหตุผลอะไรที่ตนต้องกระทำเพราะกำลังจะไปเป็นตัวแทนงานกุศลงานหนึ่ง จากการตรวจสอบพบว่าภาพดังกล่าวเป็นการใช้โฟโต้ช็อป ในการแต่งรูป เนื่องจากตนมีการป้องกันเป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ตนขอเปลี่ยนใจไม่เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีด้วยเหตุผล 2 ประการ คือ 1.ตนได้เข้าไปดูในอินสตราแกรมของคู่กรณีพบภาพในชุดกราวนักศึกษาแพทย์ จึงไม่อยากทำลายอนาคต 2.คู่กรณีได้มีการส่งข้อความมาขอโทษตนแล้ว แต่ตนต้องการให้คู่กรณีมาขอโทษต่อหน้าสื่อเพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบ

นาย ณรงค์วิทย์ ทองเนตร หรือป๋อม อายุ 36 ปี ดีไซเนอร์ร้าน Zibeth และผู้ออกแบบชุดของน.ส.ไอริณ กล่าวว่า ตนเป็นคนออกแบบชุดดังกล่าวและมีการให้ น.ส.ไอริณมาลองสวมใส่เพื่อดูว่ามีส่วนไหนโป๊หรือไม่ อย่างไรก็ตามทางร้านได้มีการตัดเย็บชุดดังกล่าวโดยมีการไฮคัทผ้าด้านในด้วยสีทอง ตนไม่ทราบว่าภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้อย่างไร