'สรยุทธ'โพสต์ให้กำลังใจ 'กุ๊ก-ไบร์ท'จัดเรื่องเล่าเช้านี้

'สรยุทธ'โพสต์ให้กำลังใจ 'กุ๊ก-ไบร์ท'จัดเรื่องเล่าเช้านี้

"สรยุทธ" โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจ "กุ๊ก-กฤติกา" นั่งอ่านข่าวเรื่องเล่าเช้านี้คู่ไบร์ท-พิชญทัฬห์ หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ถูกศาลอาญาพิพากษาจำคุก 13 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ในคดีถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาจากบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) กว่า 138 ล้านบาท จนเกิดกระแสสังคมได้วิพากษ์วิจารณ์และกดดันให้ยุติการจัดรายการทีวี และนายสรยุทธได้ตัดสินใจประกาศยุติบทบาทพิธีกรข่าวทุกรายการแล้วเมื่อวานนี้ 

ล่าสุดเช้าวันนี้ ปรากฎว่ามี "กุ๊ก-กฤติกา ขอไพบูลย์" มาดำเนินรายการแทนนายสรยุทธ โดยก่อนเข้ารายการได้มีการเปิดภาพนายสรยุทธกับทีมพิธีกรข่าวที่มีทั้งไบร์ท-พิชญทัฬห์ และกุ๊ก-กฤติกา พร้อมเพลงเรื่องเล่าเช้านี้ ทั้งนี้ ในช่วงแรกของรายการ กุ๊ก-กฤติกา ได้อ่านข่าวนายสรยุทธ ประกาศยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ และรายการเจาะข่าวเด่นด้วย

ขณะที่นายสรยุทธ โพสต์อินสตราแกรม sorrayuth9111 ถึงการทำหน้าที่พิธีกรข่าวของกุ๊ก และไบร์ท ว่า "ทำหน้าที่ได้ดี พี่ภาคภูมิใจมาก(แฟนข่าว)" โดยติดแฮชแท็ก RuengLao และยิ้มให้กันทุกเช้า