'โบว์'อยากให้‘ปอ’ได้เห็นครอบครัวมีสุข

'โบว์'อยากให้‘ปอ’ได้เห็นครอบครัวมีสุข

"โบว์ แวนดา" รับตื่นเต้นที่ได้เดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกกับน้องมะลิ เผยอยากให้ "ปอ" ได้เห็นครอบครัวมีความสุข

เรียกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม สำหรับ “โบว์” แวนดา สหวงษ์ กับ “น้องมะลิ” พาขวัญ สหวงษ์ ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกงานเดินแบบให้กับงาน Kids Charity From Heart to Heart มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ที่เซ็นทรัลเวิลด์ จึงต้องถามไถ่ได้ความดังนี้ 


“เป็นการเดินแบบครั้งแรกของโบว์รู้สึกสนุกดี ฝึกนานเหมือนกัน แต่ว่าวันนี้น้องเพิ่งตื่นเลยงัวเงียเหมือนกัน ตอนซ้อมมีแอ็กท่าบ๊าย บาย ตามสไตล์เขา พอเวลาจริงเพิ่งตื่นนอน (หัวเราะ) เรื่องเทรนด์ไม่มีนะ เขาก็จะเล่นๆ ตามประสา วันนี้ถือว่าโอเคนะ ลุ้นอยู่ว่าจะเดินกับเราไหม (ถามถึงการถ่ายแบบ ทุกคนได้เห็นภาพกันแล้ว) โบว์ได้เห็นเหมือนทุกคนนะ ยังไม่ได้เห็นเล่มจริงเนอะ ต้องขอขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนติดตามและเอ็นดูน้อง ถามว่าเห็นตัวเองเป็นอย่างไร นานแล้วที่ไม่ได้สวยแบบนี้(ยิ้ม) เห็นตัวเองแล้วใช่ได้นะ ซึ่งคิดว่าทั้งสองเล่มน่าจะออกไล่ๆ กัน (ถามถึงภาพที่ทางสุดสัปดาห์ลงในเพจ มีภาพหนึ่งเห็นเท้าดูเหมือนมีความผิดปกติ) จริงๆ เพิ่งได้เห็น ก็แล้วแต่ความคิดเห็น อาจจะเป็นทั้งเงาแสงอะไรก็แล้วแต่ พอดูแล้วเหมือนเท้าผู้ชายนะ มันใหญ่ ถามว่าตกใจไหม ถ้ามันไม่ใช่แนววิทยาศาสตร์ เป็นแนวอื่นๆ ดีใจนะ เหมือนเขาอยู่กับเรา โดยส่วนตัวแล้วโบว์มีความเชื่อด้วยตัวเองว่าบางวันรู้สึกว่าเขาอยู่กับเรา บางวันก็ไม่รู้สึกนะ อย่างที่บอกว่าภาพตีความไปหลายอย่างนะ” โบว์บอกอย่างอารมณ์ดี

ถามว่าในวันนั้นมีสัมผัสพิเศษที่แสดงว่า “ปอ” ทฤษฎี อยู่ด้วยใช่หรือไม่ โบว์กล่าวว่า “วันนั้นพาน้องไปเดินเล่นชายทราย แล้วน้องชี้ไปที่ทะเลบอกว่า พ่อจ๋า แล้วยกมือสวัสดี โบว์ถามว่าพ่อจ๋าอยู่ไหน เขาก็ชี้ไปที่เดิม โบว์บอกว่างั้นเดินไปหาพ่อจ๋า เขาเดินลงชายหาดไปเลย โบว์บอกว่าพอแล้ว บอกต่อว่าชวนพ่อจ๋าไปทานข้าวกัน เขาหันไปบอก ข้าวๆ โบว์เลยรู้สึกว่าเขามา ถามว่าโบว์รู้สึกไหม รู้สึกนะ แต่ถ้าวันไหน เขาไม่อยู่ เราก็รู้สึกว่าเขาไม่อยู่ โดยทั่วไปก่อนไปถ่ายแบบที่เกาะกูด น้องในหมู่บ้านที่สนิทกับพี่ปอ เขาฝัน 3 วันก่อนจะไป ฝันว่าพี่ปอบอกให้เก็บเสื้อผ้าและยากันยุงให้ด้วย เขาจะไปทะเลด้วย และน้องที่ฝันเขาไม่รู้ว่าจะไปถ่ายแบบที่ทะเล ประจวบเหมาะกันพอดี สำหรับโบว์ทุกวันที่จะออกจากบ้าน โบว์บอกเขาทุกวัน ถึงจะไม่ไปทำงาน พาน้องไปเที่ยวเราก็บอกนะ เหมือนชวนเขาไปด้วย เขาคงเป็นห่วง เพราะปกติเราไปไหนมาไหนด้วยกัน 3 คนอยู่บ้านก็อยู่ด้วยกัน 3 คน สำหรับโบว์ โบว์ดีใจที่เขายังอยู่นะ มันเป็นเรื่องที่ดี เพราะทุกวันนี้โบว์พยายามที่จะไม่ร้องไห้ ไม่รู้สึกทุกข์ใจ เพราะถ้าเขายังอยู่ เขาจะได้เห็นเรามีความสุข เขาจะได้ไปดี” โบว์บอก

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังถามถึงการงานครบรอบ 100 วันของปอ ทางครอบครัวได้เตรียมตัวอย่างไรบ้าง โดยภรรยาสาวปอกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ทางครอบครัวสหวงษ์ ได้เตรียมตัวกันอยู่ ในเรื่องของสถานที่ ส่วนในเรื่องของวันได้กำหนดไว้แล้ว และจะแจ้งให้ทราบอีกรอบหนึ่ง ทั้งนี้โบว์ยังได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับ ที่คอยตามมาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องและไม่ทิ้งกัน