ดวงรายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน-5 ธันวาคม พ.ศ.2558

ดวงรายสัปดาห์ 29 พฤศจิกายน-5 ธันวาคม พ.ศ.2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-5 ธันวาคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีเมษยังพัวพันกับปัญหาอุปสรรค สิ่งกีดกางขวางกั้นต่างๆ และมักมีศัตรูคู่แข่งคู่อริเข้ามารบกวนบ่อยๆ ทั้งยังควรระวังโรคภัยไข้เจ็บโรคประจำตัวกำเริบ

อย่างไรก็ตามระยะนี้คุณคิดและทำอะไรอย่างคล่องแคล่วคล่องตัว มีน้ำอดน้ำทนดี แต่มักชอบตำหนิผู้อื่นอย่างไม่เกรงใจไว้หน้าใคร แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณเข้มแข็งขยันและบุกบั่นยอมเหน็ดเหนื่อย เพื่อให้ได้มาซึ่งความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ที่มุ่งมั่นไว้ ส่วนกิจการงานก็ยังเกี่ยวข้องกับมรณกรรม การสูญเสียล้มหายตายจาก และคุณก็ทำงานโดยอดทนมีกำลังจิตแรง แต่ควรระวังความคิดเวียนวน ผยองและขี้ระแวงไปหน่อยเท่านั้น

การเงิน ควรระวังเรื่องหนี้สินยังทำให้เดือดร้อนได้เสมอไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายเจ้าหนี้หรือลูกหนี้

ความรัก ยังมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคู่รักตลอดเวลา ระวังอารมณ์รักรุนแรง แต่พ้นกลางสัปดาห์นี้ไปแล้วจะเริ่มเปลี่ยนไป

 

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีพฤษภยังผูกพันอยู่กับสัญญาต่างๆ มีเรื่องหุ้นส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ ทำงานกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม มีคู่ครองคู่รักเป็นหุ้นส่วน มีการร่วมมือกับอีกฝ่ายหนึ่ง งานอีกอย่างหนึ่งซึ่งยังมีแทรกซ้อนเข้ามาให้ทำไม่ขาด คืองานที่เกี่ยวข้องกับบุคคลอายุน้อยกว่า งานเกี่ยวกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวารของคุณ และหรืองานซึ่งมีการลงทุนใหม่ๆ เมื่อพ้นกลางสัปดาห์นี้แล้วคุณจะเริ่มพบกับความเปลี่ยนแปลงอันจะนำไปสู่ปัญหาอุปสรรค ความขัดแย้งขัดขวาง ศัตรูคู่แข่ง มีเรื่องเดือดร้อนรำคาญมากขึ้น

การเงิน มีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม ได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับคู่ครองคู่รัก ได้เงินจากหุ้นส่วน

ความรัก ควรระวังความรักที่มีการแย่งชิง เรื่องรักหักเหลี่ยมโหด ความรักด้วยอารมณ์ร้อนหุนหันพลันแล่น ขาดสติ

 

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพของชาวราศีมิถุนยังไปได้สวยสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เป็นธุรกิจการงานเกี่ยวกับสังคม สมาคม ธุรกิจติดต่อสื่อสาร ข่าวสาร การเดินทางระยะไม่ไกลนัก การพูดการเขียนสื่อความหมายต่างๆ และกิจกรรมเกี่ยวกับส่วนรวม ส่วนตัวคุณระยะนี้ ยังควรระวังจะเริ่มคิดหรือทำอะไรไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย อาจทำตัวขวางโลก อาจเจ็บไข้ได้ป่วยเพราะหักโหมทำงาน หรือเที่ยวเตร่ตรากตรำจนอ่อนล้าหมดเรี่ยวแรงเป็นเหตุให้เจ็บป่วยก็ได้ นอกจากนั้น บ้าน ที่อยู่ ที่ดิน ยานพาหนะ กิจการห้างร้านของคุณอาจเกิดชำรุดเสียหายต้องซ่อมแซม หรือมีเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้อง ผู้บังคับบัญชา เจ้านายงาน ก็เป็นได้

การเงิน สองสามวันต้นสัปดาห์มีรายรับรายจ่ายจร การเงินได้ผลดีเพราะสตรีเพศ แต่การเงินโดยรวมยังวุ่นวาย ทว่าก็ยังมั่นคงพอใช้

ความรัก ชีวิตคู่มั่นคงคู่ครองคู่รักช่วยสร้างหลักทรัพย์ คนโสดมีญาติจัดคู่ให้หรือพบคู่ในหมู่ญาติ

 

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะสองสามวันช่วงต้นสัปดาห์นี้ ชาวราศีกรกฎยังเชื่อมั่นในตนเอง ไม่มีใครบังอาจมากลั่นแกล้งรังแกได้สำเร็จ มีความทะเยอทะยาน ต้องการมีชื่อเสียงโดดเด่น มีความอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา แต่ผู้คนที่แวดล้อมได้พบปะคุณช่วงนี้ส่วนใหญ่จะลงความเห็นว่า คุณนั้นหงิมๆ ชิ้นปลามัน แสดงความใจอ่อนแต่ก็ระวังตนดี และบางทีก็เกิดอาการใจน้อย เปลี่ยนใจเปลี่ยนแปลงอะไรง่ายอย่างนึกไม่ถึง ทว่าระยะต่อจากนั้นคุณจะเริ่มพัวพันกับการเงินมากขึ้น มุ่งแสวงหาเงินเพิ่มขึ้น และตระหนักถึงความสำคัญของเงินมากขึ้น อย่างไรก็ตามคุณยังหนีไม่พ้นจากสังคม สมาคม ส่วนรวม และเพื่อนฝูงมิตรสหาย

การเงิน ยังมีรายได้มีทางได้เงินอย่างฟลุกๆ ได้จากการเสี่ยงโชค การเงินมั่นคง มีผู้เสนอเงินรายได้ให้จำนวนไม่น้อย

ความรัก มีคู่แล้วยังรักคู่มากจนทำให้วิตกกังวลเรื่องนี้มากๆ คนโสดหากหาคู่ระยะนี้ระวังช่องว่างระหว่างวัย

 

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นช่วงที่ชาวราศีสิงห์ได้รับอานิสงส์จากดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในราศีเกิด จึงทำให้คุณได้รับสิ่งดีงามเสมอ ทั้งในทางจิตใจและร่างกาย มีสุขภาพจิตสุขภาพกายสมบูรณ์ผ่องใส หากเกิดปัญหาเดือดร้อนใดๆ ก็ยังมีผู้ช่วยเหลือเกื้อกูลให้พ้นปัญหาทุกข์ร้อนนั้นๆ ได้ ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์ธุรกิจการงานยังเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินทองทรัพย์สินต่างๆ มีธุรกิจการค้าที่ต้องใช้ความสามารถในการหมุนเงิน แปลงสินทรัพย์ให้งอกเงยเป็นกำไรได้ แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มเข้าสู่สภาวะซึ่งมีการเดินทาง มีการติดต่อประสานงาน มีงานเกี่ยวกับสังคมสมาคมมากขึ้น

การเงิน คุณยังมีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากอยู่นั่นเอง แม้ว่าจะมีรายจ่ายลดลงบ้างก็ตาม รายได้ยังคงมีมาจากอสังหาริมทรัพย์และวงศาคณาญาติ

ความรัก ชีวิตคู่ยังค่อนข้างมั่นคง แต่คู่ครองคู่รักก็ทำให้ยุ่งวุ่นวายได้ไม่น้อยสารพัดสารพัน

 

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เมื่อเริ่มต้นสัปดาห์นี้ได้เพียงวันสองวันเท่านั้น ชาวราศีกันย์ก็จะเริ่มเข้าสู่สภาวะอย่างที่ว่าชะลอตัวแทบทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าธุรกิจการงานอาชีพ กิจส่วนตัวเรื่องส่วนตัว ล้วนไม่ก้าวหน้า ล่าช้าต้องทุกข์ทนรอคอย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากกิจกรรมการงานนั้นๆ เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่อยู่ ที่ดิน และยานพาหนะ และทั้งที่เกี่ยวกับวงศาคณาญาติพี่น้อง ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และยานพาหนะ งานโครงการและแผนการต่างๆ ด้วยแล้ว ย่อมไม่พ้นปัญหาล่าช้าชะลอตัวดังกล่าวไปได้ ส่วนที่ยังควรระมัดระวังก็ยังเป็นเรื่องความประมาท โทสะร้ายแรงโกรธง่าย หุนหันพลันแล่นขาดสติ และหลงมัวเมาในความเก่งกล้าสามารถของตนเองจนเกินควร

การเงิน ระยะสามสี่วันจากต้นสัปดาห์ยังเป็นช่วงที่มีทางได้เงินเข้ามาตลอด แต่ต่อจากนั้นจะเริ่มมีรายได้มั่นคง ฐานะการเงินดีขึ้นมาก

ความรัก คนโสดยังมีเกณฑ์ได้คู่ลับๆ มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักช่วยอุดหนุนให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

 

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีตุลย์มักเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในโลกส่วนตัว จำกัดขอบเขตของตนไม่ให้ใครมายุ่ง พอใจทำงานอยู่เบื้องหลัง และมักเกิดความรู้สึกอึดอัดขัดข้องถูกกดดันมาแล้วระยะหนึ่งนั้น เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้สามสี่วันคุณจะเริ่มพลิกฟื้นความแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บหรือความอ่อนแอจะหายไป ร่างกายและจิตใจของคุณจะเกิดความเข้มแข็ง กระฉับกระเฉงกระปรี้กระเปร่าขึ้น คล่องแคล่ว ไม่เงื่องหงอย เชื่องช้า เช่นเคยเป็นมาในระยะก่อน ส่วนธุรกิจการงานอาชีพนั้นควรมีโอกาสดีๆ ในระยะสองสามวันช่วงต้นสัปดาห์ หากจะทำอะไรที่เกี่ยวกับการงานควรทำในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ

การเงิน แม้สภาวะการเงินระยะนี้จะยังมั่นคง ได้รับเงินเดือนค่าจ้างค่าแรงเพิ่ม แต่คุณก็มีรายจ่ายหนักเอาการ

ความรัก คู่รัก-คู่ครอง เพศตรงข้าม มักสร้างปัญหาให้ ระวังจะเกิดเรื่องวุ่นวายเพราะอารมณ์ร้อนหุนหันพลันแล่น

 

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกคิดและทำอะไรด้วยความเฉียบขาด ห้าวหาญ ไม่เกรงกลัวใคร วางท่าเขื่องๆ พอใจทำอย่างใหญ่โต ระวังจะเป็นไปอย่างที่ว่า ขี่ช้างจับตั๊กแตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากกิจกรรมนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับลาภผลประโยชน์ ระวังการหาลาภผลประโยชน์ใส่ตัวจนเกินควร ดีดลูกคิดรางแก้ว คือคิดถึงแต่ทางได้อย่างเดียวจนอาจกลายเป็นโลภมากไปได้ง่ายๆ ส่วนที่ยังดีมากๆ คือเรื่องธุรกิจการงาน ทั้งงานเก่างานใหม่ไปได้สวยสุดๆ เกียรติและตำแหน่งหน้าที่มีเข้ามาพร้อมกับเงินตามวาสนา

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการงานอาชีพและได้เป็นจำนวนไม่น้อย แต่ก็ดังกล่าวแล้วว่าตามระดับวาสนาบุญบารมีของตนเอง

ความรัก กลางๆ สัปดาห์นี้เป็นต้นไปคนโสดจะมีโอกาสพบคู่แบบลับๆ มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักมาๆ หายๆ ไปไม่บอกไม่กล่าว

 

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีธนูยังมีโอกาสดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษา มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ไม่ขาดที่พึ่งพักพิง มีโอกาสก้าวหน้า และมุ่งมั่นที่จะผลักดันตนเองให้สู่ที่สูงขึ้นเรื่อยๆ พอใจกับการเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดน และมีการติดต่อสัมพันธ์ดีกับต่างชาติต่างประเทศ วางตัวเป็นผู้หลักผู้ใหญ่เป็นคนที่น่าเชื่อถือศรัทธา แต่เรื่องธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังหนีไม่พ้นความยุ่งยากวุ่นวายอลเวง เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้คุณจะเริ่มมีโอกาสได้ลาภได้ของฝากของขวัญได้รางวัล มีรายได้ซึ่งเป็นมาตรฐานดีขึ้น

การเงิน มีการวางแผนด้านการเงินค่อนข้างดี มีรายได้ลับๆ ได้อย่างคาดไม่ถึงทั้งจำนวนและทางที่ได้มา อย่างไรก็ตามควรระวังการเงินรั่วไหล ถูกกลั่นแกล้งรังแกจากผู้ที่เหนือกว่า

ความรัก สัปดาห์นี้เริ่มขึ้นเกือบพร้อมกับที่ คู่รัก คู่ครอง เพศตรงข้ามเริ่มเข้ามาพัวพันใกล้ชิดกับคุณมากขึ้น

 

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป หลังจากที่ชาวราศีมังกรมีโอกาสเดินทางไกลเพราะธุรกิจการงานอาชีพ หรือเพราะหน้าที่การงานซึ่งได้รับมอบหมายจากส่วนรวมให้ทำมาแล้วระยะหนึ่ง เมื่อถึงช่วงกลางๆ สัปดาห์นี้มีโอกาสดีอย่างรวดเร็ว โดยด่วน ที่จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่เลื่อนขั้นเงินเดือน และหากคุณมิใช่มนุษย์เงินเดือน ธุรกิจการงานที่ทำอยู่นั้นก็จะดำเนินไปได้มั่นคง งานจะพัฒนาไปได้อย่างเป็นระบบได้มาตรฐานที่กำหนด และเมื่อเข้าสู่ช่วงสัปดาห์นี้ได้สองวัน ศัตรูและอุปสรรคต่างๆ ซึ่งคุณเผชิญอยู่ก็จะถึงคราววิบัติ หากเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ก็จะทุเลาเบาบางห่างหายไปได้

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากเกียรติและชื่อเสียง เดินทางไกลแล้วได้เงิน มีโชคลาภเป็นเงิน เพื่อนผู้มีฐานะมั่งคั่งช่วยเหลือทางการเงิน

ความรัก มีโอกาสดีเรื่องคู่ครองคู่รักเพศตรงข้ามในระยะสามวันช่วงต้นสัปดาห์นี้ ต่อจากนั้นก็ดีบ้างไม่ดีบ้างเอาแน่นอนไม่ได้

 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกุมภ์ยังมีธุรกิจการงานซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนสภาพ การหลุดพ้นจากสภาวะบางประการ หรืองานทางไกล เช่นเดินทางไปทำงานไกลๆ มีธุรกิจการงานซึ่งเป็นเรื่องห่างไกลตัวสุดๆ เข้ามาให้ทำ ได้รับเชิญชวนให้ไปทำงานในต่างถิ่นแดนไกล อย่างไรก็ตามระยะนี้นอกจากมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับธุรกิจการงานแล้ว งานด้านการติดต่อ การเจรจาทำสัญญาตกลงต่างๆ งานที่ต้องเข้าหุ้นส่วน ร่วมมือร่วมงานกับฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้ามล้วนมีโอกาสดีพบกับความสำเร็จได้เสมอ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินเนื่องจากการเข้าหุ้นส่วน-เรื่องหุ้นส่วนความร่วมมือร่วมลงทุน การติดต่อกับเพศตรงข้ามฝ่ายตรงข้ามได้ผลดีเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น

ความรัก ไร้ปัญหาในชีวิตคู่-คู่ครองคู่รัก ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเป็นไปด้วยดี คนโสดมีโอกาสพบคู่ได้คู่

 

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ทั้งเรื่องการงานและส่วนตัวของชาวราศีมีน ยังหนีไม่พ้นปัญหาอุปสรรค สิ่งกีดกางขวางกั้นต่างๆ ความยากลำบากทั้งธุรกิจการงานและเรื่องของตัวเองนั้นมีอยู่ไม่ขาด เมื่อเริ่มสัปดาห์นี้ได้สองวันก็จะเริ่มมีงานเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่ ที่ดิน ยานพาหนะ หรือมีโอกาสได้ร่วมงานกับญาติพี่น้อง งานเพื่อมวลชน สาธารณประโยชน์ต่างๆ ได้งานมาทำเพราะญาติพี่น้องแนะนำให้ และคุณก็รักงานมาก มีความรับผิดชอบงานสูงเสมอ อาจมีโอกาสทำงานกับฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม หรือร่วมมือทำงานกับคู่ครอง ต่อจากนั้นคือช่วงกลางๆ สัปดาห์ เพื่อนสนิทคนชิดใกล้บางคนจะทำคุณเบื่อหน่าย หรือเกิดความพลัดพรากจากบุคคลดังกล่าวนี้ ที่ดีคือคุณจะมีโอกาสดีได้รับมรดกทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากหุ้นส่วน ได้จากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม คู่ครองของคุณเอง หรือได้จากการค้าขาย

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามยุ่งวุ่นวายมาก เกิดการเปลี่ยนแปลงแปลกๆ เกินคาด