ดวงรายสัปดาห์ 22-28 พฤศจิกายน 2558

ดวงรายสัปดาห์  22-28 พฤศจิกายน 2558

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22-28 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เรื่องส่วนตัวของชาวราศีเมษไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปจากสัปดาห์ก่อนมากนัก คุณยังคงต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้เกิดผลอันยิ่งใหญ่มั่นคงอย่างผาดโผนไม่ธรรมดายิ่งการงานด้วยแล้ว แทบจะไม่ขยับเขยื้อนไปไหนสักกี่มากน้อย ยังมีภาพรวมคือคุณต้องทำงานระยะนี้ด้วยความสุขุมรอบคอบ อดทนอดออม แต่แม้งานจะหนักทว่าราบรื่น และงานระยะนี้ยังมีโอกาสได้บางสิ่งบางอย่างมาโดยลงทุนน้อย หรือไม่ต้องลงทุนเลยด้วยซ้ำ ที่ควรระวังเกี่ยวกับการงานคือ การถูกกลั่นแกล้งจากผู้ที่เหนือกว่า การรั่วไหลบางประการซึ่งป้องกันได้ยาก และมีบางสิ่งที่มุ่งหวังไว้อาจเปลี่ยนแปรไปเป็นอื่น

การเงิน ช่วงนี้การเงินยังหนีไม่พ้นปัญหาร้อยแปด โดยเฉพาะเรื่องหนี้สินยังก่อความยุ่งยากวุ่นวายเสมอ

ความรัก ชีวิตคู่-ความรักก็ยังมีอุปสรรคปัญหาวุ่นวายเช่นกัน

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพฤษภยังพอใจกับเรื่องสนุกสนานร่าเริง เพลิดเพลินไปกับสิ่งบันเทิงใจ ชอบการเสี่ยงต่างๆ พัวพันกับเด็ก เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ที่ดีคือมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิด และการใช้เครดิตส่วนตัวทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรเล็กๆ น้อยๆ แต่ทว่าสนุกสนานตื่นเต้นผาดโผนไม่ธรรมดาในสายตาผู้อื่น แต่ที่ควรระวังคือ ความสนุกสนานเกินควรนั้น อาจก่อให้เกิดความหลงมัวเมาโดยไม่ฟังคำเตือนของใคร และผลสุดท้ายก็อาจทำให้เสียทั้งเงินและชื่อเสียงได้ง่ายๆ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากหุ้นส่วน จากฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้าม ได้จากคู่ครอง ได้จากการร่วมมือ การแบ่งสันปันส่วน และหรือได้จากคู่สัญญาการผูกพันกันด้วยเงื่อนไข ควรระวังเอกสารทางการเงินเสียหาย

ความรัก ระวังความรักอันลุ่มหลงและมากด้วยอารมณ์รุนแรง ระวังการแย่งคู่ ชิงรักหักสวาท

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้ว่าชาวราศีมิถุนยังมีโอกาสได้รับผลดีจากการเป็นนายหน้า การติดต่อสื่อสาร วงสังคม สมาคม การเดินทางท่องเที่ยว เดินทางระยะใกล้ไกล และได้ผลดีจากส่วนรวมอยู่ก็ตาม แต่ระยะนี้ก็ไม่ควรประมาทต่อศัตรูคู่อริ ไม่ควรทำอะไรซึ่งเป็นการก่ออริศัตรู อย่างให้ตนเองเป็นต้นเหตุแห่งการหาเรื่องใส่ตัว และก่อนจะรับอาสาทำสิ่งใดให้ใครควรไตร่ตรองก่อนว่าอาจเป็นการเพิ่มภาระแก่ตนเองโดยใช่เหตุหรือไม่ ส่วนดีคือคุณยังคงแก้ปัญหาเก่งและเป็นนักสู้ดิ้นรนสุดๆ ไม่กลัวและไม่ยอมใครง่ายๆ ที่ควรระวังอีกเรื่องคือสุขภาพ อาจเจ็บไข้ได้ป่วยได้สมอ

การเงิน โดยรวมแล้วการเงินยังค่อนข้างมั่นคง แต่ก็ยุ่งวุ่นวายไม่น้อย ได้มาง่ายก็จ่ายหรือเสียไปง่าย ระวังทรัพย์สินเงินทองสูญหาย มีเรื่องทุกข์ร้อนเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ชีวิตคู่-คู่ครองคู่รักยังเป็นไปด้วยดี ไร้ปัญหาในเรื่องนี้

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกรกฎยังทำงานหรือดำเนินธุรกิจการงานอาชีพด้วยความเฉียบขาด ห้าวหาญไม่เกรงกลัวใคร พอใจทำอะไรเขื่องๆ ใหญ่โตทั้งงานที่ทำและท่าทางการแสดงออกของคุณ.. ผู้กระทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่คุณทำระยะนี้ยังคงเกี่ยวข้องกับเรื่องของสังคม สมาคม เพื่อนสนิทมิตรสหาย การติดต่อสื่อสาร การเดินทางไม่ไกลนัก พี่น้องร่วมท้อง และหรือเป็นเรื่องของส่วนรวมเพื่อส่วนรวม

การเงิน มีทางได้เงินฟลุกๆ ได้จากโชคลาภไม่คาดฝัน โชคดีได้กำไรจากการค้าแบบเก็งกำไร มีโชคในการเสี่ยง มีรายจ่ายเนื่องจากการกุศล ทำบุญสุนทาน จ่ายเพื่ออุปถัมภ์ค้ำจุนบุคคลและหรือเกียรติ-ชื่อเสียงของตนและผู้อื่น เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีงาม

ความรัก มีคู่แล้วระยะนี้คุณรักและเมตตาคู่ครองคู่รักของคุณเหมือนลูก เห็นเขาหรือเธอเป็นเด็กตลอดเวลา คนโสดหาคู่รักคู่ครองได้แต่ต้องรอนานหน่อย

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังคงมีธุรกิจการงานซึ่งมีเรื่องการเงินทรัพย์สินเข้ามาเป็นเรื่องใหญ่กว่าเรื่องอื่นๆ สำหรับชาวราศีสิงห์ ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งนั้น เช่นมีการลงทุนวางแผนการเงินเพื่อดำเนินธุรกิจการงานเป็นต้น คุณฉลาดมีไหวพริบดี สามารถเล็งเห็นลู่ทางในการแปลงทรัพย์สินต่างๆ ให้งอกเงยเป็นผลกำไรได้ สามารถในการค้าขายที่ต้องใช้ไหวพริบพลิกแพลงในการหมุนเงิน อย่างไรก็ตามคุณยังมีโอกาสดีๆ มีความรู้สึกนึกคิดที่ดี สุขภาพดีขึ้น มีความสุขขึ้น หากมีเรื่องกับใครก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ยิ่งใหญ่กว่า

การเงิน ยังมีรายจ่ายมากมายหลายทาง ยังใช้เงินอย่างไม่บันยะบันยัง ใจป้ำช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน แต่การเงินโดยรวมแล้วยังค่อนข้างมั่นคง

ความรัก ชีวิตคู่-ความรัก ยังคงเป็นไปเช่นสัปดาห์ที่แล้วมา

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีกันย์ยังพัวพันอยู่กับเพื่อนฝูง กับสังคม การสมาคม พบปะสังสรรค์ ไม่ค่อยชอบอยู่คนเดียวเดี่ยวโดดและยังไปไหนมาไหนไม่อยู่ติดบ้านอยู่กับที่ทำงานสักเท่าไรด้วย มีกิจกรรมการงานธุรกิจซึ่งเป็นการร่วมมือ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การทำงานร่วมกับพี่น้องคนสนิทชิดใกล้ เป็นการเข้าหุ้นส่วน มีการติดต่อประสานงานกัน ยังเป็นระยะที่คุณควรระวังความหลงมัวเมาในความเก่งกล้าสามารถของตนเองเกินควร และต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความก้าวหน้า ซึ่งบางทีก็ผิดหวัง บางทีก็สำเร็จ.. ไม่แน่นอน ที่ควรระวังอีกข้อคือระวังคนไม่ดีหลอกลวง หลอกใช้ หรืออาจถูกทรยศหักหลัง

การเงิน ยังมีรายได้เข้ามาไม่ขาด มีเงินเก็บเงินฝาก แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายเพื่ออวดศักดิ์ศรีอวดความหน้าใหญ่ใจโตจ่ายจนเกลี้ยงกระเป๋าได้ง่ายๆ

ความรัก มีความสุขสงบอยู่กับคู่ครองคู่รักในโลกส่วนตัว คนโสดอาจได้คู่ลับๆ

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ชาวราศีตุลย์มีเรื่องกดดันถูกจำกัดกักกันความคิดและการกระทำ ทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดขัดข้องหมองเศร้า และควระวังจะประสบกับปัญหาคาดไม่ถึง ตกอยู่ในวังวนในมุมอับ ส่วนตัวคุณระยะนี้ก็มักพอใจกับการเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ต้องการออกสังคมสมาคมกับโลกภายนอกสักเท่าไร หากต้องออกสังคมก็ด้วยสภาวะจำยอมหรือถูกกดดันเท่านั้นเอง แต่ที่ยังดีมากๆ สำหรับชาวราศีตุลย์ก็คือ ไม่ว่าผลร้ายจากดาวพระเคราะห์ดวงใดก็ตามซึ่งจะมาบีบบังคับให้เสียหายอึดอัดอับจน จนมุม ก็จะลดผลร้ายนั้นๆ ลงได้ จะแก้ไขปัญหานั้นได้ พร้อมกับได้รับผลดีตอบแทนจากพี่น้องเพื่อนฝูง จากสังคม การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การพูด งานเขียน

การเงิน คุณยังมีรายจ่ายมีภาระหนักต้องจ่ายต้องเสียเงินมากทั้งจำนวนและรายการ ส่วนรายได้ยังได้อย่างลับๆ จากลาภผลประโยชน์

ความรัก ชีวิตคู่ความรักยังมักมีเรื่องเกิดปัญหากับคู่ครองคู่รัก มีเหตุผลมาจากอารมณ์แรงล้วนๆ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ชาวราศีพิจิกมีงานเข้ามาให้ทำเยอะมากมายหลายงานและส่วนใหญ่เป็นงานซึ่งต้องรับผิดชอบสูง แต่ส่วนดีคือถึงอย่างไรคุณก็จะทำงานนั้นๆ ลุล่วงไปได้ราบรื่นด้วยความสามารถของตนเอง บวกกับความช่วยเหลือของผู้อื่น เช่นเพื่อนฝูงพวกพ้องเป็นต้น และอย่างไรก็ตามคุณยังโชคดีมีชัยในเรื่องการงานทั้งงานเก่า-งานใหม่ ตำแหน่งหน้าที่เกียรติยศอยู่ต่อไปอีกระยะหนึ่ง

การเงิน ยังมีทางได้เงินมาจากธุรกิจการงานอาชีพในระยะนี้ โดยเฉพาะรายได้จกธุรกิจการค้า ยิ่งขยันยิ่งทำให้มีรายได้เข้ามามาก เงินสร้างงาน

ความรัก คนโสดมีทางพบรักพบคู่ และคู่ที่พบมักเป็นผู้อาวุโสกว่าหรือเป็นแม่ม่ายพ่อม่าย ถ้ามีคู่แล้ว ควรระวังอารมณ์รุนแรงหลงผิดพาให้ชีวิตคู่ปรวนแปรวุ่นวายได้ง่ายๆ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป เป็นระยะที่ชาวราศีธนูมีงานมากมายหลายงาน ซึ่งก็ทำให้เกิดเรื่องยุ่งวุ่นวาย ไม่เรียบร้อย ไม่โปร่งใสได้ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องบุกบั่นเหน็ดเหนื่อยกับงานระยะนี้.. ไม่น้อย เพื่อให้งานยิ่งใหญ่ต้องใช้ความเข้มแข็งเฉียบขาด ห้าวหาญไม่เกรงกลัวใคร และมักพอใจทำอะไรหรือทำทีท่าใหญ่โตเสมอ แม้คุณจะยังคงได้รับอานิสงส์จากการที่ดวงชะตาพลิกฟื้นทั้งในด้านการงานและส่วนตัวก็ตาม แต่ระยะนี้ควรระวังความยุ่งยากจากปัญหาคาดไม่ถึงเพราะมีความเชื่อความคิดเห็นซึ่งแปลกแยกแตกต่างจากคนอื่น และเป็นช่วงที่มีจิตใจไม่สงบ เกิดความกระวนกระวายใจ ใจร้อนกว่าปกติ

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินลับๆ ได้รับการสนับสนุนให้มีทางได้เงินอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้มักเป็นไปอย่างลับๆ และระวังคำมั่นสัญญาจะเกิดความเปลี่ยนแปร

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้รับลาภผลประโยชน์จากสิ่งเก่าๆ ของเก่า หรือสิ่งที่สูญเสียไปแล้วกลับคืนมาใหม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้บังคับบัญชา เจ้านายงาน ญาติผู้ใหญ่บางคนที่เคยรังเกียจเดียดฉันท์ คอยกีดกัน อาจหันมาสนับสนุนช่วยเหลือ หรือได้รับผลประโยชน์จากมรณกรรมการตายการสูญเสียต่างๆ เช่นได้รับเงินประกันชีวิตเพราะญาติเสีย ญาติผู้ใหญ่ทำพินัยกรรมยกมรดกให้ เหล่านี้เป็นต้น ส่วนธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ ก็มีเกณฑ์เดินทางไกลเพราะธุรกิจการงานหรือหน้าที่ มีโอกาสได้รับมอบหมายหน้าที่การงานจากส่วนรวมหมู่คณะให้ทำงาน และยังอาจต้องเดินทางไกลเพราะเด็ก เยาวชน ลูกหลาน อีกด้วย

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากลาภผลประโยชน์และได้จากเกียรติ-ชื่อเสียง และได้เงินจากทางไกล

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามระยะนี้ยังเป็นไปเช่นระยะสัปดาห์ก่อน

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ระยะนี้ชาวราศีกุมภ์รักงานมาก มีความรับผิดชอบงานสูงขึ้น พอใจทำงานตลอดเวลาไม่ยอมให้มือว่าง ยังมีโอกาสได้ไปทำงานในที่ห่างไกล ต่างถิ่นต่างแดน หรือทำงาน-มีธุรกิจการงานเกี่ยวข้องกับบริษัทห้างร้านของชาวต่างชาติต่างประเทศ หรือทำงานเกี่ยวกับมรณกรรม คนตาย การสูญสิ้นต่างๆ หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่การงานบ่อยครั้งในระยะนี้ งานเกี่ยวกับการติดต่อเจรจา ทำสัญญาตกลงซื้อขาย เป็นนายหน้าเป็นตัวแทน งานร่วมมือกับฝ่ายตรงข้ามเพศตรงข้ามจะประสบความสำเร็จ

การเงิน ยังมีโอกาสดีๆ จากการเข้าหุ้นส่วน เกี่ยวกับหุ้นต่างๆ และหรือได้เงินจากคู่แข่งขันที่เปิดเผย ได้จากธุรกิจซึ่งทำร่วมกับคู่ครอง คู่รัก เพศตรงข้าม

ความรัก ชีวิตคู่-ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามเป็นไปด้วยดี ได้รับผลดีจากคู่ครองคู่รัก-เพศตรงข้าม

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ที่อยู่อาศัยที่ทำงานของชาวราศีมีนเกิดความไม่สะดวกไม่สบายมีอุปสรรคสิ่งกีดขวางรกหูรกตาต่างๆ มากกว่าปกติในระยะนี้ หากมีการโยกย้ายที่ทำงานที่อยู่ระยะนี้ก็จะพบกับอุปสรรคปัญหาขัดขวางขัดข้องตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม ทั้งธุรกิจการงานอาชีพและเรื่องส่วนตัวของคุณก็ยังหนีไม่พ้นปัญหาอุปสรรคอึดอัดขัดข้อง ไม่พอตาพอใจแทบทั้งนั้น ส่วนดีพอมีอยู่ก็คือ ยังมีเกียรติ-ชื่อเสียงมั่นคงไม่คลอนแคลน และมีโอกาสได้รับความอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้มีอิทธิพล หรือคุณเองมีอิทธิพลมีพลังมั่นคงเสมอ แต่ที่ควรระวังคือ สิ่งที่มุ่งหวังไว้จะเปลี่ยนแปรไปเป็นอื่น

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม หรือได้จากคู่ครองคู่รัก หรือได้จากหุ้นส่วน ได้จากการเป็นตัวแทนผู้แทน เป็นนายหน้า

ความรัก คู่ครองคู่รักมีส่วนช่วยสร้างคุณภาพชีวิต หากโสดอาจพบคนที่น่าสนใจเป็นคนต่างชาติต่างถิ่น