ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 14.42 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง ของสวยงาม แพรพรรณต่างๆ และเป็นวันที่ต้องระวังในการสื่อสาร การใช้เครื่องมือสื่อสารต่างๆ จะผิดพลาดคลาดเคลื่อนง่าย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆรอบคอบระวังไว้ด้วย ทิศใต้หาเงินหาทรัพย์ได้คล่องกว่าทางอื่น ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ตกดิถีร้าย คือดิถีมหาสูญ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การงานดีสำหรับการงานซึ่งเป็นประเภทปิดทองหลังพระ งานที่อยู่เบื้องหลังต่างๆ งานที่ไม่ค่อยออกหน้า ต้องทำคนเดียว หรือเป็นนักวางแผนทุกประเภท การเปลี่ยนงานให้ใคร่ครวญให้มาก เพราะดีร้ายก้ำกึ่งกัน การประสานงานเจรจาต่อรองพอไปไหว ส่วนเรื่องรักจะมาจากการทำงานร่วมกันและได้ทุ่มเทความช่วยเหลือต่อกันอย่างน่าประทับใจ

เกิดวันจันทร์

เป็นวันดีของการทำเงินและตรวจบัญชี ตรวจสอบทรัพย์สิน ตรวจสอบเรื่องไม่เรียบร้อย ไม่ชอบมาพากล และจะได้ใช้ความละเอียดถี่ถ้วนจนคนเห็นผลงานเกรงใจเอามากๆ มีเหตุให้พัวพันกับเพื่อนหลายเรื่องไปขอยืมเงินก็มีโชคติดมือกลับมา ความรักนั้นอย่าไปหงุดหงิดใส่คนรักของคุณนัก สงสารเขาบ้าง คนโสดกินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนไปเถอะวันนี้ไม่มีโชคเรื่องรัก

เกิดวันอังคาร

วันนี้เรื่องที่เคยปวดหัวเพราะความยึกยักของลูกน้อง ของคนอ่อนวัยกว่า จะค่อยๆ ทุเลาลงแล้ว การงานจะกลับมาเดินหน้า การเงินได้มาเพราะผู้ใหญ่เป็นตัวช่วย แต่เล่นหวยถูกกินหมด ส่วนเรื่องรักคนมีคู่แล้วพยายามมองโลกในแง่ดี มองหาข้อดีในตัวผัวเมียของคุณเถอะ อย่าไปลอบมองของเก่าของคนอื่นอยู่เลย ไอ้ที่คิดว่าใหม่ของเราน่ะมันโละมาจากไหนบ้างแล้วล่ะ ธรรมดาโลกมันอย่างนั้นแหละ สมบัติผลัดกันชม ดิ้นหาของใหม่เดี๋ยวก็เก่าแล้ว จะไปดิ้นให้มันเปลืองแรงทำไม

เกิดวันพุธกลางวัน

วันนี้ดวงส่งเรื่องทรัพย์ มีเงินเข้ามาก หรือมีโอกาสทางการเงินเห็นๆ ลาภทางการเงินหมุนเข้ามาพร้อมเรื่องรักๆ มีสิทธิ์จะได้ของฝากของกำนัล ของจากผู้อุปถัมภ์ การติดต่อประสานงานค่อนข้างดีโดยเฉพาะที่ติดต่อกับธุรกิจต่างชาติ แต่เพื่อนหุ้นส่วนร่วมงานกันเอง จะขวางกันได้ หลีกๆเลี่ยงอย่าไปเสียเวลากัดกันเลย ไม่มีมรรคมีผลอะไรขึ้นมาหรอก ส่วนเรื่องรักจะคิดเรื่องทำมาหากินช่วยเหลือกันและกันมาก

เกิดวันพุธกลางคืน

การประสานงานต่างๆ จะทำได้คล่องแคล่วตลอดรอดฝั่ง แต่ก็เป็นวันที่ศัตรูมีกำลังแรง คอยรบกวนอารมณ์เหมือนริ้นไรคอยลอบกัด กลุ้มทำไม อยู่ห่างๆ เอาใจห่างๆ ก็หมดเรื่องยุ่งแล้ว คิดไว้เลยเมตตาใครไม่ได้อย่าไปยุ่งกับเขาดีกว่า ไม่งั้นเซ็งไม่จบสิ้น เรื่องรักยังดีอยู่ ได้ช่วยกันคิดช่วยกันแก้ปัญหา ไม่โรแมนติคแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นเพื่อนทางปัญญาที่มีคุณภาพ ส่วนสุขภาพป่วยไข้เบาปัญหา และจะมีกำลัง แข็งแรงขึ้น ได้ยาดีหมอดี แนวทางดูแลร่างกายที่ดี

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันที่ใจคอจะเข้มแข็ง ไม่มีใครได้กินง่ายๆจะแก้ปัญหาต่างๆด้วยความสุขุมและเด็ดขาดพร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักๆคนที่สนใจในเรื่องสติปัญญา ความรู้ งานวิชาการต่างๆ วันนี้จะค้นคว้าได้พบแหล่งข้อมูลดีๆ อย่างทะลุปรุโปร่งเป็นจังหวะดีที่จะได้ไปตามโบราณสถานศักดิ์สิทธิ์ ได้ทำงานเกี่ยวกับเรื่องมงคล ส่วนเรื่องรักนั้นเข้ามาเพียบ หากมีคู่แล้วขอกรุณาสำรวมกายใจไว้ดีๆ ไม่งั้นตบะมันจะแตกง่าย

เกิดวันศุกร์

การงานนั้น มักมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามาเยือนน่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ผลงานที่ทำมีปรากฏออกมาให้เป็นที่ชื่นชม เหมาะสำหรับการทำสัญญาใหม่ๆ ริเริ่มโครงการใหม่ๆและมีเจ้าบุญทุ่มหาของฝากของกำนัล เครื่องประดับราคาสูงมาให้ เงินมาพร้อมความเสน่หา เป็นช่วงที่วาจาไพเราะอ่อนหวานสุดๆ เหมาะแก่การหาความรื่นรมย์ในเรื่องรักใคร่ที่จะมาพร้อมได้ช่องทางในการหาตังค์ด้วย

เกิดวันเสาร์

การเจรจาติดต่อประสานงานต่างๆ ค่อนข้างยืดเยื้อแต่จะได้ดังตั้งใจ ความรักมักพัวพันอยู่ในแวดวงการงานและเพื่อนฝูง รักกันช่วยกันทำมาหากินดี และได้มีโอกาสทำความเข้าใจกันได้มากขึ้น ปัญหาทางการเงินนั้น ปัญหาจะคลี่คลายลงได้อย่าใช้อารมณ์ อย่าโกรธ อย่าบึ้ง หัดเฉยจากข้างในให้เป็นซะบ้างเรื่องจะสงบลงเองการวางอุเบกขาถ้าจัดการกับแข้งขาให้มั่นคงอยู่กับที่ไม่ได้ ก็ช่วยกรุณาหุบปากแน่นๆ ไว้ซะ นั่นน่ะแบบฝึกหัดเบื้องต้นเลยล่ะ