'หยาด'โต้คบซ้อน'โตโน่-โคดี้'

'หยาด'โต้คบซ้อน'โตโน่-โคดี้'

"หยาด" ลั่นไม่เคยคบซ้อน "โต่โน่-โคดี้" ย้ำไม่มีปัญหากับ "แตงโม"

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม “หยาด” หยาดทิพย์ ราชปาล ที่มีข่าวกับหนุ่มตี๋ “โตโน่” ภาคิน และก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว “แตงโม” ภัทรธิดา อดีตคนรักของหนุ่มตี๋ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โทรหานางเอกสาวจริงเพื่อนสอบถามเรื่องโตโน่ และเรื่อง “โคดี้” อดีตหนุ่มคนสนิทของหยาด เพราะเห็นไปงานปาร์ตี้ด้วยกัน จนทำให้นักแสดงหน้าคมถูกมองว่าคบซ้อนหรือไม่ ล่าสุดเจอตัวในงาน “Heineken James Bond Weekend Invite you to exclusive screening SPECTRE 007 องค์กรลับ ดับพยัคฆ์ร้าย” ได้รับคำชี้แจงดังนี้

“หยาดไม่เคยคบซ้อน ไม่เคยคิดจะทำ อย่างที่บอกว่าโคดี้เป็นเพื่อนที่หยาดรู้จักและสนิทสนมมานานหลายปีแล้ว แต่เรื่องสถานะขอไม่ตอบเพราะอย่างที่หยาดบอกว่า เรื่องนี้หยาดไม่ค่อยพูดอยู่แล้วกับสื่อ อะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวหยาดอยากเก็บไว้ ไม่ว่าจะคบกับใครหรือไม่คบกับใคร หยาดไม่เคยพูด ตั้งแต่เข้าวงการมาหยาดไม่เคยพูดกับสื่อว่าหยาดเป็นแฟนกับใคร เพราะฉะนั้นถ้าจะมีคำว่าหยาดเป็นแฟนกับใครออกมา หยาดอยากให้ออกมาจากปากหยาดเอง ไม่ใช่ออกมาจากปากคนอื่น ถามว่าพอมีข่าวรู้สึกยังไงบ้าง แรกๆ หยาดไม่ได้ซีเรียส แต่ช่วงหลังหยาดเริ่มซีเรียสแล้ว เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น เริ่มแรกมาจากข่าวหยาดกับโน่ มีแค่ 2 คน แล้วมันกลายเป็นมีบุคคลที่ 3 ตอนนี้มีบุคคลที่ 4 ที่ 5 แล้วดึงแม่หยาดเข้ามาเกี่ยวอีก ข่าวเขียนถึงคุณแม่หยาดแรง หยาดต้องบอกตรงนี้เลยว่าคุณแม่หยาดไม่เคยพูดว่าไม่ชอบใคร ไม่พอใจใคร หรือมีปัญหากับใคร แม่ไม่เคยพูดเรื่องโตโน่หรือใครเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นขอความกรุณา เรื่องนี้เป็นเรื่องของเด็ก อย่าดึงผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยว” หยาดกล่าว

ถามต่อว่าโกรธหรือไม่ที่มีข่าวในลักษณะนี้ออกมา นางเอกสาวกล่าวว่า ไม่โกรธ แต่ไม่อยากให้ไปมีผลกระทบกับคนอื่น

“หยาดไม่เคยโกรธ แต่หยาดพยายามไม่ให้มีผลกระทบต่อคนอื่น และไม่อยากให้มีผลกระทบต่อตัวเรา ถามว่าได้คุยกับแตงโมไหม หยาดไม่ได้มีปัญหากับโมนะ ไม่ได้กระทบกระทั่งอะไรกัน โมก็พูดกับหยาดเองว่าเราเป็นเพื่อนกัน เราจะไม่ทะเลาะกัน หยาดก็ยืนยันคำเดิมว่า หยาดไม่ทะเลาะกับโม ระหว่างหยาดกับโมมันใกล้กว่านี้ไม่ได้ ไกลกว่านี้ก็คงไม่ได้ เพราะว่าเราเป็นเพื่อนในวงการ เราไม่ได้ไปแฮงก์เอาท์หรือกินข้าวนอกรอบกัน (มีข่าวว่าบล็อกไลน์บล็อกไอจี) ไม่มีเลย หยาดไม่เคยฟอลโล่ (ติดตาม) โมอยู่แล้ว แล้วไม่รู้ว่าโมฟอลโล่หยาดหรือเปล่า หยาดไม่สามารถฟอลโล่ทุกคนในวงการได้ ถามว่าการที่โมเอาเรื่องส่วนตัวของเรามาพูด จริงๆ มันเป็นการล้ำเส้นไปไหม เรื่องตรงนี้มัน (นิ่งคิด) ก็แล้วแต่ความเห็นของแต่ละคน แต่อย่างที่หยาดบอกว่า หยาดอยู่ตรงนี้ ชีวิตของหยาดมีความสุขอยู่แล้ว และยังยืนยันว่าไม่ได้อยากไปอยู่ในข่าวของใคร ไม่ได้อยากให้ใครถูกดึงมาอยู่ในข่าวของเรา ส่วนที่คนมองว่าที่เขาพูดเพราะจะกันไม่ให้หยาดคุยกับโตโน่ หยาดไม่ได้มองอย่างนั้น โมพูดเองว่าเขาเป็นเพื่อนกับหยาด และหยาดเชื่อว่าเขาคงไม่สัมภาษณ์หรือว่าพูดอะไรเพื่อให้หยาดดูไม่ดีหรอก” หยาดกล่าวสรุป