ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

พยากรณ์วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2558 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 12.18 น. เหมาะแก่การทำงานเกี่ยวกับของสวยงาม สตรี แพรพรรณ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเพชฌฆาตฤกษ์เหมาะแก่การปราบโจร เคลื่อนกำลัง โจมตีฝ่ายตรงข้าม ใช้ความเด็ดขาดฉับไวแก้ปัญหา และเป็นวันที่ต้องรอบคอบในการจัดการเรื่องเงินเป็นอย่างยิ่ง ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการติดต่อกับเพื่อน จะได้ช่องทางทำมาหากินดีๆ ความรักยังอยู่ในช่วงรื่นเริงบันเทิงใจ สนุกเหมือนไก่หยอกหมา หมาหยอกไก่ แต่ยังไม่ใช่จังหวะเอาจริง ไปจริงจังมาก จะเสียเวลาทุกข์ไปซะเปล่าๆ การประสานงานวันนี้ทำได้ค่อนข้างดี ระวังในการเงินด้วย จะไม่ค่อยเป็นไปตามมุ่งหวัง

เกิดวันจันทร์

หากกำลังเดือดร้อน ไม่ค่อยคล่องมือคล่องใจ ญาติพี่น้องจะช่วยเหลือให้ทางออกได้อย่างดี แต่จะเป็นการช่วยที่มาพร้อมคำก่นด่า การอบรมอย่างหนัก และควรจะฟังให้มากเสียด้วยเพื่อไว้เตือนสติให้ยั้งคิด เนื่องจากเป็นจังหวะที่ตัดสินใจพลาดได้ง่าย มักเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป วันนี้มีเกณฑ์เสียเงินในเรื่องบันเทิงเริงใจมากสักหน่อย เรื่องรักอย่าเพิ่งไปดิ้นรนอะไรมาก โชคยังไม่เข้าข้างนัก

เกิดวันอังคาร

มีเกณฑ์ดีๆ ทั้งวันการติดต่อประสานงานกับคนทุกรูปแบบดวงกำลังขึ้น มีโอกาส มีจังหวะมีช่องทางในการทำงาน ทำมาหากิน แม้ผู้ใหญ่ไม่เอ็นดูนักแต่ก็ไม่ขัดขวาง เจรจาประสานงานทางการเงินก็กำลังรุ่งอย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก ส่วนรื่องรัก ยังเดินหน้าดี ช่วยเหลือกันทุกอย่างเลย สุขภาพแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นวันดีที่จะมีโชคทางด้านการเงินจากการประสานงานติดต่อทางธุรกิจ คนทำอาชีพพนักงานขาย นายหน้าขายรถ ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือธุรกิจอันเกี่ยวพันกับอสังหาริมทรัพย์ดวงจะขึ้นมาก สามารถใช้วาทศิลป์จูงใจคนได้มาก มีเกณฑ์ต้องเข้าไปช่วยเหลือทำธุระให้ผู้ใหญ่ตั้งใจทำให้ดี จะมีโอกาสดีอื่นๆ ตามมา เรื่องรักสดใส สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

เป็นโอกาสดีสำหรับการติดต่อประสานงานทุกประเภทเหมาะแก่การวางแผนงานใหม่ๆ เรื่องเงินก็มีโชคอย่างดีกับการประสานงานทางการเงิน การขายตรง งานนายหน้าตัวแทน เรื่องที่รอคอยอยู่เริ่มเห็นผลได้รู้ความคืบหน้าแล้ว การเข้าหาผู้ใหญ่ การเข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆยังมีจังหวะที่ดีอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องรักจะทะนุถนอมใจกันดี การเงินคล่องมือ จัดการได้เรียบร้อย

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์จะได้สนุกกับการงาน โครงการใหม่ๆ ที่จะนำโชคดีทางการเงินมาให้การงานนำพาเรื่องรักเข้ามาประชิดตัวมีคนมาชื่นชมตรึมไปเลย ได้ทำงานไปพร้อมกับความงอกงามเรื่องความรัก ติดต่อข้าราชการ ผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการทำได้คล่อง แต่ต้องระวังคำพูดตัวเอง รอบคอบให้มากในเรื่องการประสานงาน การลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆด้วย

เกิดวันศุกร์

วันนี้มีลาภจากการเขียน การเจรจา การติดต่อประสานงานต่างๆผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนสูง เหมาะที่จะนัดหมายคนตำแหน่งสูง ผู้ใหญ่ที่มีภูมิความรู้จะได้ไอเดียเก๋ๆ เข้ามาจมเลย เงินจะคล่องมือเป็นพิเศษ หาได้ใช้มันส์ ความรักเข้ามาประชิดตัว มีคนมารักอยากสัมพันธ์ด้วย แต่มักไม่ใช่รายเดียว แถมเป็นเพื่อนๆ กันเองซะด้วย ระวังรถไฟชนกัน สับหลีกซะให้ลงตัวด้วย

เกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับการประสานงานต่างๆ ด้วยตัวเองเพราะจะเกิดเรื่องขัดแย้งไม่ลงตัวไม่ลงรอยได้ง่ายข้อสัญญาคลาดเคลื่อนง่าย หากใช้ตัวแทนหรือเครื่องมืออิเล็คโทรนิคต่างๆ ที่มีหลักฐานชัดเจนจะช่วยป้องกันความเสียหายได้บ้าง การเซ็นเอกสารต่างๆต้องดูให้รอบคอบอย่างที่สุด เรื่องรักวันนี้ไม่ดีเลย แต่เรื่องเงินยังมีหุ้นส่วนผู้ช่วยเหลือที่ดีอยู่