'โตโน่'ไม่รู้สึก'แตงโม'ใส่แหวนแต่งงานโชว์สื่อ

'โตโน่'ไม่รู้สึก'แตงโม'ใส่แหวนแต่งงานโชว์สื่อ

"โตโน่" ปลื้มกระแสตอนจบละคร "หัวใจมีเงา" เผยไม่รู้สึกอะไร "แตงโม" ยังสวมแหวนแต่งงานออกโชว์สื่อ แจงเรื่อง "หยาด" ไม่ได้มีอะไรตั้งแต่ต้น

ก่อนหน้าเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลวิจารณ์ละครเรื่อง "หัวใจมีเงา" ว่าเปลี่ยนบทพระเอกจากบทประพันธ์ ที่ต้องเป็น "โยธา" รับบทโดย "แฟร์" กันต์ดนย์ อัลคาซาน มาเป็น "กวี" ที่รับบทโดย "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ซึ่งตอนจบ บทพระเอกสุดท้ายที่สมหวังกับนางเอก ก็คือกวี งานนี้พอเจอตัวโตโน่เลยถามถึงเรื่องนี้

"กระแสตอนจบหัวใจมีเงาโอเค ก็มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ คนที่เขารักโยธา เขาก็บอกว่าสงสารโยธาจัง โยธาผิดหวัง คนที่เชียร์กวีกับละเวงก็ดีใจที่จบแบบนั้น ถามว่ากระแสแรงไหม เพราะก่อนหน้านี้มีการพูดถึงเรื่องของบทประพันธ์ ซึ่งก็ทำให้คนดูละครตอนจบเยอะ ถามในส่วนตัวของผมว่ารู้สึกยังไง ในฐานะนักแสดงผมดีใจนะ ที่คนดูมีส่วนร่วมกับวิพากษ์วิจารณ์ ไม่ใช่ว่าเราอยากจะรับแต่คำชม เราพร้อมรับทุกคำติด้วย ซึ่งขอบคุณแฟนๆ ที่รักในทุกตัวละครเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากระแสวิจารณ์แรงอาจเปลี่ยนตอนจบ จริงๆ ตอนจบนี่ถ่ายเสร็จมาตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว และไม่ได้มีการถ่ายใหม่" พระเอกหนุ่มเผย

ถามต่อถึงเรื่องที่ "แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ยังสวมแหวนแต่งงาน แถมใส่มาโชว์ในงานเปิดตัวละครของช่อง PPTV พร้อมทั้งเผยว่ายังรักและรอโตโน่

“(นิ่งไปสักพัก) ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร (เขาบอกว่าเขาจะรอโตโน่) แต่ละคนจะทำอะไร จะรักจะรอก็เป็นสิทธิของเขา เราก็อยู่ของเรา พอมีประเด็นอะไรมาถาม เราก็ตอบ แต่อะไรที่ตอบไปแล้ว จะไปกระทบกับคนอื่น เราก็เงียบแค่นั้นดีกว่า ส่วนเรื่องของผมกับหยาด (หยาดทิพย์ ราชปาล) เราไม่ได้มีอะไรมาตั้งแต่ต้นแล้ว ส่วนถ้าใครจะมองว่าผมตอบแบบดูปกป้องหยาด ต่อให้เขาเป็นคนที่ผมไม่รู้จัก แต่ถ้ามีคนไปว่าเขา แล้วเขาไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมก็จะปกป้องเขา เพราะมันเป็นสิ่งที่คนเราควรจะทำกัน” โตโน่กล่าวปิดท้าย