เตียงหัก!'แป้ง-อรจิรา'หย่าสามี

เตียงหัก!'แป้ง-อรจิรา'หย่าสามี

เตียงหัก! "แป้ง-อรจิรา" เลิกรา "ผู้กองต้อม" สามี ลูกชายชัจจ์ กุลดิลก หลังแต่งงานอยู่กินกัน 3 ปีกว่า เหตุดาราสาวไม่พร้อมมีบุตร

หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์แต่งงานไปเมื่อปีที่ 2555 "แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล" กับ "ผู้กองต้อม-ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก" บุตรชายของ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก อดีตรมช.มหาดไทย ซึ่งงานแต่งงานถูกจัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค. 2555 หลังได้จัดพิธีหมั้น รดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรสไปแล้ว เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2555

ต่อมาได้มีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้สะบั้นรักกันแล้ว เมื่อผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ เพื่อขอสัมภาษณ์ "แป้ง-อรจิรา" ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัทเอ็กแซ็กท์ ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้นักแสดงสาว "แป้ง-อรจิรา" กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "แสนรัก" ที่ออกอากาศทางช่อง "วัน" อยู่ และในวันนี้นักแสดงสาวไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อ แต่ในวันที่ 25 มี.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ทางนักแสดงสาวจะเปิดใจกับสื่อมวลชนแน่นอน ซึ่งในเรื่องนี้ทางต้นสังกัด ก็ไม่ทราบเรื่องมาก่อน เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของนักแสดง ประเด็นที่เกิดขึ้นจึงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง ซึ่งตอนนี้กำลังปรึกษากับผู้ใหญ่ในบริษัทอยู่ว่า "แป้ง-อรจิรา" จะสะดวกที่ไหน 

ส่วนสาเหตุของการเลิกรากันในครั้งนี้ หลายกระแสออกมาว่า ด้วยความที่ฝ่ายชายอยากจะมีลูกให้กับพ่อ-แม่ แต่ฝ่ายหญิง "แป้ง-อรจิรา" บอกยังไม่พร้อมเพราะยังอยากจะทำงานอยู่ และยังมีกระแสเม้าท์มาอีกว่า ทั้งคู่แยกกันอยู่ได้ประมาณเดือนกว่าแล้ว โดยสังเกตจากในไอจีของฝ่ายหญิงที่ไม่มีการลงรูปคู่กับสามีของเธอเลย ทำให้กระแสรักร้าวออกมา และสุดท้ายเมื่อตรวจสอบกับคนใกล้ชิด ก็มีกระแสมาไปในทิศทางเดียวกันว่า ทั้งคู่แยกทางกันแล้วจริงๆ ส่วนรายละเอียดและสาเหตุที่แท้จริงนั้น ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดในวันที่ 25 มี.ค.นี้