'แพนเค้ก'งานเข้าผู้ใหญ่เรียกคุย

'แพนเค้ก'งานเข้าผู้ใหญ่เรียกคุย

"แพนเค้ก" นางเอกชื่อดังงานเข้า! ผู้ใหญ่เรียกคุย หวั่นย้ายช่อง หลังโผล่สปอตโฆษณาให้ช่อง 8

กลายเป็นข่าวลือกันสนั่นว่าสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เตรียมย้ายสังกัดจากการเป็นนักแสดงช่อง 7 ไปอยู่ช่อง 8 หลังสาวแพนไปปรากฏตัวอยู่ในสปอตโฆษณาของทางช่อง 8 ซะงั้น ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวแพนเค้กในงานแถลงข่าว บิวตี้ อัลลิมิเต็ด ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องรีบคว้าตัวมาชี้แจงทันทีว่า ไม่ได้ย้ายไปไหน แถมเพราะข่าวนี้เลยโดนผู้ใหญ่ทางช่อง 7 เรียกคุยซะด้วย

แพนเค้ก เผยว่า “เรื่องข่าวที่ว่าแพนเตรียมจะย้ายไปช่อง 8 เพราะแพนไปพูดสโลแกนให้ทางช่องนี้ ตอนแรกข่าวออกมาแพนก็ตกใจ คือเรื่องพูดสโลแกนมันเป็นการสัมภาษณ์กันปกติ แล้วมีพี่นักข่าวถามว่าพูดให้ได้มั้ย เราก็ตอบได้ค่ะ ๆ เราพูดได้ มันเหมือนเป็นการช่วยพี่ ๆ ตามปกติ ไม่ได้คิดว่าจะมีการเอาไปใช้ประโยชน์อื่น ๆ มากกว่านั้นค่ะ แต่จริง ๆ เราพูดกันไปหลายเดือนแล้ว ก็เพิ่งมีฟีดแบ็กจากช่อง 7 กลับมาว่าที่เราพูดไปได้มีการ รีรันในช่องหลายครั้ง จนมันมีฟีดแบ็กกลับมาถึงทางช่อง 7 ด้วย ก็เลยได้มีการคุยกันกับผู้ใหญ่ทางช่อง”

“แพนเองไม่ได้นอยด์หรือซีเรียสอะไร เราก็ชี้แจงไปตามจริงว่าเราพูดไปนานแล้วและเป็นการช่วยกันเวลาสัมภาษณ์ แต่คนอาจจะงงว่าทำไมเราถึงไปอยู่ตรงนั้น ทางผู้ใหญ่ไม่ได้โกรธนะคะ แต่เขาต้องวางมาตรการเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้แน่นอนเพราะว่าบางทีอาจจะมีการนำไปใช้เกินสิ่งที่ควรจะเป็น ทางช่องก็ไม่ถึงกับสั่งห้าม แต่ดูตามความเหมาะสม แพนเองก็ต้องดู ทำเท่าที่เราจะทำได้ค่ะ ส่วนเรื่องการย้ายช่องไม่มีค่ะ เรายังไม่มีแพลนอะไรกันเลย แพนเองก็ยังมีงานที่ต้องทำ ยังมีละครที่จะออนแอร์ มีละครที่ถ่ายอยู่ค่ะ ทางช่อง 8 ก็ไม่มีการติดต่ออะไรมาค่ะ”