ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2558 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยโจโรฤกษ์ตั้งแต่เวลา 06.18 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม จัดการปัญหาด้วยความเฉียบขาด ฉับไว และเป็นวันที่ไม่ควรนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่อด้านนั้นระวังไว้ด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางตะวันออกเฉียงเหนือ หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางจะวันตกเฉียงเหนือ แต่วันนี้ดิถีกับเดือนตรงกันถือเป็นกทิงวัน วันแตกหักเสียหาย ไม่ควรจัดงานมงคล เพราะภายหน้าจะเกิดเหตุรุนแรงร้าวฉานจนแตกหักได้

เกิดวันอาทิตย์

เป็นจังหวะของความรื่นเริง และเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงที่จะเผชิญปัญหา การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ดังนั้นทำใจสบายๆอย่าไปกังวลเดี๋ยวของดีจะทะลุทะลวงออกมาจากสมองคุณเอง เชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากในเรื่องการงานและช่วยกันหาเงินได้คล่องดี

เกิดวันจันทร์

วันนี้สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้จะทุเลา ได้รับการดูแลที่ดี มีการบำรุงอย่างดี พร้อมจะมีคนเข้ามาห่วงใยให้ความช่วยเหลือ การเจรจาหาความก้าวหน้าทางการเงิน ริเริ่มโครงการใหม่ๆต่างๆ พอไปได้ ดีมากในช่วงก่อนเที่ยง แต่ความรักยังเป็นเรื่องไม่ค่อยเปิดเผยนัก ระวังอย่าไปพัวพันกับของรักของหวงของใครเขาล่ะ กรรมมันติดจรวดนะจ๊ะในยุคนี้

เกิดวันอังคาร

อะไรที่ตกลงกับใครในวันนี้ มันจะเหมือนสะดวกและง่าย แต่รู้ไว้เถิดมันมีเรื่องซ่อนเงื่อนซุกอยู่ด้วย พยายามระมัดระวังไว้สักหน่อย ติดต่อผู้ใหย่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการต้องรอบคอบให้มาก เรื่องการเงิน อย่าเพิ่งไปกังวลกับมันให้เกินเหตุ เอาความสุจริตเป็นที่ตั้งแล้วจะเอาตัวรอดไปได้ ไม่เหมาะเล่นพนันเพราะ จะเสียมากกว่าได้ และเรื่องรักๆใคร่ๆก็ยังดีอยู่ มีเกณฑ์ไปแอบชอบแอบปลื้มคนได้มากๆ แต่มักจะเหมือนลม คือวูบมาแรงจากไปเร็ว กับคู่ครองคนรักแจ่มใสสดชื่นเป็นกำลังใจกันดี

เกิดวันพุธกลางวัน

ไม่เหมาะแก่การทำอะไรใหม่ เก็บล้างบ้านตัวเองให้เรียบร้อยดีกว่า มีเกณฑ์จะเข้าไปจัดการกับปัญหาเรื้อรังต่างๆ หลังจากนั่งคิดไม่ตกมานาน แต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน การตัดสินใจครั้งสำคัญๆจะช่วยให้ใจแกร่งคราวนี้หมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้ว ถึงคราวลุยก็ไปได้ ยังต้องระวังอุบัติเหตุจากไฟ ของมีคม ของร้อน เครื่องไฟฟ้า ข้าวของพัง ของหายได้คืนยาก ส่วนเรื่องรัก มีเรื่องเกื้อกูลกันให้สบายใจอยู่ด้วย

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆ การประสานงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก แต่มีเกณฑ์จะ เชื่อง่าย เชื่อพวกป้อยอสอพลอด้วย หนักแน่นดีๆ ความรักยังต้องระวังไอ้พวกของมีตำหนิมีคู่แล้ว นุงนังเจ้าชู้มายุ่งกับคุณด้วย คุณเองต้องหนักแน่นไว้ ที่ยังไม่มีคู่ อย่าไปดิ้นรน เดี๋ยวกรรมจะถามหา

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีเรื่องได้เงิน และดีสำหรับการทำบุญ บริจาคต่างๆ จะได้พบคนมีความรู้ มีคุณธรรมเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ เข้ามาเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ การติดต่อประสานงานต่างๆวันนี้จะนำเงินมาให้มาก แต่ระวังผู้หญิง หรือคนที่อ่อนไหวใจเปราะบางขึ้นๆลงๆมายุ่งให้ปวดหัวด้วย ความรักยังประมาณได้รักๆกลุ้มๆ สัมพันธภาพจะลุ่มหลงง่าย หรือยุ่งกับคนเจ้าชู้ มีคนติดพันเยอะให้อ่อนใจได้

เกิดวันศุกร์

มีเรี่ยวแรงฮึกเหิม ร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับผู้คนในการเข้าไปลุยงานต่างๆ แต่เรื่องเงินยังช้า และไม่เหมาะแก่การเล่นพนัน จะเสียมากกว่าได้ การประสานงานต้องรอบคอบดูดีๆ ผู้ใหญ่ยังไม่ค่อยเปิดทางนัก ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรังของชาวบ้านเขาด้วย ส่วนเรื่องรักทำมาหากินไปก่อนเถอะ อย่าเพิ่งไปลงใจลงแรงอะไรมาก

เกิดวันเสาร์

การประสานงาน งานนายหน้า งานขายตรง วันนี้ไปได้ดี แต่ระวังเรื่องลูกหลานบริวารไม่แง่งๆใส่กันเอง ก็จะมาทำคุณบูดได้ ระวังความไม่ลงตัวในการติดต่อ ทำเรื่องที่มีหลักฐานป้องกันตัวไว้ดีกว่า ดังนั้นใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิค แฟกซ์ โทรสาร อีเมล์จะช่วยลดดีกรีความร้อนแรงของการเกิดเรื่องยุ่งตามมาได้ ความรักนั้นไม่ค่อยราบรื่น นิ่งไว้ดีกว่า ไม่ห่างกันไกล ก็เจอปัญหาประมาณชวนกัดกันได้ หรือคนรักมีปัญหาเยอะของเขา คุณช่วยไม่ค่อยได้หรอก ดวงไม่ส่งกัน